ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Treasure Hunter Legend of the White Witch (2018)

ดูหนังออนไลน์ ยาแก้พิษ ดูหนังออนไลน์ แอนนาและมานูเอลคู่หมั้นของเธอถูกส่งตัวไปยังหมู่บ้านที่มีโรคระบาดร้ายแรง ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อบรรเทาความทุกข์ทรมานของชาวบ้าน แพทย์ผู้เสียสละและนักล่าสมบัติผู้อวดดีต้องร่วมมือกันเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังตำนานแม่มดขาวของชาวมายัน แพทย์ผู้เสียสละและนักล่าสมบัติผู้อวดดีต้องร่วมมือกันเพื่อเปิดเผยตำนานแม่มดขาวของชาวมายัน N/AJosh ใช้หนังสือปริศนาที่มีเบาะแสลึกลับและเข้าร่วมกับนักล่าสมบัติโดยใช้เบาะแสใหม่เพื่อค้นหารูปปั้นนกฮูกทองคำที่ซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในฝรั่งเศส

ในช่วงเริ่มต้นของการระบาดใหญ่ รายการได้รับการบันทึกในบ้านของเกตส์ แม้ว่าการผลิตจะย้ายไปที่สตูดิโอ “สำนักงานใหญ่ของ Expedition” โดยเริ่มจากตอนที่ 14 ของซีซันแรก Josh Gates Tonight เป็นซีรีส์ภาคแยกที่สร้างขึ้นเพื่อเติมในตอนท้ายของฤดูกาลที่ 8 ของ Expedition Unknown ในเดือนเมษายน 2020 เนื่องจากช่วงการล็อกดาวน์ของ COVID-19 ในขั้นต้นถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของ Expedition Unknown ต่อมา Josh Gates Tonight ถูกจัดประเภทเป็นชุดแยกต่างหาก

จากนั้นเขาก็แวะที่อนุสรณ์สถานค่ายกักกัน Mauthausen-Gusen ใน Sankt Georgen an der Gusen เพื่อไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตหลายแสนคนที่นี่ นอกจากนี้ เขายังสำรวจอุโมงค์ยาว 25 ไมล์ใต้คอมเพล็กซ์ Bergkristal ซึ่งเป็นสถานที่ใต้ดินลับที่ใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมา ได้รับการออกแบบโดย SS General Hans Kammler เพื่อดูแลโครงการนิวเคลียร์ของนาซี มีภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีให้เลือกมากมายใน 123movies

ภารกิจของพวกเขาคือการขายเครื่องย้อนเวลาในการประมูลเพื่อประโยชน์ของมูลนิธิ Michael J. Fox รับ Screen Gab สำหรับคำแนะนำรายสัปดาห์ การวิเคราะห์ การสัมภาษณ์ และการอภิปรายที่ไม่เคารพเกี่ยวกับทีวีและการสตรีมภาพยนตร์ที่ทุกคนพูดถึง ตั้งอยู่ในป่าของเม็กซิโก “Antidote” นำแสดงโดย Natali Yura และ Rafael de la Fuente ในฐานะนักมนุษยธรรมที่สงสัยว่าแม่และเด็กที่เป็นโรคในหมู่บ้านอเมริกากลางถูกสาปด้วยเวทมนตร์โบราณ

ส่งไปยังหมู่บ้านที่มีโรคระบาดร้ายแรง แอนนาและการเงินของเธอมานูเอลทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อบรรเทาความทุกข์ทรมานของชาวบ้าน ไม่ช้าพวกเขาก็มารู้ว่าชาวบ้านเชื่อว่าแม่มดขาวนำโรคร้ายมาให้ เพื่อช่วยตัวเองและหมู่บ้าน แอนนาและมานูเอลถูกบังคับให้ร่วมทีมกับวิกเตอร์นักล่าสมบัติจอมอวดดี ผู้ซึ่งต้องการเพียงตามหาเมืองทองคำที่สาบสูญ ทั้งสามคนตระหนักดีว่าแม่มดขาวและเมืองสีทองเชื่อมต่อกันอย่างชั่วร้ายและพวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อเปิดเผยตำนานมายาของแม่มดขาวเพื่อให้มีความหวังที่จะมีชีวิตรอด

