ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ MFKZ ดูอนิเมะ อนิเมะออนไลน์ อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นไซไฟผจญภัยในฝรั่งเศส/ญี่ปุ่น ” MFKZ ” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกระเป๋าที่ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงGuillaume Renard ผู้กำกับร่วม ผู้ ซึ่งดัดแปลงการ์ตูนเรื่อง “Mutafukaz” ของตัวเอง ซึ่งคิดว่าน่าจะเข้ากันได้ เป็นฉากแฟนตาซีทั่วไปใน Dark Meat City ซึ่งเป็นแนวเพลงในลอสแองเจลิสสมัยใหม่ที่มีผู้หญิงหน้าอกใหญ่อาศัยอยู่โดยแทบไม่มีสิทธิ์เลย (หรือแม้แต่บทสนทนา) นักมวยปล้ำชาวเม็กซิกันสวมหน้ากาก และพวกอันธพาลผิวดำที่นำโดยคนอ้วน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

อันธพาลของเช็คสเปียร์พวยพุ่ง (พากย์โดย Wu-Tang Clan rapper RZA) ฉันเกิดและเติบโตในนิวยอร์กซิตี้ และถึงกับกลอกตาไปมาพล็อตเรื่องแทบไม่สอดคล้องกันเลย

แองเจลิโน (เคนน์ ไมเคิล) ผู้ขี้กังวลขี้กังวลและเพื่อนซี้ของเขา วินซ์ (วินซ์ สเตเปิลส์) อนิเมะ วิ่งชน Men in Black ที่ร่มรื่นหลังจากที่แองเจลิโนถูกรถบรรทุกชนและเริ่มเห็นร่างปีศาจแอบอยู่หลังจีเมน ดูเป็นพลเมือง—แต่ฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่านั่นเป็นปัญหาใหญ่ ” MFKZ ” เป็นเรื่องของความเร็วและสไตล์ เนื่องจากเป็นฉากไล่ล่ายาวๆ ฉากหนึ่งที่แต่งงานกับพล็อตเรื่องค่าผ้าเช็ดปากครึ่งแก้ว (โลกกำลังจะแตก แองเจลิโนแข็งแกร่งและแปลกประหลาดกว่าที่เขาคิด และตอนนี้เขาต้องกอบกู้แคลิฟอร์เนีย ญาดา ญาดดา) แอนิเมชั่นซึ่งมีภูมิหลัง/”สิ่งแวดล้อม” กำกับโดยชินจิ คิมูระ และทิศทางของแอนิเมชั่นที่ดูแลโดยนักผจญภัยชาวญี่ปุ่นชื่อเทอิจิ ทาคิกุจิ ดูน่าทึ่งมาก แต่นอกเหนือจากนั้น ” MFKZ” เป็นแฟนตาซีแบบแทบไม่มีเลยที่หายไปจากความทรงจำของคุณแม้ในขณะที่คุณดูอยู่กลยุทธ์ของผู้สร้างภาพยนตร์สำหรับการจัดสรร/การแสดงความเคารพวัฒนธรรมป๊อปนั้นค่อนข้างเรียบง่าย: ยอมรับอย่างเปิดเผยในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ราวกับว่าการเอียงหมวกของคุณไปยังรุ่นก่อนไททานิคของคุณเปลี่ยนความจริงที่ว่าคุณยังคงยืนอยู่บนบ่าของพวกเขาอย่างเห็นได้ชัด ฟีเจอร์ ” MFKZ ” เป็นการพยักหน้าให้กับทุกสิ่งอย่างเปิดเผย รวมถึง “พวกเขามีชีวิตอยู่” ” ” แกรนด์เธฟต์ออโต ” และแม้แต่ Venom ตัวละครจาก Marvel Comics ซึ่งคงจะดีถ้าผู้สร้างภาพยนตร์ได้สังเคราะห์อิทธิพลเหล่านี้ให้เป็นเรื่องราวที่มีความหมายหรือเป็นเรื่องไร้สาระอย่างสนุกสนานของพวกเขาเอง Renard และผู้ช่วยผู้กำกับ (ใช่ มีผู้กำกับมากกว่านี้) โชจิโร นิชิมิอย่าเข้าใกล้เรื่องนี้ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะสนใจสิ่งที่เกิดขึ้นใน ” MFKZ ” ตั้งแต่แองเจลิโน ตัวละครสีดำที่ดูเหยียดผิวเล็กน้อย มีหัวแบบหัวกลมสีดำและตาโปนสีขาว—แทบจะเป็นตัวละครเลยก็ว่าได้ เขาและวินซ์ซึ่งมีหัวกะโหลกเพลิงเป็นไฟ ถูกไล่ล่าโดยกลุ่มคนเลวที่แอบบริหารรัฐบาล เศรษฐกิจ และโลกด้วย คนร้ายนำโดยแก๊งอันธพาลผิวขาวที่ดื้อรั้น แต่ทำลายล้างไม่ได้ชื่อ Crocodile ( Michael Chiklis ) ซึ่งทำงานให้กับ Mr. K ( Giancarlo Esposito ) หัวหน้าโจรลึกลับที่อาศัยอยู่ในถ้ำที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย แองเจลิโนยังมีเพื่อนแมวช่างพูดที่หวาดระแวง (แต่ก็เหมาะมาก) ชื่อวิลลี่ (ไดโน อันเดรด) และชอบลูน่ามาก ( แดชชา โปลันโก)) หญิงสาวที่มีรูปร่างคล้ายผู้หญิงถึงตายที่มีหน้าอกใหญ่ ตาโต และผมเปียที่มีกิ๊บรูปกะโหลก

