ดูหนังออนไลน์ หนัง hd หนังใหม่ hd Roger Waters the Wall (2014)

ดูหนังออนไลน์ หนัง hd หนังใหม่ hd Roger Waters the Wall (2014)

Roger Waters The Wall ดูหนังออนไลน์

 

ดูหนังออนไลน์ฉันตระหนักดีว่านี่เป็นสิ่งจำเป็นหากเราต้องเรียนรู้ความหมายที่แท้จริงและต้นกำเนิดของข้อความต่อต้านสงครามที่รุนแรงของ The Wall และวิธีที่พวกเขากำหนด Waters ให้เป็นคนตลอดชีวิตของเขา แต่ในที่สุด ก็ยังดีที่หลุมฝังศพของปู่ของเขาบนยอดเขาที่โดดเดี่ยวในฝรั่งเศส โรเจอร์ผู้หม่นหมองหยิบแตรออกมาจากกระเป๋าของเขาและเปิดโน้ตเพลงแรกที่จะเริ่มคอนเสิร์ต คอนเสิร์ตที่ขับเคลื่อนด้วยเอฟเฟกต์สลับกับตัวโรเจอร์เองที่ไปเยี่ยมหลุมศพของพ่อและปู่ของเขา หากคุณอยากฟังเพลง The Wall นี่อาจเป็นวิธีที่ดีในการฟัง ประสบการณ์คอนเสิร์ตจากอัลบั้ม Pink Floyd สุดคลาสสิก “The Wall”; นักดนตรี Roger Waters และ Nick Mason กลับมารวมตัวกันเพื่อตอบคำถามที่แฟนๆ ทั่วโลกส่งมาให้

Waters ขับรถ Bentley ของเขาไปยังฝรั่งเศสและอิตาลีเพื่อค้นหาหลุมศพของพ่อและปู่ของเขา และสิ่งที่พบคือความจริงใจที่เห็นได้ชัดในการเดินทางครั้งนี้ การชกของ Waters กับ Andrew ‘Willa’ Rawlinson เพื่อนร่วมโรงเรียนเก่าของเขาทำให้ทั้งความโล่งใจและความหมายที่ลึกซึ้ง เพื่อนผู้กำกับ Peter Medak แวะมาพูดคุยเรื่องการหลบหนีจากทั้งลัทธินาซีและคอมมิวนิสต์ในวัยหนุ่ม Waters เล่าเรื่องการฆ่าพ่อของเขาที่ Anzio อีกครั้งกับบาร์เทนเดอร์ชาวฝรั่งเศสที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ อาจเป็นคำอุปมาสำหรับการขาดความเข้าใจที่ตอบรับงานบางอย่างของ Waters แหล่งสัญญาณดิจิทัลส่วนใหญ่สะอาดและบริสุทธิ์ แต่มีสัญญาณรบกวนและเส้นขอบที่ผิดเพี้ยนเป็นครั้งคราว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่มืดของหน้าจอและระหว่างการเปลี่ยนภาพ เช่น จางและจาง โชคดีที่การถ่ายโอนที่เหลือค่อนข้างเป็นตัวเอก ด้วยภาพที่คมชัดสมจริง เต็มไปด้วยรายละเอียดและมิติที่วิจิตรบรรจง การออกแบบการผลิตที่วิจิตรบรรจงของรายการได้รับการเน้นย้ำอย่างเต็มกำลังด้วยสีสันที่หรูหราและพื้นผิวที่คมชัด และทุกประกายไฟจะปรากฏบนหน้าจอในระหว่างการแสดงดอกไม้ไฟระเบิด

แผ่นดิสก์นี้แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ชมทุกคน และการเปิดตัวนี้เป็นสิ่งที่แฟนๆ Pink Floyd หนัง hdและผู้รักเสียงต้องเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง นำเสนอช่วงพักเล็กน้อยจากการแสดงบนเวที เป็นการอ้อมที่ถ่ายทำหลายครั้งที่ติดตาม Roger Waters ในขณะที่เขาเริ่มการเดินทางบนถนนที่ใกล้ชิดเพื่อเยี่ยมชมหลุมฝังศพของปู่ของเขาและอนุสรณ์สถานของบิดาของเขา ทหารทั้งสองที่เสียชีวิตในสนามรบ ระหว่างทาง เขาได้พบปะกับสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ ในขณะที่เขามีส่วนร่วมในการสนทนาเกี่ยวกับชีวิตและหลุมพรางของสงคราม สารคดีเหล่านี้ส่วนใหญ่มีส่วนร่วมด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้ง อารมณ์ และรูปแบบภาพยนตร์ที่ละเอียดอ่อนซึ่งเข้ากันได้ดีอย่างน่าประหลาดใจกับอารมณ์ที่ก้าวร้าวมากขึ้นของคอนเสิร์ต ด้วยเหตุผลดังกล่าว ฉากเหล่านี้บางฉากจึงดึงดูดใจมากกว่าฉากอื่นๆ และมีบางช่วงที่มองว่าฟุ่มเฟือยหรือดราม่าเกินไป เช่นเดียวกัน,

