ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd เรื่อง The Forgotten Battle

ดูหนังออนไลน์ The Forgotten Battle สัญญาณอีกประการหนึ่งของการกดขี่ข่มเหงชาวดัตช์ที่เพิ่มขึ้นคือการถูกบังคับให้เนรเทศผู้ชายประมาณครึ่งล้านคนเพื่อทำงานในสภาพที่น่าสยดสยองในโรงงานสงครามของเยอรมัน ชาวดัตช์จำนวนมากรู้สึกว่าพวกเขาต้องยืนหยัดต่อต้านการปฏิบัติต่อชาวยิว และคนงานรถไฟก็นัดหยุดงาน ปฏิเสธที่จะขนส่งชาวยิวจำนวนมากไปทางทิศตะวันออก พวกเขาถูกข่มขู่ด้วยการลงโทษอย่างหนักและรถไฟยังคงดำเนินต่อไป เรื่องราวของการปกครองของนาซีในเนเธอร์แลนด์แสดงให้เห็นว่าประเทศที่มีมนุษยธรรมและเป็นประชาธิปไตยต้องเผชิญกับการยึดครองโดยระบอบเผด็จการ ชนชั้น และกองทัพ แม้ว่าในตอนแรกชายหญิงชาวดัตช์จำนวนมากสามารถทนต่อการยึดครองที่ค่อนข้างไม่รุนแรงได้ แต่สิ่งนี้ก็เปลี่ยนไปเมื่อกองทัพเยอรมันมีจุดยืนที่เข้มงวดขึ้น แต่นั่นไม่ใช่กรณี และการสู้รบครั้งสำคัญอีกครั้งเกิดขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจาก Market Garden ตามแนวปากแม่น้ำ Scheldt

มันแสดงให้เราเห็นถึงความน่าสะพรึงกลัวของสงครามโลกครั้งที่สองผ่านชีวิตของสามคน พวกเขาเดินสวนทางกัน กระทบต่อชีวิตของกันและกันโดยไม่รู้ความจริง ไนเจลเป็นทหารอีกคนหนึ่งที่ต่อสู้กับกองกำลังนาซี Teuntje เป็นสตรีชาว Zeeland ในท้องถิ่นที่ทำงานให้กับนายกเทศมนตรีที่ทำงานร่วมกันและไม่มีความปรารถนาที่จะต่อสู้เพื่อทั้งสองฝ่ายในสงครามTeuntje ขโมยแผนที่น้ำขึ้นน้ำลงของ Sloe Channel จากสำนักงานของนายกเทศมนตรี ซึ่งแสดงส่วนลึกของช่องทางที่จะยอมให้กองกำลังฝ่ายสัมพันธมิตรข้ามไปได้อย่างปลอดภัย เธอและเพื่อนสนิทของเธอ สมาชิกกลุ่มต่อต้านชื่อ Janna ได้รับมอบหมายให้ลักลอบนำรูปถ่ายของเดิร์กและแผนที่ไปยังกองกำลังพันธมิตรที่กำลังรุกคืบบนเกาะวัลเชเรน มารินุสเริ่มไม่แยแสมากขึ้นเรื่อยๆ กับยุทธวิธีอันหนักหน่วงของพวกนาซี รวมถึงการประหารชีวิตตัวประกันที่เป็นพลเรือน เขาเห็นใจ Teuntje และพ่อของเธอขณะที่พวกเขาพยายามเจรจาประโยคที่เบากว่าสำหรับ Dirk ในห้องทำงานของ Berghof แม้จะมีการรับรองเบื้องต้นว่าเดิร์กจะได้รับการปฏิบัติอย่างสุภาพ แต่ท้ายที่สุดแล้ว Berghof ก็สั่งให้ Dirk ถูกประหารชีวิตพร้อมกับสมาชิกกลุ่มต่อต้านคนอื่นๆ โดยไม่มีข้อยกเว้น

คาดว่าจานสีสีน้ำเงินเทาที่แพร่หลายในภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่สองส่วนใหญ่ ชาวเนเธอร์แลนด์บางคนเข้าร่วมพรรคนาซีของเนเธอร์แลนด์และร่วมมืออย่างกระตือรือร้นกับกองกำลังของไรช์ที่สาม ในภาพยนตร์ การตอบสนองนี้แสดงโดย Marinus ซึ่งเข้าร่วม Waffen-SS และอาสาสมัครเพื่อต่อสู้ในแนวรบด้านตะวันออก เรื่องราวส่วนนี้มีความสำคัญในการเปิดเผยธรรมชาติของภูมิทัศน์ Walcheren ประกอบด้วยทุ่งนาที่ถูกน้ำท่วม หลายแห่งอยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเล เรียงรายไปด้วยต้นกกและเขื่อนกั้นน้ำ ซึ่งเป็นเขตลุ่มน้ำแบบคลาสสิก ส่งผลให้พลเรือนชาวดัตช์หลายร้อยคนเสียชีวิตอย่างน่าเศร้า เกาหลีเรียกว่า “สงครามที่ถูกลืม” นักประวัติศาสตร์บางคนตั้งข้อสังเกตว่า เช่นเดียวกับทหารในอัฟกานิสถาน ชาวอเมริกัน 1.8 ล้านคนที่ต่อสู้ในเกาหลีหมุนเวียนเข้าและออกจากเขตสงครามโดยไม่ได้รับความสนใจมากนัก การยอมรับอาจเป็นไปตามการสงบศึก แต่ในปี 1953 ชาวอเมริกัน แม้แต่ทหารผ่านศึกเองก็ถือว่าสงครามเกาหลีเป็นชัยชนะ เงาที่ทอดยาวโดย “รุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” ของ WW II ทำให้สัตวแพทย์เกาหลีแรเงาจากมุมมองสาธารณะจนกระทั่งทหารผ่านศึกจากสงครามเวียดนามเข้ามาเป็นศูนย์กลาง ทำให้ทหารผ่านศึกของเกาหลีล่องหนมากยิ่งขึ้น เรื่องย่อ การต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ของ Schelde ได้รับการตรวจสอบในเนื้อเรื่องที่แยกจากกันสามเรื่องในขณะที่คนหนุ่มสาวสามคนจากการต่อสู้เพื่ออิสรภาพและชีวิตที่แตกต่างกัน บริษัทปืนกลที่ 12 ของกรมทหารราบที่ 8 นำโดยกัปตัน Karel Pavlík