NordVPN ปลดล็อคบริการสตรีมมิ่งทั้งหมดของคุณ ให้คุณเข้าถึงภาพยนตร์และทีวีจากทั่วโลก T2C เป็นสถานที่สำหรับเก็บความลับที่ดีที่สุดและอัปเดตล่าสุดสำหรับนักท่องเที่ยว แต่สำหรับ Hell’s Kitchen, Clinton และ Times Square นี่เป็นย่านของพวกเขา ไทม์สแควร์อาจเป็นจุดท่องเที่ยวของทวีปอเมริกาเหนือ แต่ชาวนิวยอร์กคือสมาชิกชุมชนที่ใช้ชีวิตในเมืองและให้ผู้อ่านที่ทุ่มเท ภาพยนตร์มีรูปลักษณ์ของโครงการภาพยนตร์เรื่องแรกของนักศึกษาวิทยาลัยโดยใช้เงินช่วยเหลือรายสัปดาห์ของผู้ปกครองเป็นงบประมาณ ภาพยนตร์ไม่ถึงคุณภาพวิดีโอของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน

ซีซันที่สองเริ่มฉายในวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2558 และในวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2559 Travel Channel ได้ต่ออายุซีรีส์เป็นซีซันที่สามซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 เมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2560 Travel Channel ได้ต่ออายุซีรีส์สำหรับ ฤดูกาลที่สี่ มีความแปลกใหม่บางอย่างในความคิดของภาพ B สมัยใหม่ที่กำลังฉายภาพยนตร์อินเดียนาโจนส์มากกว่า “Death Wish” หรือ “Die Hard” แต่การแสดงที่แข็งทื่อและการขาดความกระตือรือร้นโดยทั่วไปทำให้ “แอนทิโดท” ไม่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ดูเหมือนว่าตัวละครลึกลับบางตัวได้วางยาความจำเสื่อมให้กับ MacDonald เพื่อช่วยให้เขาหวนคิดถึงอดีตของเขา เพื่อที่เขาจะได้นำพวกเขาไปสู่คนนับล้านที่เขาซ่อนไว้หลังจากการปล้นครั้งล่าสุดของเขา

โดยปกติ ค่าโฆษณาสำหรับโพสต์โฆษณาบน Instagram จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ติดตามในบัญชี N/Aทีมเข้าร่วมโดย Luis Elizondo ขณะที่พวกเขายังคงค้นหาน่านน้ำนอก Catalina ซึ่งพวกเขาได้เห็นแสงสีที่อธิบายไม่ได้ ไม่ระบุทีมดำดิ่งสู่ทะเลสาบแชมเพลนเพื่อค้นหาแชมป์ในตำนาน ทอล์คโชว์นี้นำเสนอ Josh Gates สัมภาษณ์แขกผู้มีชื่อเสียงผ่านการประชุมทางวิดีโอ ภาคสนาม เรื่องตลก และสูตรค็อกเทล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังhd ส่งโดยแพทย์ไร้พรมแดน แอนนาและคู่หมั้นของเธอ มานูเอล (ราฟาเอล เดอ ลา ฟูเอนเตแห่งจักรวรรดิ)

หนังhd พยายามช่วยเหลือชาวบ้านที่ทุกข์ทรมานจากชุมชนห่างไกลใจกลางป่าเม็กซิโก หมู่บ้านแห่งนี้เต็มไปด้วยโรคร้ายแรงที่ดูเหมือนว่าจะส่งผลกระทบต่อเด็กและสตรีมีครรภ์เท่านั้น ตำนานท้องถิ่นบอกล่วงหน้าว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณของแม่มดขาว พวกเขาต้องการค้นหาความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ เธอได้พบกับวิกเตอร์ที่ช่วยเธอจากแม่มดเฒ่าผู้โกรธเคือง ชาวบ้านที่เชื่อโชคลาง และพวกอันธพาลที่พกปืน ใน melomovie เรากำลังพยายามจัดหาภาพยนตร์และรายการทีวีด้วยคุณภาพที่แตกต่างกัน ไม่ได้ทำให้เรื่องนี้ขึ้นจริงๆหนังเรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกหลับไปเมื่อดู เรื่องราวกำลังมุ่งหน้าไปที่ใดที่หนึ่ง แต่น่าเบื่อและไร้สาระมาก และไม่เป็นมืออาชีพในหลาย ๆ ด้าน พยายามอย่างเต็มที่ที่จะตื่นตัวเมื่อดู แต่ฉันล้มเหลวหลังจาก 50 นาที ป้อนตำแหน่งของคุณเพื่อดูว่าโรงภาพยนตร์ใดกำลังเล่น Antidote ใกล้คุณ

