อนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ อนิเมะ ออนไลน์ Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan to

Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan To Ep ​​​​13 ดูการ์ตูนออนไลน์มนุษย์เงินเดือนที่ไม่เป็นที่นิยมวัย 32 ปีถูกพาตัวไปพร้อมกับเพื่อนที่หล่อเหลาของเขาไปยังโลกแฟนตาซี อันเนื่องมาจากความปรารถนาของเทพธิดาที่เปลือยเปล่า ในขณะที่เพื่อนของเขาถูกส่งไปโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่ตอนนี้มนุษย์เงินเดือนกลับมีร่างเป็นสาวสวย โดยรวมแล้ว ฉันจะไม่พูดว่านี่เป็นการอ่านที่จำเป็น แต่ถ้าเรื่องย่อของพล็อตเรื่องฟังดูตลกสำหรับคุณ ฉันคิดว่าคุณน่าจะช่วยตัวเองได้ถ้าคุณลองดูซีรีส์นี้ ฉันไม่แน่ใจว่า Fantasy Bishoujo จะใช้ระยะทางได้มากน้อยเพียงใดจากแนวคิดหลัก เนื่องจากตอนนี้เรามีมากกว่า 100 ตอนแล้ว และฉันรู้สึกได้ว่ามันย้อนรอยอดีตไปบ้างแล้ว แต่สำหรับตอนนี้ อ่านรวดเดียวก็สนุกแล้ว หัวเราะเยาะคุณอย่างน้อย Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan อยู่ในจุดที่แปลกสำหรับฉัน ฉันชื่นชมความสัมพันธ์ที่มีพลังระหว่างตัวละครหลักทั้งสอง และพบว่ามันน่าสนใจที่อนิเมะจะตั้งคำถามอยู่ตลอดเวลาว่าความรู้สึกของทาจิบานะและจินกุจิที่มีต่อกันนั้นเป็นเพียงเพราะคำสาปหรือว่าพวกเขาเป็นเศษของสัมภาระทางอารมณ์ที่พวกเขาพกติดตัวไปด้วยหรือไม่ โลกแห่งความจริง. Tachibana มาถึงความเท่ของ Jingu-ji เพราะเธอกลายเป็นผู้หญิง แต่เดิมเธอเป็นเพื่อนสนิท เธอต้องเอาชนะ Demon King และกลับสู่ร่างเดิมโดยเร็วที่สุดเพื่อที่เธอจะได้ไม่ทำลายความสัมพันธ์นี้ ใช่ก่อนกันชอบกัน นี่คือละครโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับโลกที่แตกต่างที่คุณไม่ควรตกหลุมรัก เป็นไปได้มากที่หลายคนคาดหวังภูมิหลังมากกว่านี้หรือรู้สึกกังวลว่าสิ่งนี้อาจ ดูการ์ตูนอนิเมะ “ฆ่าตัวละคร” แต่เนื่องจากความตั้งใจของรายการคือการทำให้เราหัวเราะ สิ่งนี้ยังคงเป็นองค์ประกอบรองโดยไม่มีปัญหาใดๆ


ดูหนังออนไลน์ คุณกำลังอ่าน Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan เป็นมังงะ หนึ่งในมังงะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดครอบคลุมในเรื่อง Comedy, Ecchi, Fantasy, Gender bender, Romance, Shounen types, เขียนโดย Yuu Tsurusaki, Shin Ikezawa ที่ MangaPuma ไซต์มังงะชั้นนำที่เสนอให้อ่าน มังงะออนไลน์ฟรี Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan มีบทที่แปลแล้ว 139 ตอน และกำลังดำเนินการแปลบทอื่นๆ ให้เพลิดเพลิน Life with an Ordinary Guy Who Reincarnated into a Total Fantasy Knockout (異世界美少女受肉おじさんと, Isekai Bishoujo Juniku Ojisan to) เป็นอะนิเมะซีรีส์ญี่ปุ่นที่สร้างจาก Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan ให้กับมังงะซีรีส์ที่เขียนโดย Yu Tsurusaki และวาดภาพโดย Shin อิเคซาวะ อนิเมะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนมกราคม 2022 และกำกับโดย Sayaka Yamai ที่ OLM อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกอย่างที่เป็นเรื่องตลกและเสียงหัวเราะ เพราะในรายการยังมีการเพิ่มเหตุการณ์ในอดีตของฮีโร่ทั้งสอง นำเสนอตัวอย่างว่ามิตรภาพของพวกเขาเคยมีมาอย่างไรเพื่อให้ผู้ชมได้ทราบว่ามิตรภาพนั้นลึกซึ้งเพียงใด .