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เมื่อแองเจลิโนกระเด้งจากการเผชิญหน้าครั้งหน้าไปสู่การเผชิญหน้าครั้งถัดไปดูเหมือนไม่เคยเจอปัญหาที่แก้ไขตัวเองไม่ได้ในสองสามฉากเลย—มันชัดเจนว่าลักษณะเฉพาะของเขา

ดูอนิเมะ กำหนดเพียงอย่างเดียวคือเขาไม่มีบุคลิก: “ฉันแค่ต้องการ ที่จะเป็น…ใครสักคน” ค่อนข้างจะบ่งบอกว่าตัวละครที่ตลกขบขันนั้นดูเหมือนจะมีบทสนทนามากที่สุดใน ” MFKZ ” ทุกคนเป็นตัวประกอบในการเดินทางของฮีโร่ที่น่าเบื่อของแองเจลิโน และการเดินทางครั้งนี้เป็นอย่างไร: ลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวของ Dark Meat City คือป้ายโฆษณาและป้ายร้านค้า โฆษณาฉูดฉาดที่เขียนด้วยสีหลักจางๆ—ซึ่งสองสามคำสั่งให้ผู้ดู “บริโภค” เช่นเดียวกับใน “พวกเขาอยู่” เป็นเรื่องที่สนุกที่จะเพ่งมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความคิดของคุณหลงไหลจากเรื่องราวไร้สาระของแองเจลิโน ผู้สร้างภาพยนตร์จะใส่ชื่อเรื่องระหว่างกันในสไตล์ “แกรนด์ขโมยอัตโนมัติ” เป็นระยะ ในฉากเดียว แบบอักษรแบบโปสการ์ดปรากฏขึ้นกลางอากาศ ต้อนรับผู้ชมสู่ “เมืองปาล์ม เมืองแห่ง Bangers” ซึ่งอาจทำให้ง่วงได้ ผู้ชมตื่นตัว แต่มีแนวโน้มที่จะแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความฮิปและหลังยุคสมัยใหม่อย่างไร ด้วยการแหวกแนวที่สี่และอารมณ์ขันของเยาวชน บางครั้ง (โอเค ​​อาจจะสองหรือสามครั้ง) ชื่อข้ามเหล่านั้นมาในรูปแบบของคำถามเชิงโวหารที่ให้ความรู้สึกเหมือนคำถามป๊อปสำหรับผู้ชมที่ไม่ตั้งใจ เหมือนกับคำถามที่กรีดร้องว่า “เกิดอะไรขึ้น” ไม่นานก่อน “แล้ววินซ์จะมีชีวิตอยู่ได้อย่างไรโดยที่หัวติดไฟ?” น่ารัก แต่ส่วนใหญ่น่ารำคาญ

Shopping Cart