จินตนาการเล็กๆ น้อยๆ นั้นไม่ได้เติมอะไรให้กับภาพยนตร์ที่กลายเป็นอีกเรื่องหนึ่งอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับผู้คนที่มีปืนไล่ตามคนอื่นด้วยปืน ผ่านป่าที่ไร้รูปร่างและอาคารร้าง น่าเสียดายที่สคริปต์ไม่มีที่ไหนใกล้ดีเท่าเอฟเฟกต์ ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของ “The Quake” นำเสนออาคารที่ถล่มทั้งหมด การหลบเศษซาก และการห้อยโหนจากที่สูงที่ผู้ชมคาดหวังจากภาพภัยพิบัติ โดยผู้กำกับ John Andreas Andersen ผสมผสานเอฟเฟกต์เชิงปฏิบัติและดิจิทัลอย่างชำนาญ แต่เช่นเดียวกับ “The Wave” ภาคต่อนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักวิทยาศาสตร์ที่ช่างสังเกตและค้นพบสิ่งที่สำคัญจริงๆ สำหรับเขาอีกครั้ง เมื่อเขาลงเอยด้วยการใช้ทักษะของเขาอีกครั้งเพื่อปกป้องประเทศของเขา สาเหตุหลักมาจากที่นี่คือบ้านของผู้คนที่เขารัก

ในขณะที่ Josh Gates เป็นเจ้าภาพ Josh Gates Tonight ในช่วงฤดูร้อนปี 2020 ทีมงานกล้องประจำของเขากำลังถ่ายทำ Expedition X ซีซันที่ 2 หลังจากการล็อกดาวน์ครั้งแรกของ COVID-19 0.92Gates เดินทางไปยังชายฝั่งฟลอริดาและคิวบาเพื่อค้นหาสมบัติที่จมจากกองเรือสเปนที่จมในปี 1715; การล่าพาเขาลึกเข้าไปในมหาสมุทรแอตแลนติกและหอจดหมายเหตุแห่งชาติของคิวบา ภาพยนตร์เกี่ยวกับภัยพิบัติด้านสิ่งแวดล้อมในเวอร์ชันยุโรปที่ค่อนข้างเย็นชา “The Quake” (ภาคต่อของ “The Wave ปี 2015”) สร้างสมดุลระหว่างการทำลายล้างในระดับเมืองกับการทำลายล้างภายในที่เล็กลงและมากขึ้น ผู้ชมที่มองหาฉากแอ็กชั่นบอมบ์แบบอเมริกันอาจเริ่มหมดความอดทนในการรอให้พื้นสั่นสะเทือนและกำแพงเริ่มพังทลาย การรวมกันที่ไม่น่าจะเป็นไปได้จะต้องเอาชนะความแตกต่างโดยธรรมชาติเพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตลึกลับ เราให้คุณชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงิน กับภาพยนตร์และรายการทีวี คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก MoviesCloud และดูในภายหลังได้หากต้องการ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนัง hd Kristoffer Joner รับบทเป็น Kristian Eikjord

