ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Crooked House หนังฟรี

คอลเลกชันนวนิยายและเรื่องราว ดูหนังออนไลน์ จำนวนมหาศาลของ อกาธา คริสตีส่วนใหญ่เป็นทรัพย์สินที่เขียวชอุ่มตลอดปี เนื่องจากการเล่าเรื่องที่หรูหรา ประหยัด และความรู้สึกวางอุบาย ไม่แปลกใจเลยที่งานดัดแปลงของเธอยังคงถูกสร้างอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าพวกเขาจะโด่งดังที่สุดในสหราชอาณาจักรทางวิทยุและโทรทัศน์ แต่ก็มีภาพยนตร์สารคดีที่มีชื่อเสียงมากมายที่ผลิตทั่วโลก รวมถึงเรื่องที่กำกับโดยผู้กำกับอย่างBilly Wilder , Frank TashlinและSidney Lumet ปีนี้เพียงปีเดียวเคนเนธ บรานาห์กำกับและแสดงในภาพยนตร์ดัดแปลงครั้งที่สี่ของ “Murder on the Orient Express” ของคริสตี้ที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์อย่างมาก

ยังมีอีกเรื่องที่ดัดแปลงจากนวหนัง Netflixนิยายของคริสตี้ที่แอบเข้ามาก่อนสิ้นปี: “Crooked House” ปริศนาห้องนั่งเล่นที่ตั้งอยู่ในที่ดินขนาดมหึมาของผู้เฒ่าผู้ล่วงลับที่เพิ่งเสียชีวิต น่าเสียดายที่ผู้กำกับGilles Paquet-Brennerไม่เคยสนใจที่จะจุดประกายชีวิตให้กับการดัดแปลงที่มีความสามารถของเขา นับประสากับคุณสมบัติที่จำเป็นอื่นๆ เช่น ความระทึกใจหรือความบันเทิง มันเป็นแบบฝึกหัดธรรมดาๆ ในความลึกลับที่เน้นการแสดงจากนักแสดงแบบสุ่ม ( Glenn Close ! Gillian Anderson ! Christina Hendricks )! เทอร์เรนซ์ สแตมป์?) แต่นักแสดงไม่เคยดูมีส่วนร่วมกับเนื้อหาเลยแม้แต่ครั้งเดียว ดังนั้น “Crooked House” จึงรู้สึกไร้ชีวิตชีวาราวกับซากศพที่อยู่ตรงกลาง

เหยื่อของแรงจูงใจ

เนื้อเรื่องค่อนข้างใกล้เคียงกับแหล่งข้อมูล: นักสืบเอกชน Charles Hayward (รับบทโดยMax Ironsไร้ซึ่งเสน่ห์หรือบุคลิกโดยสิ้นเชิง) ได้รับการว่าจ้างจาก Sophia de Haviland (รับบทโดยStefanie Martini ) ดูหนังออนไลน์ 2023   เพื่อไขคดีฆาตกรรมปู่ของมหาเศรษฐีของเธอ เฮย์เวิร์ดรับคดีนี้เนื่องจากความสัมพันธ์รักในอดีตของเขากับฮาวิแลนด์ แต่เขาเรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าเขาสมัครมากกว่าที่เขาต่อรองเมื่อเห็นได้ชัดว่าสมาชิกทุกคนในครอบครัวลีโอไนด์ที่แผ่กิ่งก้านสาขาเป็นผู้ต้องสงสัยในการตายของปรมาจารย์ เขาค่อยๆ ซักถามพวกเขาทั้งหมด และพบว่าความริษยา ความขมขื่น และความโลภได้แพร่เชื้อไปทั้งกลุ่ม ทำให้เฮย์เวิร์ดไม่เข้าใกล้ความจริงมากขึ้น ในไม่ช้า ความลับก็เปิดเผยและหักมุม ในที่สุดก็นำไปสู่จุดไคลแมกซ์สุดระทึกที่เกี่ยวข้องกับผู้ต้องสงสัยที่มีความเป็นไปได้น้อยที่สุด

