Black Beauty (1946)

Black Beauty (1946)

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ความงามสีดำ

Black Beauty ในปี 1978 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สร้างขึ้นสำหรับรายการทีวีซึ่งกำกับโดย Daniel Haller และผลิตโดย Joseph Barbara และ William Hanna ซึ่งเป็นคู่หูแอนิเมชั่นชื่อดังชาวอเมริกัน ในแง่เรื่องราว ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างซื่อสัตย์ต่อหนังสือของซีเวลล์และติดตามม้ายศในขณะที่เขาอดทนต่อความยากลำบากต่างๆ และเรียนรู้บทเรียนอันมีค่าในขณะที่ถูกส่งผ่านจากเจ้าของที่เป็นมนุษย์คนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่งตลอดชีวิตของเขา Alan Young พากย์เสียงโดย Alan Young ผู้ซึ่งเล่น Wilbur อย่างโด่งดังในซิทคอมเกี่ยวกับม้าพูดได้ Mister Ed และพากย์เสียง Scrooge McDuck ของ Disney จนกระทั่งเขาเสียชีวิตในปี 2016 Black Beauty ในปี 1921 เป็นภาพยนตร์เงียบที่เน้นเรื่องม้าน้อยและเรื่องอื่นๆ ผู้คนรอบข้างเช่น Jessie Gordon และ Harry Blomefield คู่รักที่อยากจะเป็นคู่รัก และจอมวายร้ายจอมวางแผนชื่อ Jack Beckett ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเดวิด สมิธ และเป็นหนึ่งในสองเรื่องที่ดัดแปลงจาก Black Beauty ที่ออกฉายในปี 1921 พร้อมกับเวอร์ชันดัดแปลงและขยายของ Your Obedient Servant ซึ่งใช้ชื่อว่า Black Beauty ด้วย

โชคไม่ดีที่โจเจ้าบ่าวไม่สามารถหยุดม้าดื่มน้ำเย็นปริมาณมาก ซึ่งไม่ดีสำหรับม้าเมื่อร้อน วันหนึ่ง บิล ดิกสัน ชายหนุ่มจากอเมริกามาเยี่ยมเพื่อนบ้านในฟาร์มถัดไป และเขาสังเกตเห็นแบล็คบิวตี้ เขาดื่มชาต่อไปไม่ได้เพราะเขากำลังจะเดินทางไปอเมริกาดูหนังออนไลน์ แต่สองปีต่อมาเขาส่งของขวัญและจดหมายจากบิลให้แอนน์โดยบอกว่าเขาจะกลับมาเร็วๆ นี้ แอนเริ่มขี่ม้าของเธอและสอนให้เขากระโดด แต่เช่นเดียวกับที่เธอได้เรียนรู้ที่จะชื่นชมในการดูแลม้าของเธอ พ่อของเธอต้องการส่งเธอไปโรงเรียนประจำเพื่อเรียนรู้ที่จะเป็นผู้หญิง แอนได้ลูกม้าตัวนี้ในวันเกิดของเธอ และด้วยสีของมัน เธอจึงตั้งชื่อมันว่าแบล็กบิวตี้

เธอเป็นแบบอย่างความดื้อรั้นและความมุ่งมั่นอย่างมากในการปฏิเสธที่จะละทิ้งการค้นหา Black Beauty พ่อของเธอเข้มงวดเกินไป แต่มีความรักและอารมณ์ดีสำหรับแอนน์ เธอยังมีความสัมพันธ์อันเป็นที่รักกับแม่บ้านเบลคในกรณีที่ไม่มีแม่ของเธอ ซึ่งเสียชีวิตก่อนที่เรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้น หากคุณเคยดูหนังเรื่องม้ามาแล้ว คุณได้ดูทั้งหมดแล้ว เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Black Beauty พวกเขาทั้งหมดเหมือนกัน

มีหนังสืออยู่บนโปสเตอร์ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน รายชื่อภาพยนตร์สำคัญ 3,329 เรื่องของฉันใน Amazon Prime Black Beauty เป็นภาพยนตร์ดราม่าอเมริกันปี 1946 ที่กำกับโดย Max Nosseck และอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Anna Sewell ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA