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความรักคือภาพลวงตา ดูอนิเมะ

คืนหนึ่ง ทั้งสองกำลังกลับบ้านจากมิกเซอร์ที่ ดูอนิเมะ Jinguuji เป็นศูนย์กลางของความสนใจตามปกติ ในความขี้เมาของเขา ทาจิบานะที่ท้อแท้ปรารถนาที่จะเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์ที่ไม่อาจต้านทานได้โดยไม่ตั้งใจ ราวกับว่าสวรรค์กำลังฟังอยู่ ทันใดนั้นเทพธิดาก็ปรากฏตัวต่อหน้า Jinguuji และ Tachibana ส่งพวกเขาไปยังอีกโลกหนึ่งเพื่อเอาชนะ Demon Lord และให้ความปรารถนาของ Tachibana พร้อมกัน การจัดแสดงแต่ละชิ้นเป็นอิเซะไคที่ตลกขบขันด้วยการเดินทางที่โปรยปราย และตัวเอกถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่งพร้อมภารกิจเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียโลกด้วยการเอาชนะจอมมาร มุขตลกบางคนรู้สึกว่าเกือบหลุดจากโคโนสุบะ และถึงแม้จะเป็นอิทธิพลที่ดี แต่ก็แสดงให้เห็นว่าเราไปถึงจุดที่แม้แต่ละครล้อเลียนอิเซะไคก็ยังตกอยู่ในสภาพที่ซ้ำซากจำเจ นี้ไม่ได้หมายความว่าไม่มีช่วงเวลาที่ตลกหรือสิ่งที่ฉันไม่เคยเห็นที่อื่น เรื่องตลกที่มีพลังพิเศษและกล้าหาญเป็นประตูสู่อพาร์ตเมนต์ของพวกเขาบนโลกนั้นเรียบง่ายจริงๆ แต่เปิดกว้างสำหรับมุขตลกมากมาย