การเพ่งมองที่รู้สึกผิดตามหลอกหลอนของ Blom ติดอยู่กับคุณ การต่อสู้แบบตัวต่อตัวทุกครั้งมีความสิ้นหวัง และความตายทุกครั้งมีความหมายและมีความหมาย ตัวละครทั้งสามเคลื่อนตัวผ่านเหตุการณ์ในการต่อสู้ แต่เพียงสัมผัสกันเป็นครั้งคราวและสั้น นำไปสู่การเปรียบเทียบกับ Dunkirk รุ่นก่อนหน้าจากปี 2017 ซึ่งมีโครงสร้างที่คล้ายคลึงกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในฮอลแลนด์ในเดือนธันวาคม 2020 แต่ในที่สุดก็เลื่อนฉายภาพยนตร์เป็นมิถุนายน 2021 เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 Mk III และ Mk IV สวมใส่ในการต่อสู้โดยกองทหารอังกฤษและแคนาดาใน D-Day ร่วมกับหมวก Brodie ในช่วงที่เหลือของสงครามโลกครั้งที่สอง มันคือหมวกกันน็อค Mark III ซึ่งบางครั้งเรียกว่าหมวกกันน็อค “เต่า” มันแม่นยำและถูกใช้โดยชาวแคนาดาและชาวอังกฤษหลังจากวันดีเดย์

เมื่อเห็นว่าชาวเช็กถูกขุด กองกำลังเยอรมันซึ่งประกอบด้วยหน่วยทหารราบและกองทหารระดับสูง “Leibstandarte SS Adolf Hitler” ได้จัดตั้งแนวต่อสู้กันขึ้นด้านหน้าค่ายทหาร พวกนาซีแสดงสีที่แท้จริงของพวกเขาในขณะที่พวกเขาทรมานและประหารชีวิตนักสู้และพลเรือนของ Zeeland ฉากนองเลือดโดยเฉพาะฉากหนึ่งคือเมื่อพวกนาซีทรมานนักสู้ต่อต้านด้วยการทุบตีแล้วตัดนิ้วออก ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของ Van Heijningen ไม่ได้เหมาะกับคนขี้กลัว แต่การแสดงภาพที่โหดร้ายของเขาเกี่ยวกับ Battle of Scheldt นั้นสมจริงอย่างไม่น่าเชื่อและคุ้มค่ากับเวลาที่จะดู ไม่มีข้อความสงครามที่โรแมนติกหรือรุ่งโรจน์ที่นี่ มันเป็นสงครามที่พื้นฐานที่สุด และไม่สวย

และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าพลเรือนชาวดัตช์ถูกจับอย่างไร้ความปราณีในการยึดครองและจากนั้นก็ปลดปล่อยประเทศของพวกเขา ในเรื่องคู่ขนานกัน เครื่องร่อน Horsa ที่เข้าร่วม Market Garden กับอาสาสมัครชาวดัตช์ในกองทัพอังกฤษถูกยิงตกและตกในหนองน้ำของ Walcheren พวกเขาพยายามหาทางข้ามหนองน้ำที่ท่วมขังเพื่อพบกับพันธมิตร ผู้บัญชาการชาวเยอรมันมาตามหาเดิร์ก ซึ่งรับผิดชอบการตายของทหารเยอรมันในการล่าถอยครั้งก่อน เขาได้รับการบอกเล่าจากผู้บัญชาการชาวเยอรมันว่าครอบครัวของเขาได้รับการยกย่องอย่างดีจากการทำงานในฐานะแพทย์ และเขาได้รับการรับประกันว่าลูกชายของเขาจะได้รับการปฏิบัติอย่างดี

เขาถูกส่งไปทำหน้าที่เป็นเลขาของผู้บัญชาการ Oberst Berghof ก่อนการต่อสู้ใน Zeeland สีเทาของฤดูใบไม้ร่วงปกคลุมอยู่เหนือทุกสิ่งในขณะที่นักบินที่กระดกกระดิกไปมาในทุ่งที่มีน้ำท่วมขัง ทหารตะกายเข้าไปในช่องจิ้งจอก และพลเรือนพยายามดิ้นรนเพื่อหลีกหนีจากทุกคนด้วยปืน และล้มเหลว “The Forgotten Battle” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Operation Market Garden ที่เล่นการพนันช่วงปลายสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อปลดปล่อย Arnhem ปลดปล่อยเนเธอร์แลนด์ และทำให้สงครามสั้นลง นั่นไม่ใช่ “ลืม” มีภาพยนตร์เกี่ยวกับความพังทลายนั้น “สะพานไกลเกินไป” ที่ยังคงปรากฏบนช่องภาพยนตร์เคเบิลที่คุณปู่ชอบ The Forgotten Battle กำกับโดย Matthijs van Heijningen Jr. จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Paula van der Oest เป็นภาพยนตร์ที่ดื่มด่ำเกี่ยวกับประสบการณ์ในสงครามของชาวดัตช์ The Forgotten Battle จะเปิดขึ้นในเดือนกันยายน 1944

