ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Hypochondriac ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ เมื่อภาพยนตร์ไม่ค่อยเข้าข้างกัน มักจะอยากพูดว่าขาดสิ่งสำคัญ ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่านั่นเป็นเรื่องจริงของ “Hypochondriac” ซึ่งเป็นละครแนวจิตวิทยาที่ค่อนข้างดีเกี่ยวกับความบอบช้ำในวัยเด็กที่อดกลั้น ซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับความเจ็บป่วยทางจิตที่ท่วมท้น ผู้เขียน/ผู้กำกับAddison Heimannได้ศึกษาตัวละครที่น่าขนลุกและน่าสนใจบ่อยครั้ง ดูเหมือนว่าจะมีความเข้าใจที่ชัดเจนว่าใครคือตัวเอกของเรื่องนี้ และทำไมพวกเขาถึงประพฤติตัวเหมือนอย่างพวกเขาHeimann และผู้ร่วมงานของเขาดูเหมือนจะรู้ดีว่าพวกเขาต้องการนำเสนอ Will ( Zach Villa ) ซึ่งเป็นช่างปั้นหม้อที่บอบช้ำซึ่งถูกหลอกหลอนและอาจถูกสะกดรอยตามโดยแม่ที่หวาดระแวงและไม่เหมาะสม ( Marlene Forte )

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th

สิ่งสำคัญที่ยับยั้ง “Hypochondriac” จากการเป็นภาพยนตร์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีกก็คือรายละเอียดที่น่าเชื่อมากกว่าการเล่าเรื่องทั่วไป  ใน “Hypochondriac”

แม้แต่คนที่ทำร้ายร่างกายและไม่สมดุลเหมือนแม่นิรนามของ Will ดูหนังออนไลน์ ก็ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างชัดเจนและแม่นยำ ดังนั้นจึงง่ายที่จะเชื่อได้ว่าอันที่จริงแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ “มีพื้นฐานมาจากการพังทลายที่แท้จริง” ตามข้อความบนหน้าจอเบื้องต้นที่กล่าวอ้าง วิลล์ควบคุมไม่อยู่ไม่นานหลังจากที่แม่ของเขาเริ่มระเบิดโทรศัพท์ อ้อนวอนเขาว่าอย่าไว้ใจลุค ( เดวอนเกรย์) แฟนหนุ่มนิสัยดีของเขา โชคดีที่บอกได้ยากว่าข้อความเหล่านี้เป็นเรื่องจริงหรืออย่างน้อยก็เป็นเพียงบางส่วนในจินตภาพ วิลล์พยายามดิ้นรนเพื่อให้แพทย์หลายๆ คนเอาจริงเอาจังกับเขา และยืนยันว่าแม้ผลการทดสอบของพวกเขาจะมีบางอย่างผิดปกติมากกับแขนของเขา ในเวลาต่อมา วิลเริ่มเห็นชายในชุดหมาป่า ( สก็อตต์ บัตเลอร์ ) ที่ดูคล้ายกระต่ายแฟรงก์จากเรื่อง “ ดอนนี่ ดาร์โก ””เนื้อเรื่องของ “Hypochondriac” อาจไม่ก้าวหน้าเกินจุดหนึ่ง แต่มักจะมีรายละเอียดที่เปิดเผยตัวละครเพียงพอที่จะทำให้เรื่องราวของวิลล์เคลื่อนไหว ความพยายามในการดูแลตนเองที่ผิดหวังของวิลล์นั้นน่าสนใจเป็นพิเศษ เขาไม่เคยอยู่คนเดียวจริงๆ แม้ว่ามักจะดูเหมือนเป็นอย่างนั้น จนถึงจุดที่เห็นได้ง่ายว่าทำไมเขาถึงคิดว่าวิธีเดียวที่จะรู้สึกปกติคือการปิดโลกภายนอก วิลล์มีความสัมพันธ์ฉันมิตรกับเพื่อนร่วมงานอย่างซาช่า ( ยูมารี โมราเลส ) ที่ป่วยเป็นโรคตื่นตระหนก และมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากพอกับลุค ที่ทำอาหารให้วิลและมักถามถึงสุขภาพของเขาแต่แม้กระทั่งสภาพแวดล้อมในการทำงานของวิลก็เริ่มดูไม่ปลอดภัยเมื่อเห็นได้ชัดว่าบอสบลอสซัม ( แมเดลีน ซิ มา ) เจ้านายที่ดื้อรั้นของเขาไม่สนใจเขาจริงๆ ดูเหมือนลุคจะไม่เข้าใจความอึดอัดของวิลลึกๆ เช่นกัน สาเหตุหลักมาจากวิลทำให้เขาอยู่ในอ้อมแขน และในไม่ช้าก็เกิดการสมคบคิดขึ้นหลังรอยยิ้มไร้เดียงสาและท่าทางสงบของแพทย์อย่าง Dr. Jansen ( Peter Mensah ), Dr. Rosenstein ( Adam Busch ) และ Chaz แพทย์ฉุกเฉิน ( Michael Cassidy )“Hypochondriac” ยังมีฉากที่สังเกตได้อย่างละเอียดและแสดงละครได้ดีจำนวนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ชมเห็นตัวละครของ Forte ว่ามีการแสดงตนที่ไม่มั่นคงมากกว่าตัวร้ายที่ออกไปข้างนอก ฉันกำลังนึกถึงฉากสยองประเภทที่พบเป็นฟุตเทจ ซึ่งรวมถึงฟุตเทจจากกล้องพี่เลี้ยงที่ตัดต่ออย่างไร้ความปราณี วิลล์ยังมีช่วงสั้นๆ แต่เผยให้เห็นการสนทนากับพ่อของเขา ( คริส ดูเบ็ค ) ซึ่งความขี้ขลาดตามความเป็นจริงพูดถึงความวิตกกังวลของวิลเป็นอย่างมาก ฉากเหล่านี้ทำให้พฤติกรรมการก่อวินาศกรรมของวิลดูสมเหตุสมผลและน่าเศร้าอย่างน่าเชื่อถือน่าเสียดายที่ส่วนสำคัญของ “ไฮโปคอนเดรีย” สั่นด้วยความสมจริงมาก แต่การเล่าเรื่องของวิลจำนวนมากก็ดูด้อยพัฒนาจนทำให้ไขว้เขว Heimann และผู้ร่วมงานของเขาได้สร้างบรรยากาศที่น่าขนลุกอย่างแท้จริง