ดูหนัง hd นักธรณีวิทยาที่สะดุดเข้ากับความจริงที่ไม่สะดวกเกี่ยวกับระบบนิเวศของนอร์เวย์ที่พังทลาย ทำให้เรื่องแย่ลงไปอีก ตามที่ชื่อเอกสารบอกไว้ Groo ไม่ใช่เพื่อนร่วมงานที่ง่ายที่สุดเสมอไป อย่างน้อยในหนังเรื่องนี้ เขาก็มองว่าเจ้ากี้เจ้าการ ด้วยความรู้สึกที่เกินจริงในตัวเองและทักษะในการสื่อสารที่ไม่ดี หากคุณอยู่ที่สำนักงานหรือเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายทำการสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่กำหนดค่าผิดหรือติดไวรัส เว็บไซต์นี้ใช้บริการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันตนเองจากการโจมตีทางออนไลน์ มีการดำเนินการหลายอย่างที่อาจก่อให้เกิดการบล็อกนี้ รวมทั้งการส่งคำหรือวลีบางคำ คำสั่ง SQL หรือข้อมูลที่มีรูปแบบไม่ถูกต้อง

การเขียน การกำกับ และการแสดงนั้นเทียบเท่ากับคนที่เขียนบท กำกับภาพยนตร์ทั้งเรื่องในช่วงวันหยุดยาวหนึ่งสัปดาห์ในประเทศอเมริกากลาง/อเมริกาใต้ 0.71มหากาพย์การค้นหาชีวิตเอเลี่ยนของจอช เกตส์ใกล้จะจบลงแล้วในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทีมสืบสวนในตำนานได้พาเขาไปพบกับคดีร้อนในอาร์คันซอ จากนั้นเขาก็ไปเยี่ยมนักวิจัยที่อาจมีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับแม่ของยูเอฟโอทั้งหมด Expedition Unknown เป็นซีรีส์เรียลลิตี้ทางโทรทัศน์ของอเมริกาที่ผลิตโดย Ping Pong Productions ซึ่งติดตามนักสำรวจและผู้จัดรายการโทรทัศน์ Josh Gates ในขณะที่เขาสืบสวนความลึกลับและตำนาน ซีรีส์นี้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2015 และออกอากาศครั้งแรกทาง Travel Channel ก่อนที่จะย้ายไปที่ Discovery Channel ในปี 2018 ใน “Backtrace” ชื่อที่ใหญ่ที่สุดคือ Sylvester Stallone

แต่เมื่อปัญหาเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันกลับกลายเป็นเรื่องหนักหนา เมื่อถึงจุดนั้นการลงทุนในตัวละครทั้งหมดก็จะได้ผล ค้นหาภาพยนตร์ รายการทีวี ช่อง ทีมกีฬา บริการสตรีม แอพ และอุปกรณ์ ในมินิซีรีส์สี่ตอนของ Discovery+ จอช เกตส์ร่วมกับคริสโตเฟอร์ ลอยด์ สตาร์ Back to the Future ขณะเดินทางทั่วสหรัฐฯ เพื่อค้นหายานพาหนะ DMC DeLorean ที่ยังหลงเหลืออยู่ซึ่งเคยใช้ในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องดังกล่าว

0123movie.watch เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีโฆษณา ช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี ดูซีรีส์ทีวีออนไลน์ฟรีคุณภาพสูงได้ฟรี คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก fbox และดูในภายหลังได้หากต้องการ หนังราคาถูกอีกเรื่องหนึ่งแต่ไม่ถูกที่สุดเหมือนหนังเรื่องนี้ และ Reprisal Bruce willis และ frank grillo ได้ร่วมงานกับดารานักแสดงคู่ที่น่ารัก นี่เป็นภาพยนตร์ที่ง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมาและฉากต่อสู้ที่น่าเศร้าของพวกเขามีไม่มากนักกับกูตูร์เพียงแค่บางฉากของภาพยนตร์ แพทย์ผู้เสียสละร่วมกับกลุ่มนักล่าสมบัติผู้หยิ่งผยองเพื่อสืบเสาะตำนานมายาที่รู้จักกันในชื่อแม่มดขาว