เพื่อเป็นการตอบโต้ อเมริกาทำให้แน่ใจว่าเกาหลีใต้ส่งแต่ปืนไรเฟิล บาซูก้า และปืนใหญ่เบาเท่านั้น นอกจากนี้ในปี 1949 กองทัพสหรัฐส่วนใหญ่ได้ย้ายออกไปโดยเหลือที่ปรึกษา ในเดือนมกราคมปี 1950 สภาผู้แทนราษฎรเอาชนะร่างพระราชบัญญัติความช่วยเหลือเกาหลีด้วยคะแนนเสียงเดียว นายกเทศมนตรีบอก Teun และคนอื่นๆ ให้ทำลายเอกสารทั้งหมดที่เชื่อมโยงชาวเยอรมันกับพวกเขา เขายังบอกให้เธอพิจารณาที่จะกลับบ้านและจัดของให้เธอ จะไม่เห็นความแตกต่างเล็กน้อยหรือแสดงความเห็นอกเห็นใจเมื่อพูดและทำเสร็จแล้ว การชมภาพยนตร์ Netflix ที่สะเทือนอารมณ์แต่น่าเศร้าก็มีการผลิตที่เหลือเชื่อ การแสดงที่ยอดเยี่ยม และภาพที่สวยงามตระการตา The Forgotten Battle สำรวจ Battle of the Scheldt ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เกาะ Walcheren, Zeeland ที่ถูกน้ำท่วม ขณะที่ทหารฝ่ายสัมพันธมิตรหลายพันนายต่อสู้กับกองทัพเยอรมัน ในตอนนี้ ภาพยนตร์ปี 2020 เรื่อง The Forgotten Battle ซึ่งเป็นภาพยนตร์ชาวดัตช์ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่กำกับโดย Matthijs van Heijningen Jr. ซึ่งแสดงภาพการรบแห่ง Scheldt ในปี 1944 อย่างไรก็ตาม ในขณะที่การต่อสู้และสงครามโดยรอบเป็นเหตุการณ์จริง ตัวละครสามตัวที่เราติดตามในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวละครสมมติ การต่อสู้ที่นองเลือดแต่สำคัญยิ่งคร่าชีวิตผู้คนกว่า 10,000 คน แต่ยังคงไว้ซึ่งแนวทางสำหรับการผลักดันโดยกองกำลังฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อปลดปล่อยยุโรปจากนาซีเยอรมนี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังhd ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าจากมุมมองของนักบินเครื่องร่อนชาวอังกฤษ 

หนังhd เด็กสาวชาวดัตช์ที่เข้าร่วมการต่อต้าน และทหารดัตช์ที่เข้าร่วมกองทัพเยอรมัน ดังนั้นมันจึงครอบคลุมทั้งสามด้านของ Battle of the Scheldt นักแสดงในภาพยนตร์ทุกคนมีบทบาทอย่างสมจริงจนสมบูรณ์แบบ ทว่าเมื่อเราได้เห็นใบหน้าของพวกเขา เมื่อเรารู้ความฝันและแรงบันดาลใจของพวกเขา เราก็พบว่าสงครามไม่มีอะไรโรแมนติก ภาพยนตร์สงครามเป็นภาพยนตร์ที่ฉันชอบเป็นพิเศษ และแม้ว่าประวัติศาสตร์ของสงครามโลกครั้งที่สองอาจเป็นเรื่องที่เลวร้ายที่สุดของมนุษยชาติ แต่ก็สร้างภูมิหลังที่ยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์ที่ซับซ้อน การต่อสู้ที่ถูกลืมนั้นเป็นโอกาสที่พลาดไปมากจนฉันกลัวว่าจะถูกลืมเช่นกัน การวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความโหดร้ายนั้นถูกถักทอเป็นเรื่องราวส่วนตัวของการสูญเสียและการเสียสละ ฉันรู้สึกประหลาดใจกับคุณภาพของหนังแต่ก็ยังรู้สึกผิดหวัง คุณสามารถมีหนังสงครามได้ 2 แบบ; เกี่ยวกับการต่อสู้หรือประสบการณ์ของมนุษย์ในการต่อสู้ ส่วนแรกเน้นที่การบอกเล่าการต่อสู้ Midway, Bridge Too Far, Dunkirk, Battle of the Bulge, เกตตีสเบิร์ก ตัวละครใช้เพื่ออธิบายการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของการต่อสู้เท่านั้น