Paquet-Brennerและหนัง ใหม่ผู้เขียนบทร่วมสองคนของเขา (รวมถึงผู้เขียนบทภาพยนตร์ “ Gosford Park ” Julian Fellowes) จัดการกับการสืบสวนสอบสวนที่เปิดเผยในตอนท้ายได้ดีพอสมควร แม้ว่าจะดำเนินเรื่องไปตามยถากรรม แต่มันเป็นการเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อไปถึงจุดสิ้นสุดนั้น เป็นเรื่องงุนงงอย่างยิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลามากมายในการปูพื้นฐานหนังออนไลน์ ฟรี เบื้องหลังของเฮย์เวิร์ดเพียงเพื่อทำให้มันไม่เกี่ยวข้องกับความลึกลับกลางอย่างมีประสิทธิภาพ (ฉันคิดว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลดีกว่าในหน้านี้) เป็นการตัดสินใจที่เข้าใจได้มากขึ้นในการปูพื้นฐานความรักระหว่างเฮย์เวิร์ดและฮาวิแลนด์ เนื่องจากมันเป็นตัวเร่งของเรื่องราวและนำเสนอความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างผู้สืบสวนและผู้ต้องสงสัย แต่ไอรอนส์และมาร์ตินี่แทบไม่มีเคมีที่จะพูดถึง และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ลืมเรื่องของพวกเขาไปอย่างง่ายดาย ความสัมพันธ์ให้ยืดยาว ความตึงเครียดที่วางแผนไว้ระหว่างเฮย์เวิร์ดและสกอตแลนด์ยาร์ดก็ปะทุขึ้นในทำนองเดียวกันด้วยเหตุผลเพียงเล็กน้อย

ถ้ามีข่าววางระเบิดในที่สาธารณะตอนนี้ คุณคิดว่าเป็นฝีมือใคร ?

องค์ประกอบที่น่ารำคาญอื่นๆ แผ่ซ่านไปทั่ว “Crooked House” ดูหนังฟรี เช่น การตัดต่อที่เลอะเทอะและคะแนนที่น่ารังเกียจ แต่บาปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือความลึกลับที่แท้จริงไม่เคยเพิ่มความเร่งรีบหรือน้ำหนัก เป็นการยากที่จะตำหนิเพียงคำเดียวสำหรับประเด็นดังกล่าว—เป็นไปได้ว่าบททำให้นักแสดงผิดหวังหรือกลับกัน หรือทิศทางล้มเหลวในการขยายบทประพันธ์และการแสดง—แต่ถึงกระนั้นก็มีความว่างเปล่าที่ใจกลางของภาพยนตร์ซึ่งไม่สามารถเพิกเฉยได้ นักแสดงอย่างโคลสและแอนเดอร์สันเพลิดเพลินกับการเล่นตัวละครของตนอย่างชัดเจน เพราะพวกเขามีความธรรมดาพอที่จะตีความได้ไม่ซ้ำใคร แต่อารมณ์ที่แสดงออกมาไม่เคยเกินขอบเขตกว้างๆ ของพวกเขา Paquet-Brenner หนัง2023กระจายข้อมูลใหม่ด้วยคลิปที่สมเหตุสมผล แต่ไม่มีหลักฐานชิ้นใดที่รู้สึกว่ามีความสำคัญเพียงเล็กน้อย แม้แต่การชี้นำที่ผิด

มีไหวพริบและเทคนิคสั้นๆ กระจายอยู่ทั่วทั้งเรื่อง เช่น การแสดงที่น่าประทับใจของHonor Kneafsey วัยเยาว์ ihdmovie ในบทโจเซฟินผู้ซุกซน และฉากอาหารค่ำที่มีการปิดกั้นอย่างดีซึ่งช่วยให้ครอบครัวหัวเราะขบขันได้ ถึงกระนั้น “Crooked House” เป็นการดัดแปลงนิทานของคริสตีที่น่าเบื่อและน่าเบื่อซึ่งต้องการมือที่แข็งแรงกว่าและรสชาติของความสนุกสนานท่ามกลางความเจ็บป่วย แต่เรามีรายการอื่นที่ค่อนข้างกลางในศีลภาพยนตร์ของคริสตี้ อาจจะมีคนอื่นแทงมันอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Shopping Cart