ไม่มีการวิจารณ์ของผู้ชมที่โดดเด่นสำหรับ Antidote ในขณะนี้ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ ส่งโดยแพทย์ไร้พรมแดน แอนนาและคู่หมั้นของเธอมานูเอลพยายามช่วยชาวบ้านที่ทุกข์ทรมานจากชุมชนห่างไกลใจกลางป่าเม็กซิกัน Gaurav คนธรรมดาที่ทำงานหนักเพื่อทำงานปกขาวมาที่มุมไบเพื่อพบกับคู่หูของเขาที่จะนำความโกลาหลมาสู่ชีวิตของเขา

ขณะหนี แอนนาและมานูเอลไม่เต็มใจเข้าร่วมกองกำลังกับวิกเตอร์ซึ่งกำลังแสวงหาทางเข้าถึงเมืองทองคำที่สาบสูญไปนานแล้ว ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าโรคระบาด แม่มดขาว และเมืองสีทองล้วนเชื่อมโยงถึงกันอย่างชั่วร้าย แพทย์ผู้เห็นแก่ผู้อื่นและนักล่าสมบัติผู้อวดดีต้องร่วมมือกันเพื่อเปิดเผยตำนานมายาของแม่มดขาว แพทย์ผู้เห็นแก่ผู้อื่นและนักล่าสมบัติที่อวดดี และต้องร่วมมือกันเพื่อเปิดเผยตำนานมายาของแม่มดขาว ส่งโดยแพทย์ไร้พรมแดน แอนนาและคู่หมั้นของเธอ มานูเอล (ราฟาเอล เดอ ลา ฟูเอนเตแห่งจักรวรรดิ) พยายามช่วยเหลือชาวบ้านที่ทุกข์ทรมานจากชุมชนห่างไกลใจกลางป่าเม็กซิโก ระหว่างหลบหนี แอนนาและมานูเอลไม่เต็มใจเข้าร่วมกองกำลังกับวิกเตอร์ซึ่งกำลังหาทางเข้าถึง …

คุณต้องเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียนเพื่อเพิ่มภาพยนตร์เรื่องนี้ในรายการเฝ้าดูสยองขวัญของคุณ Yomovies ดูบอลลีวูด ฮอลลีวูด และทีวีซีรีส์ล่าสุดออนไลน์ฟรีและดาวน์โหลดในรูปแบบ HD ที่ yomovies สารวัตรกรนติ กุมาร รับผิดชอบสถานีตำรวจในหมู่บ้านเล็กๆ ที่ปกครองโดยชูธรี จรัญนาถ ลัล ราย หลายคนถามถึงจำนวนเงินที่ Alyona Chekhova ทำจาก Instagram

คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก FlixHD.io และดูในภายหลังได้หากต้องการ คุณสามารถเข้าถึงห้องสมุดของเราที่มีหนังสือมากกว่า 30,000 เรื่องได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายค่าเล็กน้อย 0.94 การค้นหาความลับของนาซีและทองคำที่ถูกขโมยยังคงดำเนินต่อไปทั้งใต้ดินและใต้น้ำ ครั้งนี้ เกทส์ดำดิ่งไปหาวัตถุโบราณของรัฐมนตรีต่างประเทศนาซี Joachim Von Ribbontrop ซึ่งจมทรัพย์สินทั้งหมดของครอบครัวในทะเลสาบ Fuschlsee ในเทือกเขาแอลป์ของออสเตรีย เพื่อเรียนรู้ว่าพวกนาซีเป็นแหล่งกำเนิดระเบิดปรมาณูหรือไม่ เขาจึงเริ่มค้นหาคำตอบในเมืองลินซ์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของฮิตเลอร์