มันประสบความสำเร็จในการทำให้กองหลังชาวเยอรมันอ่อนแอลง แต่ในที่สุดการปลดปล่อยของ Walcheren ก็ดำเนินการโดยหน่วยคอมมานโดของอังกฤษซึ่งลงจอดทางด้านใต้ของเกาะและจับ Vlissingen ทั้งสองฝ่ายต่างหวาดกลัวต่อการต่อสู้ระยะประชิดที่พวกเขาเผชิญอยู่ในขณะนี้ ด้วยคลื่นลูกมนุษย์จู่โจม สไตล์สงครามโลกครั้งที่ 1 ต่อการป้องกันที่เตรียมพร้อมมาอย่างดี การต่อสู้อย่างดุเดือดซึ่งทั้งสองฝ่ายได้รับบาดเจ็บสาหัส การตายของพี่ชายของเธอผลัก Teun เข้าไปในอ้อมแขนของกลุ่มต่อต้าน ภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดเรื่องหนึ่งที่จะฉายใน Netflix ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 คือละครสงครามของชาวดัตช์เรื่อง The Forgotten Battle เราคาดว่า The Forgotten Battle จะเป็นหนึ่งในไฮไลท์อันดับต้นๆ ของ Netflix ในเดือนตุลาคม ด้านล่างนี้คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ The Forgotten Battle รวมถึงพล็อต นักแสดง ตัวอย่าง และวันที่เผยแพร่ของ Netflix แม้ว่าการบิดเบือนความจริงนี้ไม่ได้นำพาเอาเรื่องในภาพยนตร์มากนัก แต่ก็เป็นความผิดที่เห็นได้ชัดเช่นกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องช้ามาก แม้ว่าฉากแอ็กชันจะดูเกลื่อนไปหมดตลอดระยะเวลา แต่ก็มีบางแง่มุมของหนังที่ทำให้มันดูเรียบง่ายและน่าเบื่อ

สงครามโลกไม่เพียงแต่สร้างโลกของเราเท่านั้น แต่ยังกลายเป็นขุมทองของเรื่องราวสำหรับคนรุ่นต่อๆ ไป เรื่องราวของความกล้าหาญ ความเศร้าโศก ภราดรภาพ และอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ที่ยังไม่ได้ใช้ The Forgotten Battle เป็นเรื่องราวที่อิงจาก Battle of Scheldt ในประวัติศาสตร์ ภาพนิ่งจาก ‘The Forgotten Battle’ เครื่องบินของ William ชนกับ Tony Turner คู่หูของเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส พวกเขาลงจอดในที่ห่างไกลและซ่อนตัวขณะมองหาที่หลบภัย เหตุการณ์ทั้งหมดจบลงด้วยการตายของโทนี่โดยกองทหารที่เหลือของเขาทรยศและทิ้งเขา ในขณะเดียวกัน มารินุสเห็นว่าเดิร์กถูกทรมานและสละชื่อ และการตายของเขากำลังใกล้เข้ามา ในทางกลับกัน เธอรีบไปบอก Janna และกลุ่มต่อต้านที่เหลือซึ่งตัดสินใจช่วยพวกเขา มารินุสถูกพบและถูกส่งกลับไปยังแนวหน้าหลังจากถูกบังคับให้ประหารชีวิตสมาชิกกลุ่มต่อต้าน ขับเคลื่อนด้วยการผสมผสานระหว่างสัญชาตญาณความไร้เดียงสาและสัญชาตญาณการเอาตัวรอด ควบคู่ไปกับการยิงปืนและการโจมตีทางอากาศ โดยมุ่งเน้นไปที่ความกลัว ความเจ็บปวด และการสูญเสีย ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวของผู้เห็นเหตุการณ์เสมือนที่กล้าหาญซึ่งเริ่มต้นอย่างเป็นชิ้นเป็นอันและสอดแทรกเหตุการณ์อย่างมีเล่ห์เหลี่ยมตามที่เห็นจากมุมมองของคนสามคนที่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง บางครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ชวนให้นึกถึง Kubrick ผู้ซึ่งใช้ภาพที่ตัดกันเพื่อสร้างผลทางจิตวิทยาที่ยอดเยี่ยมใน “Paths of Glory”

ฉากสงครามในตอนท้ายของภาพยนตร์ เช่น ที่บรรยายถึง Battle of the Scheldt ทำให้รู้สึกสับสนและสับสน กล้องแบบใช้มือถือจะอยู่ใกล้ Will เสมอ ราวกับว่ากำลังเคลื่อนไปข้างหน้าพร้อมกับเขา ล้มลงกับพื้นเมื่อเขาเห็นแขนขาขาดของทหารที่อยู่ข้างๆ เขา ร่างกายที่กระสุนถูกกระสุนตกลงมาจนเสียชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความโกลาหลซึ่งอยู่ในแนวยิงของศัตรูในการต่อสู้ขึ้นใหม่ สับสนและสับสนกับความกลัวอย่างที่ดูเหมือนจะเป็น วิลเลียมหลังจากขึ้นเรือและเดินทางคนเดียวก็พบกับพันธมิตรชาวแคนาดาที่เขาเข้าร่วมที่ Scheldt Marinus ถูกโพสต์ตรงข้ามเขาในแนวรบเยอรมันและทนทุกข์ทรมานเนื่องจาก PTSD ในเวลาเดียวกัน ทวนเจกำลังแอบไปกับ Janna เพื่อขอแผนที่ตำแหน่งเยอรมันให้กับฝ่ายพันธมิตร

