ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ VALIANT ดูการ์ตูน อนิเมะใหม่ล่าสุด อนิเมะใหม่พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ นั่นเป็นเรื่องราวคําต่อคําของการสนทนาช่วงพักกลางวันกับเด็กอายุ 3 1/2 ขวบที่ติดตามนักวิจารณ์คนนี้ไปดูตัวอย่างเช้าวันเสาร์ของ “Valiant” ความพยายามครั้งสุดท้ายของดิสนีย์ในฤดูร้อนเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับเด็ก ๆ ก่อนที่พวกเขาจะเก็บของอย่างปลอดภัย – เอ้อลงทะเบียน – กลับมาเรียนที่โรงเรียนและดูแลกลางวันในฤดูใบไม้ร่วง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ดิสนีย์หรือรู้สึกว่าพวกเขาได้รับการบ้านตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ก็เปิดกว้างสําหรับคําถาม “Valiant” เป็นเรื่องราวที่ชาญฉลาดและวาดอย่างน่าอัศจรรย์

เกี่ยวกับความกล้าหาญของนกพิราบกลับบ้านในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเมื่อนกอังกฤษตัวจริง 31 อนิเมะ ตัวได้รับรางวัลเทียบเท่ากับ Victoria Cross สําหรับการบริการที่โดดเด่น อันที่จริงภาพยนตร์เรื่องนี้ซื่อสัตย์ต่อหัวข้อทางประวัติศาสตร์มากจนคล้ายกับการเดินผ่านพิพิธภัณฑ์สงครามจักรวรรดิที่มืดมนของลอนดอน จรรโลงใจให้ความกระจ่างค่อนข้างอ่อนน้อมถ่อมตน แต่ไม่ใช่สิ่งที่เด็ก ๆ ส่วนใหญ่จะอธิบายว่าเป็นความสนุกในช่วงปลายฤดูร้อนที่แปลกประหลาด ในการฉายภาพยนตร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ชมอายุน้อยถูกข่มขืน แต่เสียงหัวเราะเพียงอย่างเดียวที่ได้ยินในผู้ชมคือเสียงหัวเราะเบา ๆ ของผู้ปกครองที่ชื่นชมอารมณ์ขันคั่นระหว่างหน้าที่ละเอียดอ่อนของภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงกระนั้นตราบใดที่ความคาดหวังได้รับการจัดการอย่างเหมาะสม “Valiant” จะเป็นยาชูกําลังเมื่อเทียบกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่นุ่มกว่าบางเรื่องที่มักจะมอบให้กับเด็ก ๆ เรื่องราวเกี่ยวกับนกพิราบไม้ตัวเล็ก ๆ ชื่อ Valiant (ให้เสียงโดย Ewan McGregor) ที่สมัครเข้าเป็นทหารใน Royal Homing Pigeon Service และพบว่าตัวเองช่วยชีวิตวันนั้นด้วยการไปอยู่หลังแนวข้าศึก — กําลังรุกล้ําแม้ว่าจุดปลีกย่อยของการจารกรรมการเสียสละในช่วงสงครามและบทบาทเชิงกลยุทธ์ของฝ่ายต่อต้านฝรั่งเศสอาจหลบเลี่ยงผู้ชมที่อายุน้อยมาก จากนั้นก็มีส่วน “scawy” เหล่านั้นซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ที่รุนแรงอย่างน่าประหลาดใจและความรุนแรงของนกต่อนกที่น่ากลัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกลุ่มเหยี่ยวเยอรมันโฉบลงมาบนนกพิราบอังกฤษอ้วนด้วยความดุร้ายกระหายเลือดแฟน ๆ ของภาพยนตร์คลาสสิกสงครามโลกครั้งที่สองจะประทับใจกับสุนทรียศาสตร์และการเล่าเรื่องแบบเก่า “Valiant’s” ซึ่งเป็นการหวนคืนสู่ค่านิยมหลักของภาพยนตร์ที่ทําให้มีระดับมากขึ้นโดยนักแสดงชาวอังกฤษชั้นหนึ่ง ยิ่งไปกว่านั้นผู้กํากับ Gary Chapman ครั้งแรกและทีมอนิเมเตอร์ที่แตกร้าวของเขาได้ทํางานที่ยอดเยี่ยมกับกราฟิกทําให้ Valiant และเพื่อนนกของเขามีรายละเอียดแบบจิตรกรจนถึงสีรุ้งสีน้ําเงินสีเขียวและสีม่วงของขนของพวกเขา ทีมศิลปะดูแลโลกของนกพิราบเช่นเดียวกันทําให้สถานที่สําคัญอันเป็นที่รักเช่นบิ๊กเบนจัตุรัสทราฟัลการ์และหน้าผาสีขาวของโดเวอร์มีชีวิตชีวา ซาวด์แทร็กที่รวบรวมจากคลาสสิกในปี 1940 และข่าวที่ดูสมจริง (ซึ่งนกพิราบการ์ตูนฝึกและแก้วเหมือนที่ทหารมนุษย์ทําในสมัยนั้น) เสร็จสิ้นการผลิตที่สําหรับผู้ปกครองหลายคนจะได้รับการบรรเทาจากการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปที่ไม่หยุดหย่อนและเพลงฮิต 40 อันดับแรกที่ขับเคลื่อนคุณสมบัติแอนิเมชั่นมากมายในปัจจุบันและแม้ว่าการอ้างอิงทางประวัติศาสตร์และฉากการต่อสู้อาจบินอยู่เหนือหัวของพวกเขาเหมือนนกพิราบกลับบ้านจํานวนมาก

