CINDERELLA

CINDERELLA

ช่วงเวลาที่น่าสนใจที่สุดในภาพยนตร์เรื่องCinderellaฉบับรีเมคของเคนเน็ธ บรานาห์ ที่เกิดขึ้นในช่วงครึ่งทาง เมื่อเฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ ปรากฏตัวเป็นแม่ทูนหัวของตัวละครในเรื่อง เป็นเฮเลนาบอนแฮมคาร์เตอร์เธอได้ปรากฏตัวครั้งแรกภายใต้ปอนด์ของการแต่งหน้าน่าเกลียด แต่เมื่อฉันรู้ว่าใครเป็นผม perked ขึ้น – เพราะเธอและผู้อำนวยการมีประวัติความเป็นมา พวกเขาร่วมแสดงในแฟรงเกนสไตน์ในปี 1994 และมีรายงานว่ามีชู้ที่ทำให้การแต่งงานของ Branagh กับ Emma Thompson แตกสลาย

จากนั้นพวกเขาก็อยู่ด้วยกันเป็นเวลาห้าปี และ OMG นี่เป็นครั้งแรกที่เขากำกับเธอตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา น่าสนใจแค่ไหนฉันคิดมันอึดอัดใจในฉากไหม?

เขาโยนเธอหรือเธอเป็นส่วนหนึ่งของหีบห่อก่อนที่เขาจะเป็น? ภรรยาคนปัจจุบันของเคนเป็นกังวลหรือไม่? ประเด็นก็คือผมมีจำนวนมากของเวลาที่จะคิดเกี่ยวกับบรรยากาศที่อาจเรียกเก็บในชุดในระหว่างการยืดของนี้Cinderella ฉันมีอิสระในการคิดมากในระหว่างภาพยนตร์โดยทั่วไปถ้าเราพูดตามตรงเพราะเป็นการท่องจำเรื่องราวที่เราได้ยินมานับพันครั้งจนยากที่จะจินตนาการว่าทำไมพวกเขาถึงเล่าเรื่องนี้บนโลก ให้กับเราอีกครั้งและขอให้มีความชัดเจนที่นี่: ในโลกของนิทานผู้ทรงบอกว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นกับคนที่ได้รับการบอกเล่ามากขึ้นบ่อยกว่าลูกเมียน้อย เห็นได้ชัดว่าคุณมีภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังของดิสนีย์ในปี 1950 และละครเพลงของ Rogers และ Hammerstein ที่ถ่ายทำทางโทรทัศน์สามครั้ง (ล่าสุดในปี 1997) แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คุณมี Drew Barrymore ในEver After , Anne Hathaway ในElla Enchanted , Hilary Duff ในA Cinderella Storyและ Selena Gomez ในAnother Cinderella Story นรก ดิสนีย์ทำรองเท้าแตะแก้วสับเปลี่ยนแค่สาม หลายเดือนก่อนกับInto the Woods. และที่นี่เรากลับมาอีกครั้งพร้อมกับการวิ่งอีกครั้งในเทพนิยายที่ชื่นชอบของนักเครื่องรางเท้าเครดิตของเขา Branaghดูหนัง hd