Netflix ได้เติบโตเป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์เพื่อให้ได้รับการยอมรับในระดับสากลนอกเหนือจากประเทศบ้านเกิดของพวกเขา ด้วยตัวอย่างล่าสุดของภาพยนตร์สงครามดัตช์เรื่อง The Forgotten Battle วิลเลียมเป็นนักบินเครื่องร่อนหนุ่มฮ็อตด็อก ลูกชายของกองทัพอากาศที่สูงกว่า ใครบางคนใน D-Day ของเขาทดสอบผู้บังคับบัญชาและนักบินร่วม หวังว่าจะไม่ผิดพลาดเมื่อกองทหารของ Market Garden เริ่มต้น หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ นอกจากชื่อแปลก ๆ เมื่อสงครามโลกครั้งที่สองปิดลง เนเธอร์แลนด์ก็อยู่ในจุดที่มีการปลดปล่อยให้เป็นอิสระ เนื่องจากท่าเรือที่สำคัญของเบลเยียมของ Antwerp กลายเป็นรางวัลเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ

ได้รับบาดเจ็บ เขากำลังพักฟื้นในโรงพยาบาลสนามเมื่อเขาได้พบกับร้อยโทที่ขมขื่น ผู้ซึ่งถุยคำพูดของเกิ๊บเบลส์ออกมา “ถ้าคุณโกหกเรื่องใหญ่พอและพูดซ้ำบ่อยพอ ในที่สุดคนก็จะเชื่อมัน” และก่อนที่เขาจะรู้ตัว แวน สตาเวิร์นก็ย้ายไปทำงานที่โต๊ะในซีแลนด์ในฐานะเลขาส่วนตัวของเบิร์กฮอฟ ในเวลาเดียวกัน Will Sinclair พลร่ม RAF ข้ามช่องแคบใน Dorset เป็นนักบินของเครื่องร่อนแบบลากจูงพร้อมกับ Turner เจ้าหน้าที่คนแรกของเขา เมื่อพวกเขาเข้าร่วมฝูงบินลาดตระเวน Operation Market Garden ขนาดมหึมา นกของพวกเขาถูกยิงด้วยปืนใหญ่ขนาด 88 มม. ของเยอรมันในทันที และพวกมันก็ทิ้งตัวลงในปากแม่น้ำ Scheldt ที่มีน้ำท่วมขัง เจ้าหน้าที่ชาวเยอรมันทุบกล้องของเขาและด้วยความโกรธแค้นของวัยรุ่น เด็กชายจึงขว้างก้อนหินไปชนกระจกหน้ารถของรถบรรทุกเสบียงของเยอรมันที่เบี่ยงออกนอกถนนและวิ่งทับทหารเยอรมันบางคน ชาวเยอรมันประกาศว่าหากเด็กชายไม่มอบตัว พวกเขาจะยิงพลเรือนชาวดัตช์สามคน การยึดท่าเรือ Antwerp เป็นคำตอบของปัญหาของฝ่ายสัมพันธมิตร แอนต์เวิร์ปเป็นท่าเรือน้ำลึกที่อยู่ติดกับเยอรมนี ซึ่งสามารถใช้ในการรุกรานเยอรมนีได้นั่นเอง มันเชื่อมต่อกับทะเลเหนือผ่านแม่น้ำ Scheldt ซึ่งทำให้เรือเดินทะเลสามารถผ่านได้และอยู่ใกล้กับจุดล่วงหน้าของฝ่ายสัมพันธมิตร Battle of the Scheldt เป็นส่วนหนึ่งของสงครามในยุโรปที่ถูกลืมไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง แต่เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุด

ก่อนที่เดิร์กจะถูกพาตัวไป เขาบอกน้องสาวของเขาถึงรูปถ่ายที่เขาซ่อนไว้ซึ่งจำเป็นต้องส่งให้ Janna ปรากฎว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มต่อต้านด้วย และรูปภาพจะช่วยฝ่ายพันธมิตรได้ ทึนเจตกลงที่จะช่วยเหลือพวกเขาตามเงื่อนไขที่พวกเขาช่วยชีวิตพี่ชายของเธอ แต่ระหว่างทางเรื่องราวอันน่าทึ่งของแต่ละคนก็เผยออกมา ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากโมเมนตัมที่เปลี่ยนแปลงไปของทั้งสองฝ่าย หัวหน้าผู้เห็นอกเห็นใจจัดการงานโต๊ะให้เขาในซีแลนด์ซึ่งเขาถูกย้ายไป ถัดมาคือวิลเลียม ซินแคลร์ นักบินเครื่องร่อนชาวอังกฤษที่เข้าร่วมกองกำลังและมุ่งหน้าไปช่วยเหลือฝ่ายพันธมิตร ต่อมาชาวเยอรมันกำลังตามล่าหาเดิร์กซึ่งยังซ่อนตัวอยู่ อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Netflix เป็นผู้จัดหาเงินทุนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาจะสตรีมบนแพลตฟอร์มของพวกเขาตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2564 แม้ว่าฝ่ายสัมพันธมิตรจะได้รับบาดเจ็บมากกว่า 12,000 รายตลอดหนึ่งเดือนในการต่อสู้ที่ปากแม่น้ำ Scheldt การสู้รบอื่น ๆ เช่น Operation Market Garden ก็มี ได้รับการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์มากขึ้น ดังนั้น ‘The Forgotten Battle’ จึงเป็นชื่อที่เหมาะสมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้ชมที่หวังจะรวบรวมข้อมูลเชิงลึกทางประวัติศาสตร์จาก ดูหนังออนไลน์ “The Forgotten Battle” จึงสามารถเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับ Battle of the Scheldt จากภาพยนตร์ได้ หากเข้าใจว่าตัวละครแต่ละตัวไม่เคยมีอยู่จริง