แต่อย่างใด การใช้ที่นี่เป็นสิ่งที่ดีมากและทำให้ชุดมีชีวิตชีวามาก นี่คือวิธีที่ควรใช้สีของเวลา ค่าจัดส่งคิดจากหนังสือที่มีน้ำหนัก 2.2 ปอนด์ หรือ 1 กิโลกรัม อัตรานี้ครอบคลุมหนังสือส่วนใหญ่ของเรา อย่างไรก็ตาม หากการสั่งซื้อหนังสือของคุณมีน้ำหนักมาก เราอาจติดต่อคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าต้องมีการจัดส่งเพิ่มเติม บุตรสาวของสไควร์มอบลูกผู้ชาย พวกเขาถูกแยกจากกันและม้าก็มีการผจญภัยใด ๆ ก่อนที่พวกเขาจะกลับมารวมกันอีกครั้ง สำหรับหนังสั้น ครึ่งแรกนี้ช้าอย่างเจ็บปวด

Black Beauty เวอร์ชันของ Smith

มีคะแนนผู้ใช้ IMDb เฉลี่ย 5.9 BLACK BEAUTY เวอร์ชันนี้มีความโรแมนติกที่น่ารักและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน Mona Freeman มีชีวิตชีวาและมีส่วนร่วมในฐานะทอมบอยที่เรียนรู้ที่จะให้คนอื่นและตัวเธอเอง ความอดทนและความเข้าใจเช่นเดียวกับที่เธอให้ม้าตัวโปรดของเธอ Richard Denning เป็นคู่รักที่หล่อเหลา ห้าวหาญ ชนะใจคน โปรดทราบว่าเวอร์ชันที่พร้อมใช้งานสำหรับการสตรีมมีการปรับสีและไม่ค่อยดีนัก แม้ว่ามันอาจจะทำให้น่าดึงดูดและมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นสำหรับเด็ก ๆ ที่ไม่คุ้นเคยกับภาพขาวดำ Black Beauty ในปี 1971 เริ่มขึ้นในอังกฤษในทศวรรษ 1850 และติดตาม Black Beauty ในขณะที่เขาส่งต่อจากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่งหลังจากที่เจ้าของเดิม Joe Evans ถูกบังคับให้ขายเขาเนื่องจากปัญหาทางการเงินของครอบครัว

แอนพยายามช่วยแบล็กบิวตี้จากเปลวเพลิง แต่เธอและม้าต่างก็ต้องการความช่วยเหลือจากบิล ซึ่งมาถึงทันเวลาเพื่อเอาพวกมันออกไปดูหนังออนไลน์ ฟรี เมื่อแอนน์ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง เธอพบว่าแบล็คบิวตี้ป่วย และโจก็ลาออกจากงาน โดยโทษตัวเองเพราะอาการของม้า แต่ม้าก็เริ่มหายเป็นปกติอีกครั้ง บิลกับเอเวลินมาเยี่ยมแอน ม้าหมดแรงจากการขี่อย่างหนัก และต้องการการพักผ่อนและรักษาอาการบาดเจ็บที่ขา

ครอบคลุมหัวข้อภาพยนตร์และทีวีที่ร้อนแรงที่สุดที่แฟน ๆ ต้องการ ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกม และตัวอย่าง ร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกสิ่งที่วิดีโอเกม เก็บสะสม 500 คะแนนและคุณจะได้รับรางวัล 5 ดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์เพิ่มเติม Common Sense เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของประเทศที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทั้งหมดโดยการให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ หนัง hdการศึกษา และเสียงที่เป็นอิสระที่พวกเขาต้องการเพื่อให้เจริญเติบโตในศตวรรษที่ 21 นางเอกแอน ซึ่งดูเหมือนจะอายุประมาณ 16 ปีและถูกอธิบายว่า “ใกล้จะถึงความเป็นผู้หญิงแล้ว” นางแบบที่ดูแลสัตว์ด้วยความเมตตาและความอดทน เธอเป็นทอมบอยและบางครั้งก็มีปัญหากับเรื่องต่างๆ เช่น การแอบไปที่โรงนาหลังเวลานอน

Shopping Cart