พยายามราวกับนรกที่จะสูดลมหายใจชีวิตใหม่ให้กับเรื่องราวเก่าที่น่ารังเกียจนี้ โยนเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และเรื่องตลกที่นี่และที่นั่น (เช่นเดียวกับที่เขาทำในภาพยนตร์ของเช็คสเปียร์) และถึงกับมีลำดับที่ดีหรือสองตอน ฉากที่แทบหยุดหายใจของโค้ชของเธอและการเปลี่ยนแปลงตอนเที่ยงคืนของผู้เข้าร่วมประชุมมีพลังงานที่ดีและป่าเถื่อน และการแสดงก็สมควรได้รับแรงบันดาลใจ Cate Blanchett กำลังบ่นถึงความสมบูรณ์แบบของค่ายในฐานะแม่เลี้ยงที่ชั่วร้าย แต่แน่นอนว่าคุณไม่จำเป็นต้องได้รับการบอกกล่าวและทำไมซินเดอเรลล่าถึงมีอยู่จริง ฉันไม่ได้หมายถึงการยืมหนัง-Twitter/blogosphere คำว่า “ไม่จำเป็น” โดยความหมายก็ยากที่จะหาหนังที่ใด ๆที่จำเป็น ฉันแค่มีปัญหาในการหาคำตอบว่าทำไมใครๆถึงต้องการใช้เวลาหนึ่งปีในการทำหรือสองชั่วโมงในการมองเห็น แต่ทว่ายังมีการเดินขบวนที่น่าเบื่อหน่ายผ่านจังหวะที่คุ้นเคยเหล่านี้ บางทีฉันอาจแค่อารมณ์ไม่ดีเมื่อเห็นมันในวันจันทร์ บ่ายวันนั้น“ Ghostbusters Cinematic Universe”ข่าวที่ทำให้ฉันขมขื่นเป็นพิเศษเกี่ยวกับวิธีถากถางดูถูกที่ความคุ้นเคยและ #brands ยังคงครอบงำภาพยนตร์ต่อไป แม้ว่าความรู้สึกราวกับว่าเรามาถึงจุดสูงสุดแล้ว “ทุกสิ่งที่เก่าก็เก่าแล้ว” สตูดิโอก็หาวิธีใหม่ในการจัดลำดับความสำคัญของความคุ้นเคยมากกว่าความคิดริเริ่ม เครื่องหมายการค้าเหนือศิลปะกลับกลายเป็นว่า เช่นเดียวกับหลายๆ อย่าง คุณสามารถตำหนิทิม เบอร์ตันได้ เมื่อวานนี้ Disney ได้ประกาศแนบไฟล์ fuggit-why-not remake ของDumboและบรรณาธิการภาพยนตร์ของคุณ (ซึ่งฉันสัญญาว่าจะให้ความสนใจ) ยังไม่ได้วาดเส้นที่Ben Fritz แห่ง Speakeasy ทำ : Disney กำลังสร้างกลุ่มใหม่ ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นของพวกเขา โดยมีการแสดงสดในThe Jungle BookและBeauty and the Beast ที่อยู่ในขั้นตอนกาดำเนินการ ทำไมพวกเขาถึงเปลี่ยนตัวเองจากสตูดิโอภาพยนตร์ของครอบครัวไปเป็นโรงงานรีไซเคิล? “กับอลิซในแดนมหัศจรรย์ปี 2010ซึ่งทำรายได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก คุณเบอร์ตันได้กำกับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งของดิสนีย์” ฟริตซ์อธิบาย “หนัง hd

มันยังทำหน้าที่เป็นจุดประกายให้กับกลยุทธ์เทพนิยายแบบไลฟ์แอ็กชันใหม่ที่วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์สพยายามอย่างยิ่งยวดจึงมีคำตอบของคุณสำหรับคำถามที่ไร้เดียงสาอย่างยอมรับได้ของฉันว่า “ทำไมซินเดอเรลล่าถึงมีตัวตน”เงินมากมายมหาศาล แต่กลยุทธ์การทำซ้ำนี้น่าผิดหวังอย่างยิ่งจากโรงงานของดิสนีย์ (ไม่ใช่ว่าไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเนื่องจากใครก็ตามที่นั่งอยู่บนดีวีดีCinderella III: A Twist in Timeสามารถบอกคุณได้) เพราะมันซ้ำซากมาก Cinderella (และAlice and DumboและJungle Book ) ไม่ใช่ชื่อแบรนด์ที่นี่ ดิสนีย์คือ . พวกเขาคือแฟรนไชส์ที่ดึงดูดผู้คนเข้ามา และความสำเร็จทางการเงินล่าสุดของพวกเขาส่วนใหญ่ — Frozen , Big Hero 6การตวัดของ Pixar จำนวนเท่าใดก็ได้ ไม่ใช่ภาคต่อหรือการสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวดั้งเดิมหรือการดัดแปลงที่ปรับปรุงใหม่อย่างหนัก ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะทำเงินได้มากมายโดยการลอกเลียนแบบเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาออกมา แต่พวกเขาจะไม่ทำอะไรเพื่อสานต่อมรดกของพวกเขา ถ้ามีอะไรพวกเขาจะบุ๋มมันหรืออย่างที่ซินเดอเรลล่าพูดอย่างเหมาะเจาะ “เพียงเพราะมันทำเสร็จแล้ว ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นสิ่งที่ควรทำดูหนังออนไลน์

Shopping Cart