กองทหารเยอรมันสูญเสียดินแดนไปทีละแห่ง แต่สามารถควบคุมเกาะ Walcheren ซึ่งเป็นเกาะในจังหวัด Zeeland ของเนเธอร์แลนด์ได้อย่างสมบูรณ์ เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องควบคุมท่าเรือของทั้งสองกองกำลัง การเข้าเกาะไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากมีทางเข้าเพียงจุดเดียว และได้รับการคุ้มกันอย่างแน่นหนาจากกองกำลังเยอรมัน ฉากของ Susan Radder นั้นเหมือนหนังจารกรรมสงครามมากกว่า แต่ฉากของตัวเอกชายมีฉากอยู่ในฉากแอ็คชั่นมากกว่าที่ผู้กำกับเลือกที่จะซูมเข้าในตัวละครหลัก สิ่งนี้ทำให้ฉากสงครามไม่ชัดเจนเพราะคุณจะได้เห็นสิ่งที่ตัวละครหลักกำลังทำอยู่เท่านั้น ไม่ใช่ส่วนที่เหลือของหน่วยทหาร อย่างไรก็ตาม ฉากสงครามได้รับการออกแบบมาอย่างดีและแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าจะดูคุ้นเคยก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือวิธีที่ทำให้ผู้ชมเข้าสู่ฉากแอ็กชัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะภาพอวัยวะภายในของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยผู้กำกับภาพ เลนเนิร์ต ฮิลเลจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนัง hd มีหลายอย่างที่สามารถดึงออกมาจากส่วนนี้ บางอย่างเช่น ‘Black Book’

ดูหนัง hd ที่ยอดเยี่ยมของ Paul Verhoeven แต่อาจจะไม่เข้ากับรูปแบบโดยรวมของภาพยนตร์ ‘The Forgotten Battle’ เป็นการเพิ่มความสดชื่นให้กับประเภทสงครามที่ได้รับความสนใจมาระยะหนึ่งแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในช่วงพลบค่ำของสงครามโลกครั้งที่สองเมื่อการตายของเยอรมนีดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ข้อกล่าวหาของฝ่ายสัมพันธมิตรในเยอรมนีพบกับอุปสรรคที่เข้มงวดซึ่งบ่งชี้ว่ามีโอกาสพลิกกลับอย่างเยือกเย็น แม้จะสูญเสียพื้นที่ส่วนใหญ่ที่ถูกยึดครองในยุโรปตะวันตก ฝ่ายเยอรมันก็ควบคุมแม่น้ำ Scheldt และด้วยสิ่งนี้ เสบียงของฝ่ายสัมพันธมิตร หากจะชนะสงคราม ในช่วงเวลาวิกฤตที่กระแสน้ำต้องหันกลับมา

การต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่ Scheldt เป็นเรื่องปกติสำหรับฉากชายหาดที่เราได้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่าในภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่สองทั้งหมด แผนที่ ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่ฝ่ายพันธมิตรสามารถโค่นล้มการต่อต้าน กลายเป็นกุญแจสู่ชัยชนะ เช่นเดียวกับข้อความของนายพลเอรินมอร์ที่จะถอนตัวจากการโจมตี ช่วงเวลาเหล่านี้อาจดูไม่กล้าหาญหรือโดดเด่นแต่มีความสำคัญในการสร้างประวัติศาสตร์อย่างที่เราทราบในทุกวันนี้ ‘The Forgotten Battle’ ไม่เพียงแต่ทำให้บรรลุถึงความสมบูรณ์แบบทางเทคนิคด้วยการตั้งค่าที่สมจริงและเอฟเฟกต์พิเศษที่ดูสมจริงเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการเล่าเรื่องด้วย ตัวเอกแต่ละคน – ทหารอังกฤษ ทหารอักษะชาวดัตช์ และชาวซีแลนด์ – เริ่มต้นบนเส้นทางที่แตกต่างกัน แต่มาบรรจบกันด้วยความอกหักในท้ายที่สุด ในทำนองเดียวกันกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่บรรยายถึงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ‘Forgotten’ แบ่งปันความรู้สึกคล้ายคลึงกันในการทำสงคราม

เนื่องจากความไม่พอใจอยู่ในบ้านเกิดของเขา มารินุสจึงเริ่มตั้งคำถามถึงจุดประสงค์ของเขาและฝ่ายใดที่เขาควรจะต่อสู้ แม้ว่าจะเป็นที่ชัดเจนว่าบุคคลเหล่านี้และมุมมองของพวกเขาจะมาบรรจบกัน แต่การดู The Forgotten Battle นั้นก็น่าตื่นเต้นที่จะทำให้มันเกิดขึ้นในที่สุด การเดินทางของสงครามไม่เคยเป็นเส้นตรงสำหรับทุกคน ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ฝ่ายไหน นักวิจารณ์คนหนึ่งกล่าวว่า “อย่าข้ามเรื่องนี้!” เพราะ “The Forgotten Battle เป็นหนังสงครามที่ได้ผลดี”; การเพิ่มภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมความขัดแย้งในสงครามโลกครั้งที่สอง “ที่ไม่ได้ทำให้เป็นการสนทนาหลัก” บทวิจารณ์เรื่อง “Decider” แนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “The Forgotten Battle เข้าใกล้ขอบเขตของมหากาพย์สงครามด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึก ในขณะที่ยังคงให้ความสำคัญกับบุคคลสามคนที่แตกต่างกันเป็นแกนหลัก

มีภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมามากมาย ดังนั้นเรื่องใหม่จึงมักพยายามใช้มุมมองที่สดใหม่หรือเรื่องราวส่วนตัวที่บอกเล่าไม่หมด ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเป้าไปที่การแสดงภาพสนามรบที่มักถูกบดบังด้วยความคิดริเริ่มของอเมริกาและผ่านตัวละครในมุมมองที่หมุนวน ในทั้งสองด้าน ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยขาดความผูกพันอย่างแท้จริงกับตัวละครจริงที่รั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้จากการยกย่องที่ยิ่งใหญ่กว่า ช่วงเวลาที่สนิทสนมได้รับการบรรยายอย่างดี และฉากต่อสู้ก็ค่อนข้างใหญ่ การแสดงคุณภาพการผลิตที่สูงมาก และตรงไปตรงมา เป็นอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของเหตุผลที่ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จ

เจคอบครอบคลุมทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์และรายการทีวีของ Netflix แต่เชี่ยวชาญด้านอนิเมะและละครเกาหลี ในปีพ.ศ. 2487 ชีวิตของเยาวชนยุโรปสามคนต้องพัวพันกับฉากหลังของสงครามโลกครั้งที่สองขณะที่กองกำลังพันธมิตรรวมตัวกันบนเกาะวัลเชเรนเพื่อยืนหยัดครั้งสุดท้ายเพื่อต่อต้านการรุกล้ำกองกำลังเยอรมัน ภาพนิ่งจาก The Forgotten Battle ในขณะที่กองกำลังฝ่ายสัมพันธมิตรพยายามจะบินเข้ามา อย่าเข้าใจฉันผิด The Forgotten Battle นั้นยอดเยี่ยมในแง่ของการแสดง เทคนิคการถ่ายภาพ และคะแนนพื้นหลัง อย่างไรก็ตาม ปัญหาคือภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้นำเสนอสิ่งที่สัญญาไว้ผ่านชื่อ มีการขาดโฟกัสที่ชัดเจนใน Battle of Zeeland ด้วยภาพยนตร์ส่วนใหญ่หมุนรอบสถานการณ์ที่นำไปสู่การต่อสู้แทน

เพื่อให้เขาไม่ต้องรับมือกับบาดแผลใดๆ เพิ่มเติม รายการนี้ถูกโพสต์ใน รีวิว ตัวอย่าง โปรไฟล์ และข่าวภาพยนตร์ ทุกคนดูไม่ค่อยดีนักสำหรับเรื่องนี้ที่จะเป็นการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงเวลาแห่งความขัดแย้งในเนเธอร์แลนด์ แต่นักแสดงก็เฉียบแหลม หล่อหลอม “ประเภท” ของตัวละครให้กลายเป็นคนเลือดเนื้อที่เรารู้จัก ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยอันดับสามในรายชื่อภาพยนตร์ที่มีผู้เข้าชมดีที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ในปี 2564 โดยมีผู้เข้าชมเพียง 507,000 คน เป็นภาพยนตร์ดัตช์ที่มีผู้เข้าชมดีที่สุดในรายการ โดย No Time to Die และ Fast & Furious 9 อยู่ในอันดับที่ 1 และ 2 ตามลำดับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลภาพยนตร์แพลตตินัมจากความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ การแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกและความถูกต้อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งกองทัพแคนาดาที่หนึ่งเริ่มปฏิบัติการเพื่อเข้ายึด Scheldt จากฝ่ายเยอรมัน หน่วยโปแลนด์และอังกฤษเข้าร่วมในความพยายามแทรกซึมเข้าไปในเบลเยียมตอนเหนือและเนเธอร์แลนด์ตะวันตกเฉียงใต้ สิ่งนี้ทำให้เราได้เห็นบทบาทที่น่าสนใจของแคนาดาในสงครามที่ไม่ได้แสดงในภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่สอง พวกเขาไม่ได้เป็นตัวแทนของมุมมองหรือความคิดเห็นของ newindianexpress.com หรือเจ้าหน้าที่ และไม่ได้เป็นตัวแทนของมุมมองหรือความคิดเห็นของ The New Indian Express Group หรือหน่วยงานใด ๆ ของหรือเกี่ยวข้องกับ The New Indian Express Group Newindianexpress.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นใด ๆ หรือทั้งหมดได้ตลอดเวลา จอห์นเป็นทหารอังกฤษที่ต่อสู้เคียงข้างกับโทนี่ เทิร์นเนอร์ Henk เป็นทหารที่ต่อสู้ใน Battle of Walcheren Causeway