ดูอนิเมะ Fantasy Bishōjo Juniku Ojisan To

ดูอนิเมะ ในตอน “ประกาศพิเศษ” ที่โพสต์ทางออนไลน์วันนี้ มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าอนิเมะที่ดัดแปลงจากมังงะแนวแฟนตาซีแนวแฟนตาซี isekai ของ ชิน อิเคซาวะ Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan กับ Fabiniku โดยย่อ กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ ต่างจากความหมายทางศาสนาดั้งเดิม “จูนิคุ” ในโลกโอตาคุของญี่ปุ่นหมายถึงชายวัยกลางคนที่ได้รับร่างของหญิงสาวสวย ตัวละครหลักทั้งสองมีเสน่ห์มากด้วยการแสดงตลกของพวกเขา และมันสนุกที่ได้เห็นพวกเขาจัดการกับความรู้สึก โดยทั้งสองพยายามค้นหาว่าการสลับเพศของเพื่อนคนหนึ่งเป็นแรงผลักดันให้เกิดการดึงดูดใจร่วมกันที่เพิ่งค้นพบใหม่หรือว่าพวกเขามีความลึกซึ้งอยู่แล้ว ลงเพื่อเริ่มต้นด้วย อารมณ์ขันที่เกิดจากความสัมพันธ์ที่สับสนน่าจะเป็นส่วนที่ดีที่สุดและน่าจดจำที่สุดของซีรีส์นี้ เนื่องจากอารมณ์ขันมากมายที่อยู่รายล้อมองค์ประกอบแฟนตาซี-อิเซะไคทำให้รู้สึกคุ้นเคยในบางครั้ง นี่คือวิธีการเริ่มต้น เพื่อนสมัยเด็กสองคนถูกเทพธิดาฆ่าตายในโลกแฟนตาซี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความปรารถนาของเพื่อนคนหนึ่ง เขาจึงกลายเป็นโลลิตะวันตก ไม่เพียงเท่านั้น เทพธิดายังสาปแช่งพวกเขาซึ่งทั้งสองตกหลุมรักกัน นี่คือ… เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Hyuga Tachibana พนักงานบริษัทอายุ 32 ปีที่ต้องการมีแฟน และ Tsukasa Jinguji เพื่อนซี้สุดหล่อของเขาต่างถูกส่งตัวไปยังอีกโลกหนึ่ง ฮิวงะไม่นิยมผู้หญิงมากจนคร่ำครวญว่า “ฉันอยากเป็นเด็กผู้หญิงแล้ว” ความปรารถนาของเขาได้รับจากเทพธิดา และร่างกายของเขาก็เปลี่ยนไปเป็นเด็กผู้หญิงเมื่อเขาถูกย้ายไปยังอีกโลกหนึ่ง ทั้งสองถูกสาปแช่งเพื่อให้ดูมีเสน่ห์ซึ่งกันและกัน และคิดว่า “ไม่มีทางที่ฉันจะตกหลุมรักผู้ชาย!” แต่กลับค่อยๆ ตระหนักรู้ถึงอีกฝ่าย… ฉันขัดแย้งกับส่วนแรกของตอนนี้เพราะมันยากที่จะบอกว่า Shen สนุกหรือดูถูก เขามีแนวโน้มที่จะสอดคล้องกับแบบแผนเดียวกันกับที่แสดงถึงความไม่สุภาพของตัวละครข้างเคียงที่เป็นเกย์เช่นการล่าต่อ Jinguji และความเกลียดชังผู้หญิงที่มีต่อ Tachibana ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับอนิเมะตลกมากมายที่จะใส่ตัวละครเกย์ที่สร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการทำให้ตัวเอกแปลกออกไป อนิเมะ ออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ตัวละครข้างเคียงก็ไม่เลวเช่นกัน ดูการ์ตูนออนไลน์ ตลกและได้รับการโฟกัสที่พอเหมาะ ทำให้พวกเขาไม่ได้โน้ตตัวเดียวและโทรฟี่ โครงเรื่องเป็นแบบพื้นฐานแต่ก็น่าสนใจพอและส่วนโค้งสองสามส่วนแรกไม่ได้ทำให้ดูเหมือนเพิ่งจะหยุดชะงักก่อนที่โครงเรื่องหลักจะเริ่มขึ้นจริงๆ ความสัมพันธ์ของพวกเขาคือส่วนสำคัญของการแสดงที่แยกเรื่องนี้ออกจากความตลกขบขันของ isekai โดยเฉลี่ยของคุณ เรื่องราวนี้พิจารณาว่าทาจิบานะและจินกูจิอาจเป็นเนื้อคู่กันมาตลอดและไม่เคยรู้เลย เพราะพวกเขาไม่เคยคิดที่จะเป็นคู่รักเป็นทางเลือกที่ดีหากไม่มีเทพธิดาแห่งความรัก เรื่องราวเบื้องหลังหรือพวกเขาต้องผ่านการเดินทางที่ยากลำบากเพื่อค้นหาตัวเองว่าเป็นตัวละคร แต่เป็นเคมีที่เข้ากัน มุขตลกแต่ละเรื่องทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ และนั่นเป็นเพราะตัวละคร พวกเขาเด้งออกจากกันเป็นอย่างดีในแง่ของบุคลิกภาพ Jinguuji รับบทเป็นนักธุรกิจที่ทำงานหนัก แน่นแฟ้น เข้ากับคนง่าย และสง่างาม ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงทุกคน ในอีกด้านหนึ่ง Tachibana ถูกมองว่าเป็นคนที่ยุ่งเหยิง แต่มีเสน่ห์และค่อนข้างสัมพันธ์กันเช่นกัน การดูโต้ตอบของตัวละครที่เกี่ยวข้องเหล่านี้เป็นเรื่องที่สนุกมากในการอ่าน และรู้สึกเหมือนกำลังดูการเดินทางของ 2 พี่น้องในโลกแฟนตาซี โดยรวมแล้ว ฉันแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้ลองอ่านมังงะเรื่องนี้และอย่าละเลยเรื่องแท็ก genderswap บทตลกก็ตรงประเด็น เรื่องราวดูมีความหวัง ตัวละครไม่มีบุคลิกของกระดาษแข็ง แต่จริงๆ แล้วมีความลึกและแท็ก isekai ไม่ใช่สิ่งที่วางไว้เพื่อให้ได้ผู้อ่านมากขึ้น เว็บการ์ตูน

Shopping Cart