Hypochondriac' Review: A Wolf in L.A. Peep's Clothing - Variety
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณการใช้การละลายที่ทับซ้อนกันอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อแสดงถึงความตื่นตระหนกส่วนตัวของ Will แต่บรรยากาศอันน่าสยดสยองของหนังก็ไม่เคยหนาพอที่จะดูดซับได้อย่างสมบูรณ์

ดูหนัง hdความสัมพันธ์หลักของวิลล์กับลุคนั้นสะท้อนได้จากการสังเกตท่าทางและการแลกเปลี่ยนบทสนทนาที่สังเกตได้เล็กน้อย แต่ความสัมพันธ์ที่ไม่เต็มใจของเขากับเพื่อนหมาป่าของบัตเลอร์มักจะรู้สึกเหนียวแน่นและอาจถึงแม้จะไม่ใช่ประเด็น ฉากเซ็กซ์ที่เหมือนฝันร้ายเผยให้เห็นได้มากเท่านั้น เพราะมันเกี่ยวข้องกับการปรากฏตัวที่น่ารำคาญของบัตเลอร์มากกว่าการพูด ร่างกายของวิล หรือคู่หูที่วิตกกังวล แต่มีเขาบางครั้งเพื่อนที่เหมือนบาบาดุกของวิลล์ก็หันเหความสนใจจากความสัมพันธ์ที่ทรมานกับแม่ของเขา การแสดงของ Forte นั้นไม่ดีพอที่จะทำให้คุณอยากให้ “Hypochondriac” เป็นเรื่องเกี่ยวกับแม่ของ Will มากกว่า และไม่ค่อยเกี่ยวกับการแสดงตัวตนที่เจ็บปวดของ Will ที่เจ็บปวดตามตัวอักษรของ Butler การแสดงท่าทีแบบมีท่าทีของเธอทำให้ตัวละครของเธอมีความเปราะบางอย่างเหมาะสม ซึ่งทำให้คุณต้องการรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของวิล และทำไมการปรากฏตัวของเธอจึงยังคงมีอยู่มากมายในชีวิตของลูกชายวัยผู้ใหญ่ของเธอ คำถามเหล่านี้บางคำถามอาจไม่มีคำตอบได้ดีที่สุด แม้ว่าบางคำถามจะถูกละทิ้งโดยไม่ได้พิจารณาอย่างมีความหมาย เนื่องจากเรื่องราวของวิลล์เป็นเรื่องเกี่ยวกับความไม่มั่นคงทางจิตใจมากกว่าชีวิตรัก อดีตที่เจ็บปวด หรือครอบครัวของเขา ถึงกระนั้น ในขณะที่ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของ Heimann เกี่ยวกับ Will นั้นน่าประทับใจอย่างแท้จริง

Shopping Cart