ในช่วง “อิฐอีกก้อนในกำแพง” เด็ก ๆ ถูกจ้างให้เต้นบนเวที และผ่านการตัดต่อ แสดงให้เห็นว่าไม่เพียงแต่ เด็ก ๆ แตกต่างจากหยุดเท่านั้น แต่สีผิวและรูปแบบการเต้นของพวกเขาเปลี่ยนไปเพื่อสะท้อนถึงวัฒนธรรมที่ Waters อย่างเพียงพอ กำลังดำเนินการอยู่ มันเป็นรายละเอียดที่ละเอียดอ่อน แต่อย่างใดอย่างหนึ่งที่เข้าใจขอบเขตของทัวร์ต่างประเทศ ภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่ดอกไม้ไฟจำนวนมากรวมตัวกันไม่เคยปิดบังเวทีกลางมโนธรรมที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าบางครั้งจะรู้สึกผ่อนคลาย แต่ Roger Waters The Wall เป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของการแสดงคอนเสิร์ตซึ่งใช้สื่อภาพของภาพยนตร์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด อย่าใช้พื้นที่นี้เพื่อบ่นเกี่ยวกับคะแนนเฉลี่ย ตำแหน่งในแผนภูมิ การลงคะแนนประเภท ความคิดเห็นหรือการให้คะแนนของผู้อื่น หรือข้อผิดพลาดบนหน้า

ยืมแนวคิดจากทัวร์ดั้งเดิมของ Pink Floyd ในปี 1980 เพื่อสนับสนุนอัลบั้ม กำแพงขนาดยักษ์ถูกสร้างขึ้นที่ด้านหน้าของวงดนตรีตลอดการแสดง ในที่สุดก็บดบังพวกเขาและกลายเป็นผืนผ้าใบเปล่าสำหรับกราฟิกวิดีโอที่สะดุดตา วงดนตรีนั้นเฉียบคม นำเพลงมาสู่ชีวิตอย่างเชี่ยวชาญ และเสียงของ Waters ก็ไม่สูญเสียพลังอันฉุนเฉียวของวง เช่นเดียวกับ Grateful Dead Pink Floyd เป็นหนึ่งในวงดนตรีร็อคที่เข้าใจผิดมากขึ้น ทั้งสองกลุ่มนี้มาจากใต้ดินในช่วงทศวรรษ 1960 เพื่อค้นหาความสำเร็จในกระแสหลักในทศวรรษต่อมา และมักถูกวิพากษ์วิจารณ์ด้วยเหตุผลที่ไม่เกี่ยวข้องกับดนตรีของพวกเขา ในกรณีของ Floyd พวกเขามักถูกมองว่าเป็นนักเล่นร็อกเกอร์เจ้าเล่ห์ แม้จะไม่มีเพลงประกอบของ Bach หรือกลองเดี่ยวที่ปรากฏในรายชื่อจานเสียงก็ตาม

ดูหนังออนไลน์” เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดไปที่คอนเสิร์ต Waters และคณะถูกนำเสนอในชุดเครื่องแบบทหารสีดำพร้อมปลอกแขนที่มีค้อนไขว้ ในช่วง “The Thin Ice” มีการแสดงภาพของทหารและพลเรือนที่ถูกสังหารในช่วงสงครามพร้อมกับวันเดือนปีเกิดและวันตาย ตามด้วยการเปลี่ยนกลับไปที่สารคดี ภาพอันน่าทึ่งของ Waters ที่น้ำตาไหลนั่งอยู่ในรถของเขา โดยมีเม็ดฝนบนกระจกรถ มองดูจดหมายสีเหลืองที่แจ้งแม่ของเขาถึงการตายของ Eric Waters พ่อของเขา ที่ Battle of Anzio ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง การแสดงในสนามกีฬาที่ Waters ได้ไปทัวร์นั้นได้รับการดูแลแบบภาพยนตร์ที่สมควรได้รับ ด้วยหน้าจอดิจิตอลขนาดใหญ่และวิทยากรในโรงละครซึ่งจำเป็นสำหรับขนาดของการผลิตเพื่อให้บรรลุเป้าหมายอย่างท่วมท้น การแสดงสดของ หนังใหม่ hdThe Wall ดูเหมือนศิลปะการแสดงมากพอๆ กับคอนเสิร์ตร็อค ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในช่วง “Nobody Home” Waters ถูกจัดแสดงที่นั่งอยู่ในห้องพักในโรงแรมที่มีหน้าจอวิดีโออยู่ข้างหน้าเขา คอนเสิร์ตได้รับการออกแบบอย่างประณีตบรรจงสำหรับสถานที่ในสนามกีฬา การแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการระเบิดของภาพและเสียง

เหมาะสมแล้วที่ภาพคอนเสิร์ตจำนวนมากถ่ายทำในควิเบกซิตี้ ห่างจากมอนทรีออลเพียงร้อยไมล์หรือประมาณนั้น ที่วอเตอร์สทะเลาะวิวาทกับแฟนๆ ในปี 1977 และเริ่มทำสิ่งนี้ทั้งหมด ทั้งหมดนี้เป็นการแสดงภาพ The Wall ที่เหลือเชื่อ . Blu-ray 2 แผ่นจาก Universal Home Video เป็นแบบไวด์สกรีนความละเอียดสูง 1080p และเสียง Dolby 5.1 แผ่นที่หนึ่งประกอบด้วยการไปเยือนหลุมศพของนักกวีและทหาร Frank Thompson ของ Roger ที่เสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่ 2 และมุมมองแบบเหลื่อมเวลาของการสร้างเวทีอันวิจิตรบรรจงของ The Wall โรเจอร์เองก็ดื่มด่ำกับทุกสิ่ง สนุกสนานไปกับ “นักเรียนนายร้อยอวกาศ” แบบเก่าพอๆ กับผู้ชม

อย่าทะเลาะวิวาทกับผู้คนที่นี่ หรือเริ่มการสนทนาที่ยาวนาน ร่วมกับอัลบั้มใหม่และทัวร์จาก Dave Gilmour ที่เพิ่งเปิดตัวไป ยังเหลือเวลาอีกมากสำหรับมรดกเพลงร็อกที่ Pink Floyd ทิ้งไว้เบื้องหลัง สำหรับผู้ที่พลาดการแสดงของ David Gilmour ในระหว่างคอนเสิร์ต แผ่นดิสก์มีเวอร์ชันพิเศษของ “Comfortably Numb” ซึ่ง Dave สร้างความประหลาดใจพร้อมกับการกลับมาพบกันของ Waters, Gilmour และมือกลอง Floyd Nick Mason ในช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต ที่นี่ความเอื้ออาทรและจิตใจที่ดีมีมากกว่าในขณะที่โรเจอร์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อยู่ร่วมกับเพื่อนร่วมวงเก่าของเขาอีกครั้ง ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้เป็นบทวิจารณ์จริง ไม่ใช่เรียงความประสบการณ์ส่วนตัวในโรงเรียนมัธยมปลาย แต่ฉันไม่ได้ให้คำมั่นสัญญาใดๆ ในตอนนี้ ปืนทุกกระบอกที่ผลิตขึ้น เรือรบทุกลำที่ยิง จรวดทุกอันที่ยิง หมายความในท้ายที่สุดแล้ว การโจรกรรมจากผู้ที่หิวโหยและไม่ได้รับอาหาร คนที่เย็นชาและไม่สวมเสื้อผ้า พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น

เขารู้ดีว่าการมาจุติของ The Wall ครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขา

และเขากำลังรีดนมประสบการณ์ให้คุ้มค่า ซึ่งเป็นจำนวนที่มาก อันที่จริง ขนาดของประสบการณ์ภาพและเสียงที่ท่วมท้นและน่าประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อนี้ค่อนข้างจะแตกต่างจากการผลิตละครเพลงอื่น ๆ ที่เคยมีการจัดฉาก เมื่อ Pink ล่วงลับไปใน catatonia ทางจิตวิญญาณ จนมาถึงสัญลักษณ์ “Comfortably Numb” ซึ่งเป็นไฮไลท์ของ The Wall ที่ยาวเหยียด ตามด้วยการเปลี่ยนผ่านของเขาไปสู่การบิดเบือนแบบนาซีของร็อคสตาร์ทั่วไปซึ่งตอนนี้นำผู้ติดตามที่เหมือนเล็มของเขาไปสู่ความพินาศ ฉากสุดท้ายประกอบด้วยเพลงเสียดสีที่รุนแรงเช่น “Run Like Hell”, “Waiting For the Worms” และ “The Trial” โดยมีโรเจอร์เดินขบวนในชุดเกสตาโปด้วยการยิงปืนกลจนในที่สุดกำแพงก็พังทลายลง และการระเบิดทั้งหมดก็ลดขนาดกลับลงมาเป็นเพลงร้องคร่ำครวญเพียงเพลงเดียว “นอกกำแพง” เพื่อจบมัน ไทม์แล็ปส์ – วิดีโอไทม์แลปส์ที่แสดงการสร้างเวทีที่ซับซ้อน การตั้งค่าอุปกรณ์ การซ้อม และการถ่ายทำสำหรับการแสดงในเอเธนส์และบัวโนสไอเรสสามารถดูแยกกันได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานฟุตเทจของการทัวร์ “The Wall Live” อันฟุ่มเฟือยของอดีตสมาชิก Pink Floyd โรเจอร์ วอเตอร์ส กับฉากของ Waters ที่อนุสรณ์สถานสงครามยุโรป

ติดตามข่าวสารการสตรีมประจำวันของเรา บทวิจารณ์เชิงลึกเกี่ยวกับบริการและอุปกรณ์สตรีมมิง และใช้เครื่องมือของเราเพื่อค้นหาว่าเนื้อหาที่คุณโปรดปรานกำลังสตรีมอยู่ที่ใด การแสดงทั้งหมดนำเสนอที่นี่ด้วยเสียงและวิสัยทัศน์อันหรูหรา และสิ่งที่ดึงดูดใจมากที่สุดคือวิธีที่เรื่องราวดั้งเดิมได้รับการพัฒนาและสอดคล้องกับประเด็นระดับโลกในปัจจุบัน ตัวอย่างเช่น เมื่อมีการเล่นสดครั้งแรกของ Vera และ Bring The Boys Back Home สหราชอาณาจักรไม่ได้ทำสงครามมา 25 ปีแล้ว ตั้งแต่นั้นมา กองกำลังได้ถูกส่งไปทั่วโลกและมีความแปลกใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ภาพเด็กๆ ที่กลับมาพบกับพ่อของพวกเขาอีกครั้งจะทำให้หัวใจที่แข็งกระด้างละลาย และภาพผู้ตกสู่บาปใน Another Brick In the Wall ภาคแรกก็บีบคั้นหัวใจ ผู้ชมของแฟน ๆ escstatic นับหมื่นกระเพื่อมและบิดเบี้ยวเหมือนมหาสมุทรของร่างกาย

แม้ว่าสมาชิกในวงจะเป็นนักดนตรีที่เก่งกาจ แต่พวกเขาก็ไม่เคยแสดงความสามารถของตนออกมาอย่างฟุ่มเฟือย แน่นอนว่าพวกเขาชอบอัลบั้มแนวความคิด แต่พวกเขามักจะจัดการกับความแตกแยกส่วนบุคคลและการเมือง ไม่ใช่เทพนิยายที่แปลกประหลาดหรือจินตนาการอันน่าอัศจรรย์ ส่วนสารคดีของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจนถึงช่วงเวลาที่ Waters ไปที่ Anzio เพื่อดูการระลึกถึงพ่อที่เสียชีวิตของเขา เป็นช่วงเวลาส่วนตัวที่ดูเหมือนเป็นการล่วงล้ำที่จะรับชม

แน่นอนว่าเป็นคอนเซปต์อัลบั้ม อาจเป็นร็อกโอเปร่า มันเป็นเสียงเฮฮาครั้งสุดท้ายของกลุ่ม การพูดเชิงศิลปะ และเป็นหนึ่งในผลงานที่ยืนยงที่สุดของพวกเขา ช่วงเวลาสั้นๆ อย่างหนึ่งในสารคดีคือเรื่อง Waters และเพื่อนเก่าแก่ที่คุยกันถึงการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ตุรกีและอิรัก เมื่อตอนที่พวกเขายังเป็นชายหนุ่มในทศวรรษ 1960 ควบคู่ไปกับฉากนี้คือฉากของ Waters ในบาร์ฝรั่งเศสที่บอกบาร์เทนเดอร์ซึ่งไม่พูดภาษาอังกฤษว่าพ่อของเขาเสียชีวิตที่ Anzio อย่างไร วอเตอร์สยังเปิดเผยต่อบาร์เทนเดอร์ด้วยว่าเขากำลังวางแผนที่จะไปดูอนุสรณ์ถึงพ่อของเขาที่อันซิโอ ค้นหาภาพยนตร์ รายการทีวี ช่อง ทีมกีฬา บริการสตรีม แอพ และอุปกรณ์ ใครก็ตามที่ได้ชมการแสดงล่าสุดจะรู้ว่า Waters มีชัยเหนือสนามกีฬาที่เขาเคยเกลียดชังได้อย่างไร

ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน พ.ศ. 2549 High-Def Digest เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพความละเอียดสูงที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดที่เงินสามารถซื้อได้ อัปเดตทุกวันและตามเวลาจริง เราติดตามข่าวและวันที่เผยแพร่ดิสก์ความละเอียดสูงทั้งหมด และตรวจสอบชื่อดิสก์ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอด้วยแทร็ก English Dolby Atmos และแทร็ก LPCM 2.0 ภาษาอังกฤษ การจัดแสงบนเวทีมักจะเน้นแสงสีแดงสดที่โผล่ออกมาจากหน้าจอ และส่วนสารคดีระหว่างการแสดงก็ให้ความอิ่มตัวของสีที่สดใสและเป็นธรรมชาติ ระดับสีดำนั้นลึกและดำสนิทโดยไม่บดบัง และคอนทราสก็สมดุลดี วาดลึกจากประวัติส่วนตัวของวอเตอร์สและบาร์เร็ตต์ ซึ่งอาการป่วยทางจิตทำให้เขาถูกขับออกจากกลุ่มในปี 1968 เดอะ วอลล์ บอกเล่าเรื่องราวของร็อคสตาร์ที่เสียหายชื่อพิงค์ เขาเติบโตขึ้นมาโดยไม่มีพ่อ ตกเป็นเหยื่อของการล่วงละเมิดด้วยน้ำมือของอาจารย์ชาวอังกฤษ กลายเป็นร็อคสตาร์ พบว่าภรรยาของเขานอกใจเขา มีอาการทางประสาท จินตนาการว่าตัวเองเป็นเผด็จการฟาสซิสต์ และมีช่วงเวลาของตัวเองในที่สุด -การทำให้เป็นจริง

นับตั้งแต่วินาทีแรกที่เสียงโน้ตดังขึ้นจากผู้พูด ผู้ชมจะรู้ว่าพวกเขาพร้อมสำหรับบางสิ่งที่พิเศษจริงๆ เสียงร้องมีความคมชัด เต็มอิ่ม และจัดลำดับความสำคัญได้ดี แม้ว่าจะแยกจากแผ่นคอนเสิร์ตบางแผ่นไปเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้ถูกผลักไสให้อยู่ในลำโพงกลางเสมอไป และมักจะกระจายไปทั่วเวทีเสียง เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นผ่านการปรากฏตัวที่ลึกล้ำและความเที่ยงตรง โดยให้การแยกส่วนที่ซับซ้อนและรอบคอบซึ่งกระจายเอฟเฟกต์ดนตรีไปทั่วทั้งห้อง ทำให้เกิด “ผนัง” ของเสียงที่ล้อมรอบลำโพงด้านหน้าและเซอร์ราวด์

นักร้องนำ Robbie Wyckoff และมือกีตาร์ Dave Kilminster และ Snowy White ร้องเพลงและเล่นบทได้อย่างน่าชื่นชม แต่ Gilmour ขาดจิตวิญญาณที่สุภาพอ่อนโยนและกลเม็ดเด็ดพราย เมื่อ Roger Waters ออกจาก Pink Floyd ทั้งสองฝ่ายต่างก็ประสบปัญหาทางศิลปะ วงร็อคที่ดีที่สุดมักจะเป็นส่วนรวมของวงเสมอ และสมาชิกก็ไม่สามารถแทนที่ได้ง่ายๆ Waters ร่วมกับ Roger Waters The Wall ร่วมกับเพื่อนนักดนตรีและผู้ทำงานร่วมกันที่สร้างสรรค์ของเขา นำผู้ชมเข้าสู่คอนเสิร์ตร็อคแอนด์โรลที่สนุกสนาน และมอบประสบการณ์ที่ประทับใจไม่รู้ลืมและลึกซึ้ง บนเวทีและตอนนี้กำลังอยู่ในภาพยนตร์ Waters ได้ถ่ายทอดความเชื่อมั่นของเขาในงานศิลปะและดนตรีของเขา ‘Roger Waters The Wall’ เป็นภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่ทรงพลังที่เน้นการแสดงสดของภาพยนตร์พร้อมกับการเดินทางบนถนนที่ใกล้ชิดกับนักดนตรีที่มีชื่อเสียง

Shopping Cart