ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ POLISSE ดูอนิเมะ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนhd

ดูหนังออนไลน์ เคยมีภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการล่วงละเมิดเด็กหรือไม่? “The Lovely Bones” เป็นความล้มเหลวที่ทะเยอทะยาน และสารคดียั่วยุ “Capture the Friedmans” ก็สะดุ้งก่อนที่จะไขคดีที่สืบสวนได้ ยิ่งเราเข้าใกล้เด็กที่ตกอยู่ในอันตรายมากเท่าไหร่ การเฝ้าดูก็ยากขึ้นเท่านั้น เช่นเดียวกับ “Gone, Baby, Gone” ภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่อง “Polisse” ประสบความสำเร็จโดยเปลี่ยนจุดสนใจจากเหยื่อไปยังผู้พิทักษ์ที่ระแวดระวัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์ภาคก่อน เรื่องราวเกี่ยวกับการลักพาตัวเด็กคนเดียวในย่านชานเมือง อย่างหลังเป็นเรื่องของความขยันหมั่นเพียรประจำวันของตำรวจนคร

สร้างจากเรื่องจริงจากหน่วยพิทักษ์เด็กแห่งปารีส ขั้นตอนของตำรวจนี้อาจเรียกว่า อนิเมะ “Rue De Hill Blues” ความสง่างามของเรื่องที่น่าสะพรึงกลัว — การลวนลามเด็ก การค้าประเวณี การทอดทิ้ง — คือความเป็นมนุษย์ของตำรวจที่ต่อสู้กับมัน มีเจ้าหน้าที่ 10 คนในหน่วย รวมถึงนักข่าวช่างภาพประจำรถอย่างเมลิสสา (รับบทโดยผู้กำกับชื่อไมเวนน์)ทีมงานหลากหลายวัฒนธรรมที่อึกทึก นำโดยบาลู (เฟรเดริก ปิแอร์โรต์) ผู้สร้างสันติเชิงปฏิบัติ ผู้ซึ่งต้องรับมือกับแรงกดดันจากระบบราชการจากเบื้องบนและการดื้อรั้นจากเบื้องล่าง เจ้าหน้าที่ที่กระตือรือร้นที่สุดของเขาคือเฟร็ด (โจอี้ สตาร์) ผู้อพยพที่หลงใหลในสวัสดิภาพของเด็กกลายเป็นเรื่องส่วนตัวเกินไป เขาพยายามอย่างเปล่าประโยชน์ที่จะปกป้องแม่และลูกที่ไร้บ้าน และเมื่อชายผู้มั่งคั่งยอมรับว่าลวนลามลูกสาวของเขา เฟร็ดก็ฝืนใจเบี่ยงเบนไปจากระเบียบการสอบสวนสคริปต์ที่ดูเหมือนด้นสดและทิศทางกึ่งสารคดีทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สงครามครูเสดมิติเดียว การทะเลาะวิวาทกันในห้องเรียนก่อให้เกิดคำถามที่ค้างคาใจเกี่ยวกับบรรทัดฐานทางวัฒนธรรมในยุคอินเทอร์เน็ต พารามิเตอร์ของความรักของพ่อแม่ และแม้แต่ภาษาที่สื่อถึงการเหยียดเพศ มีอารมณ์ขันเช่นกัน ในความบีบคั้นหลังชั่วโมงทำงานของตำรวจ และเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เมื่อเฟร็ด พ่อหย่าร้างพบการปลอบโยนกับเมลิสซา ผู้เป็นสามี (หลังจากดุเธอว่าเป็นถ้ำมองมืออาชีพ)ซึ่งได้รับรางวัล Jury Prize จากCannes เมื่อปีที่แล้ว เป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นมาก พล็อตเรื่องย่อยเกิดขึ้นและดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ ตัวละครหลักประกอบด้วยตัวละครเกือบสิบตัวโดยแต่ละตัวจะถูกโฟกัสในเวลาสุ่ม และจำนวนเนื้อหาที่หนังทำรายได้เมื่อเทียบกับรายการโทรทัศน์อย่างThe WireและLaw and Order . มีเรื่องมากมายเกิดขึ้นในPolisseจนบางครั้งรู้สึกว่าผู้กำกับ/ผู้เขียนบทร่วม/ผู้ร่วมแสดงอย่างไมเวนน์พยายามดิ้นรนเพื่อช่วยตัวเองไม่ให้หนังจมน้ำตาย สิ่งที่ทำให้Polisse มีส่วนร่วมมากที่สุด คือการดูว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะล่มสลายไปเองหรือไม่

Polisse,' Directed by and Starring Maïwenn - The New York Times
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ค่อนข้างน่าทึ่งที่ Maïwenn สามารถประสบความสำเร็จได้ในตอนจบส่วนใหญ่ Polisseเป็นฉากและ (ตั้งใจ) เล่นออกมาเหมือนสารคดี

ดูการ์ตูน เราแสดงให้เห็นรายละเอียดรายวันของหน่วยพิทักษ์เด็กในปารีส เราปฏิบัติต่อกรณีต่าง ๆ ที่หน่วยกำลังทำงานในช่วงนั้น ตั้งแต่น่าขบขันไปจนถึงน่าหมั่นไส้ เราได้เห็นชีวิตส่วนตัวของเจ้าหน้าที่บางคนโดยสังเขป ไม่ว่าจะเป็นการเห็นพวกเขาอยู่ที่บ้านกับครอบครัว หรือเฝ้าดูปัญหาที่เกิดขึ้นในการทำงาน มีโครงเรื่องหลักเพียงเส้นเดียวที่เกี่ยวข้องกับเมลิสซา ( ไม เวนน์ ) ช่างภาพที่ได้รับมอบหมายให้ถ่ายทำซีรีส์ในหน่วยนี้โดยรัฐบาล เธอค่อยๆ เริ่มได้รับการยอมรับในกลุ่มเจ้าหน้าที่ที่เธอติดตาม และในที่สุดก็มีความสัมพันธ์กับเจ้าหน้าที่คนหนึ่ง ( โจอี้ สตาร์ )เนื้อหาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยกรณีต่างๆ ที่หน่วยงานจัดการตลอดทั้งวันของการทำงาน สะเปะสะปะเหล่านี้เป็นจุดที่Polisseส่องประกายเป็นส่วนใหญ่ ไมเวนน์ร่วมเขียนบทกับเอ็มมานูเอล เบอร์คอต และภาพยนตร์เปิดตัวด้วยการ์ดไตเติ้ลที่ระบุว่าฉากบางฉากยกมาจากกรณีในชีวิตจริงที่ซีพียูพบเจอโดยตรง เป็นเรื่องยากที่จะไม่เชื่อคำกล่าวอ้างดังกล่าว เนื่องจากอาชญากรรมบางอย่างที่เจ้าหน้าที่พบนั้นแปลกประหลาดจนไม่สามารถแก้ไขได้ ไมเวนน์ไม่ได้กดดันเนื้อหาเช่นกัน นำเสนอทุกอย่างด้วยแนวทางที่ไม่แยแสเหมือนสารคดีแบบเดียวกัน เนื้อหาเกี่ยวกับอนาจาร การข่มขืน การทำแท้ง การลักพาตัว และหัวข้ออื่นๆ จะถูกจัดการ แต่กล้องไม่เคยหันเหไปที่สิ่งใดสิ่งหนึ่งเพราะมันเป็นเพียงส่วนหนึ่งของงานเท่านั้น

Shopping Cart