พ่อเป็นหมอที่ปฏิบัติต่อชาวเยอรมันและชาวดัตช์ เขาเป็นที่รู้จักกันดีและเป็นที่เคารพนับถือของผู้มีอำนาจครอบครอง และพิสูจน์แล้วว่าเป็นไปไม่ได้ที่กองทหารภาคพื้นดินจะขับลิ่ม 64 ไมล์ผ่านดินแดนที่ถูกยึดครองเพื่อบรรเทาอากาศ ด้วยความล้มเหลวของปฏิบัติการ ดูเหมือนว่าการต่อสู้ในฮอลแลนด์และยุโรปเหนือจะสิ้นสุดลงในปีนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรู้สึกแบบทารันติโนกับฉากความรุนแรงและฉากแอ็คชั่น ฉันพบว่ามันน่าสนใจสำหรับผู้กำกับชาวดัตช์ที่จะไปในทิศทางนี้ เป็นการยากที่จะมองข้ามสิ่งที่ถูกลืมเกี่ยวกับ The Forgotten Battle ตัวอย่างเช่น Battle of the Scheldt มีหน้า Wikipedia ที่มีรายละเอียดสูง และแม้ว่าจะไม่ใช่แหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ แต่ก็ยุติธรรมที่จะบอกว่าหัวเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนไม่มีอะไรเลยนอกจากถูกลืม แต่ไม่มี ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าสิ่งใดที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้จะสูญหายไปจากความทรงจำหรือประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นในแนวรบด้านตะวันออกในช่วงต้นของภาพยนตร์หรือในการต่อสู้เพื่อทางหลวง ผู้ชายทั้งสองด้านของการกระทำจะแสดงเป็นมนุษย์โดยสมบูรณ์ในการตอบสนองต่อการเห็นทหารรอบตัวพวกเขาถูกฆ่าตายและบาดเจ็บสาหัส

ปัญหาได้รับการแก้ไขโดยไปที่ลิทัวเนียซึ่งให้สิทธิประโยชน์ทางภาษีสำหรับการผลิตภาพยนตร์ เกษตรกรรายหนึ่งเช่าพื้นที่เกษตรกรรมที่ไม่ได้ใช้ที่นั่น ซึ่งบอกกับฝ่ายผลิตว่าพวกเขาสามารถทำมันได้ตามต้องการ เขื่อนทั้งหมดถูกสร้างขึ้นสำหรับฉากการต่อสู้โดยเฉพาะ สี่ปีต่อมา ฉันกลับมาที่เกาหลี คราวนี้อยู่ที่โซล เนื่องจากคิมจองอิลขู่ว่าจะทำลายกรุงโซลใน “ทะเลเพลิง” อีกครั้งที่ขู่คำขู่ แต่ไม่มีการดำเนินการใด ๆ เพื่อสนับสนุนพวกเขา เมื่อมันปรากฏออกมา ส่วนที่อันตรายที่สุดของปีคือตอนที่ชาวเกาหลีใต้ก่อจลาจล — ต่อต้านการปรากฏตัวของกองทัพสหรัฐในประเทศของพวกเขา

แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่ได้สร้างมาเพื่อภาพยนตร์ที่แย่โดยสิ้นเชิง แต่ชื่อเรื่องก็ทำให้คุณคาดหวังบางอย่างเช่น ‘Dunkirk’ และช็อตเปิดด้วยตัวกรอง ‘ภาพยนตร์สงครามยุค 40’ ทั่วไปเท่านั้นที่ยืนยันถึงความคาดหวังนั้น แต่ตัวหนังเองก็ค่อนข้างแบนเพราะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ 3 คนโดยเฉพาะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยแอนิเมชั่นของแผนที่ยุโรปเหมือนในทศวรรษที่ 40 แอนิเมชั่นขนาดสั้นพยายามอธิบายสถานการณ์ทางการเมืองในขณะนั้นและทำหน้าที่เป็นบทนำในภาพยนตร์ มันอธิบายว่ากองกำลังนาซีถูกบังคับให้ล่าถอยอย่างไร และสิ่งนี้ทำให้เกิดความยุ่งยากเพิ่มเติมสำหรับกองกำลังฝ่ายสัมพันธมิตร แทนที่จะทำให้กลยุทธ์การรบของพวกเขาเรียบง่ายขึ้น แม้ว่ากราฟิกนี้จะทำได้ดี และมีความสำคัญในการกำหนดบริบทสำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ แต่นี่อาจเป็นช่วงเวลา 3 นาทีที่ดีที่สุดในตัวมันเอง

นอกจากนี้ยังมีฉากที่แสดงภาพการทรมานซึ่งไม่เหมาะกับการดูในครอบครัว แต่สำหรับวัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่โตแล้ว ผลงานชิ้นนี้สามารถใช้เป็นบทเรียนประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจได้ ด้วยภาพยนตร์มากมายที่สร้างเกี่ยวกับส่วนเดียวกันของสงครามโลกครั้งที่ 2 การได้เห็นโรงละครแห่งสงครามที่แตกต่างกันบนหน้าจอทำให้รู้สึกสดชื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความถูกต้องทางประวัติศาสตร์และอิงจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นระหว่างสงคราม แม้ว่าชื่อจะมีเอกลักษณ์เฉพาะ แต่ Battle of the Scheldt ก็ไม่ลืมในประวัติศาสตร์ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสงครามที่สหรัฐฯ ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งและถูกนำโดยกองทัพแคนาดาแทน หากเป็นประเภทที่คุณชอบ คุณจะสนุกอย่างแน่นอนThe Forgotten Battle ถนนที่ทรุดโทรมและหนองบึงหญ้าเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่เพิ่มความไม่แน่นอนให้กับเรื่องราวทั้งหมด ด้วยความพินาศและความว่างเปล่าอย่างมาก ภาพยนตร์ส่วนใหญ่จึงมีบรรยากาศที่น่าขนลุก ซึ่งน่าขันคือการจับคู่ที่ดีสำหรับตัวละครหลักที่อดทนเป็นส่วนใหญ่ มีวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ไม่มากนัก แต่การระเบิด เสียงกรีดร้อง และความตกใจทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ เป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างกราฟิคทั้งในฉากต่อสู้ขนาดใหญ่และช่วงเวลาที่ใกล้ชิดอันน่าสยดสยอง

Shopping Cart