Film - Valiant - Into Film
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แต่เด็ก ๆ ก็จะเพลิดเพลินไปกับ “Valiant” เช่นกันหากเพียงเพราะการกระทําที่ไม่หยุดนิ่งและการออกแบบภาพที่มีชีวิตชีวา

ดู อนิเมะ เพื่อรับการสนทนาช่วงพักกลางวันที่เราทิ้งไว้เด็กวัยหัดเดินถูกถามว่าเธอต้องการเห็น “Valiant” อีกครั้งหรือไม่ “อืมมมมม”เธอกล่าวพยักหน้าอย่างเด่นชัดก่อนที่จะเอานมช็อคโกแลตและหันมาสนใจฮอทดอกต่อหน้าเธอในขณะเดียวกัน Valiant พร้อมกับเพื่อนใหม่ชื่อ Bugsy (Ricky Gervais ดาราที่ยอดเยี่ยมของ “The Office” ของ BBC) ได้เข้าร่วมกับ RHPS และทั้งสองก็อดทนต่อการฝึกภาพยนตร์สงครามแบบคลาสสิกที่เริ่มต้นด้วยผู้บัญชาการตะโกนว่า “สุภาพบุรุษยินดีต้อนรับสู่ . . . ” กล้าหาญและของเขา — อะไรอีก — แก๊ง ragtag ของ misfits อาจจะเป็นทหารเพียงคนเดียวที่ฝึกโดยการบินเข้าและออกจากโครงสร้างที่สโตนเฮนจ์ แต่รถไฟที่พวกเขาทําจนกว่าพวกเขาจะถูกเรียกโดยไม่คาดคิดไปยังประเทศฝรั่งเศส นั่นคือเมื่อสิ่งต่าง ๆ กลายเป็นหลบจริงๆ: พวกเขาถูกยิงพวกเขาแทบจะไม่ได้รับข้อความจากสายลับฝรั่งเศสพวกเขาประสบการโจมตีของเหยี่ยวและพวกเขาแทรกซึมเข้าไปในถ้ําของ Von Talon ในที่สุดก็กลับไปที่อังกฤษพร้อมข้อความ – บางอย่างเกี่ยวกับที่ตั้งของการลงจอดที่เปลี่ยนเป็นนอร์มังดี

Shopping Cart