ดูหนังออนไลน์ เพื่อเป็นการสรุป คริสโตเฟอร์สันย้ายเสาประตูในสิ่งที่ถือเป็น “ชัยชนะ” สำหรับคนที่ทำงานเป็นมือสมัครเล่นและเก่งกว่าของกรู ถึงกระนั้น มีบางสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างปฏิเสธไม่ได้เกี่ยวกับความยึดมั่นถือมั่นของเขา ขณะที่เขาเร่งรีบไปรอบๆ ภูเขายูทาห์ และสร้างภาพยนตร์ให้เสร็จในหนึ่งปีมากกว่าผู้สร้างภาพยนตร์ที่เก่งกว่าที่เคยทำมา ติดตามข่าวสารการสตรีมประจำวันของเรา บทวิจารณ์เชิงลึกเกี่ยวกับบริการและอุปกรณ์สตรีมมิง และใช้เครื่องมือของเราเพื่อค้นหาว่าเนื้อหาที่คุณโปรดปรานกำลังสตรีมอยู่ที่ใด โดยปกติแล้ว ฉันไม่ชอบอ่านบทวิจารณ์ภาพยนตร์ก่อนที่จะมีโอกาสได้ดูบทวิจารณ์ ในความเห็นของฉัน บทวิจารณ์เหล่านี้อาจไม่น่าเชื่อถืออย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตาม นี่เป็นหนึ่งในกรณีที่ฉันหวังว่าฉันจะมี เพราะหลังจากใช้เวลา 35 นาทีในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็สมควรได้รับเรตติ้งที่ได้รับ

เขาเคยข้ามผ่านสหรัฐอเมริกามาแล้ว แต่วิธีแก้ปัญหานี้อยู่ในบ้านเกิดของจอช ในปี 2020 Josh Gates ได้เริ่มเป็นเจ้าภาพจัดงาน Josh Gates Tonight ซึ่งเป็นรายการทอล์คโชว์ที่มีต้นกำเนิดมาจากโปรแกรมทดแทนในช่วงการระบาดของ COVID-19 ซีรีส์นี้นำเสนอเกตส์สัมภาษณ์แขกผู้มีชื่อเสียงผ่านการประชุมทางวิดีโอ ในปี 2018 เมื่อเริ่มต้นซีซันที่ 5 Expedition Unknown ได้ย้ายไปที่ Discovery Channel ซึ่งกลายเป็นบ้านหลังใหม่สำหรับซีรีส์และภาคแยก

แต่สัตว์เดรัจฉานผู้ล่าโชคของกูตูร์และซิโตตั้งทฤษฎีว่าข่าวลือเรื่อง “แม่มดขาว” อาจเป็นเพียงม่านควันซึ่งหมายถึงการบดบังโชคลาภในสมัยโบราณ การผจญภัยในการเดินเรือสมัยศตวรรษที่ 22 เรื่องราวของนักล่าสัตว์ในอวกาศนี้มียานอวกาศล้ำยุคและการออกแบบสิ่งมีชีวิตที่น่าประทับใจ ไซต์นี้ไม่มีโฆษณา ดังนั้นโปรดคั่นหน้านี้เพื่อชมภาพยนตร์และซีรีส์ล่าสุดฟรี

ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่[email protected] พวกเขาต้องการค้นหาความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2020 มีการประกาศว่าซีรีส์ภาคแยกที่ชื่อ Expedition X จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2020 โดยมี Phil Torres นักชีววิทยาและเจสสิก้า โชบอต พิธีกร/นักเขียนรายการโทรทัศน์ โปรแกรมนี้นำเสนอโดย Josh Gates จาก Expedition HQ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว Gates จะไม่มากับทีมในสนามก็ตาม Expedition X สำรวจหัวข้อที่มีความเหนือธรรมชาติอย่างชัดแจ้งมากกว่าหัวข้อที่ Expedition Unknown ครอบคลุมโดยทั่วไป

N/AJosh ไปเยี่ยม Luxor จากนั้นทำการขุดต่อที่สุสาน Saqqara ซึ่งเขาค้นพบมัมมี่อีกตัวหนึ่ง Josh สำรวจหลุมฝังศพของเจ้าหน้าที่ระดับสูงของอาณาจักรเก่าที่บอกใบ้ถึงการล่มสลายของสังคมที่นำไปสู่ช่วงระยะกลางที่หนึ่ง N/AJosh เข้าร่วมทีมกู้ภัยนอกชายฝั่งนอร์ทแคโรไลนาเพื่อสำรวจเรือกลไฟ Pulaski ที่จมและสะสมเหรียญหายาก หนึ่งในปริศนาที่ยากอย่างชั่วร้ายของ The Secret ซึ่ง Josh ได้ไล่ล่ามาหลายปีอาจได้รับการแก้ไขแล้ว

Shopping Cart