ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Umberto D ดูหนัง หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Umberto เป็นคนตรงไปตรงมา เรียบร้อย แม่นยำ และการตัดเย็บเสื้อผ้าของเขาแสดงให้เห็นว่าครั้งหนึ่งเขาน่านับถือ ตอนนี้เขาเป็นข้าราชการเกษียณอายุด้วยรายได้คงที่ซึ่งไม่เพียงพอสำหรับเลี้ยงชีพ แม้แต่ในห้องที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายของเขา หรือแม้แต่ข้ามมื้ออาหารก็ตาม เขาและสุนัขของเขาต้องเผชิญกับการขับไล่โดยเจ้าของบ้านที่โลภซึ่งอยากจะเช่าห้องของเขาในตอนบ่ายแก่คู่รักที่ต้องเผชิญกับความอับอาย”Umberto D” (1952) ของ Vittorio De Sicaเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ของชายชราเพื่อไม่ให้ตกจากความยากจนไปสู่ความอับอาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นภาพยนตร์แนวนีโอเรียลลิสต์ของอิตาลีที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เข้าใจง่ายที่สุด และไม่เอื้อมถึงผลกระทบหรือความตึงเครียด

ในการทำให้ข้อความชัดเจน แม้แต่ฉากที่เกี่ยวข้องกับสุนัขตัวน้อยของ Umberto ดูหนังออนไลน์ ก็ได้รับการบอกเล่าโดยปราศจากอารมณ์ที่สัตว์เลี้ยงมักนำมาเล่าสู่กันฟัง Umberto รักสุนัขและสุนัขก็รักเขาเพราะนั่นเป็นธรรมชาติของสายสัมพันธ์ระหว่างสุนัขกับผู้ชาย และทั้งคู่ก็พยายามทำตามสัญญาภาพยนตร์เรื่องนี้บอกโดยไม่มีละครเท็จ แม้แต่ตอนที่ Umberto โทรเรียกรถพยาบาลและพาตัวเองไปโรงพยาบาล ก็ไม่มีวิกฤตที่ผิดพลาด ไม่มีความกลัวว่าเขาจะตาย ต่อมา เมื่อ Umberto คิดฆ่าตัวตาย เขาจะพูดถึงเรื่องนี้อย่างสงบและมีเหตุผล โดยเราทำตามเหตุผลของเขาและชั่งน้ำหนักทางเลือกอื่นๆ ร่วมกับเขา แทนที่จะถูกหลอกให้หวาดกลัว “Umberto D” หลีกเลี่ยงสิ่งล่อใจทั้งหมดที่จะเปลี่ยนฮีโร่ให้เป็นหนึ่งในดาราฮอลลีวูดผู้น่ารักที่เล่นโดย Matthau หรือ Lemmon Umberto Domenico Ferrari ไม่ใช่ชีวิตของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่เป็นผู้ชายที่ต้องการถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังเพื่อทำธุรกิจของเขา ในรองเท้าของเขา เราอาจหวังว่าจะประพฤติตัวเหมือนเขาด้วยความกล้าหาญและไหวพริบภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามฮีโร่ของเขาในขณะที่เขาเผชิญกับความเป็นไปได้ที่เขาอาจจะสูญเสียห้องของเขาและถูกหันไปตามถนนเพื่อขอทาน เขาจ่ายบิลของเขามาโดยตลอด และโอกาสนี้ทำให้เขาสยดสยอง ช็อตแรกแสดงให้เห็นว่าเขาเข้าร่วมการสาธิตบนท้องถนนในกรุงโรม ขณะที่ชายชราแสวงหาเงินบำนาญของรัฐที่ขาดแคลนเพิ่มขึ้น อุมแบร์โตเดินขบวนในการประท้วง แต่ไม่ใช่ผู้เข้าร่วม และเมื่อตำรวจสลายฝูงชน เขาไม่ได้โกรธที่ตำรวจ แต่โกรธที่ผู้จัดงาน: “พวกเขาไม่ได้รับใบอนุญาตด้วยซ้ำ!” เขาลักลอบนำ Flag สุนัขตัวน้อยของเขาเข้าไปในห้องอาหารที่ซึ่งผู้เฒ่าจะได้รับอาหารกลางวันฟรี แล้ววางอาหารไว้ใต้โต๊ะสำหรับสุนัข ขณะที่หลอกพนักงานสวัสดิการที่เข้มงวดด้วยการเปลี่ยนจานอย่างรวดเร็ว เขาพยายามขายนาฬิกาของเขา แต่ทุกคนมีนาฬิกาที่พวกเขาต้องการขายเราค่อยๆเรียนรู้โครงร่างชีวิตของเขา เขาอาศัยอยู่ในห้องที่เต็มไปด้วยมด ซึ่งเจ้าของบ้านจะไม่ทำอะไรเลย คู่รักที่ล่วงประเวณีออกจากห้องของเขาขณะที่เขากำลังกลับไปที่ห้องนั้น เพื่อนของเขาในหอพักคือสาวใช้มาเรียซึ่งกำลังตั้งครรภ์ เธอไม่แน่ใจว่าพ่อเป็นเด็กชายจากฟลอเรนซ์หรือมาจากเนเปิลส์ Umberto ไม่ได้โกรธเคืองที่เธอนอนกับผู้ชายมากกว่าหนึ่งคน เขาแปลกใจเกินกว่าจะมีปัญหาทางเพศเกิดขึ้นได้ ห่วงใยเธอเหมือนห่วงใยเขา เพราะพวกเขาต่างก็เป็นคนดีในที่ที่เลวร้ายเนื่องจากสุนัขของเขามีความต้องการ อุมแบร์โตจึงมีความต้องการ เขาต้องดูแลแฟล็ก เขาป่วยจริง ๆ เมื่อเขาเตรียมไปโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ได้ป่วยขนาดนั้น และการเดินทางส่วนใหญ่ก็เพื่อจะได้ผ้าสะอาดและมื้ออาหารดีๆ สักสองสามวัน เขาจัดให้สาวใช้ดูแลสุนัขในขณะที่เขาไม่อยู่ และแม้กระทั่งแสดงละครใบ้ด้วยไม้และลูกบอลเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของสุนัขจากการตามเขาไปต่อมาพบว่าสุนัขวิ่งออกไปที่ประตูอพาร์ตเมนต์ อาจจะตามหาเขา และหลงทาง

Umberto D. (1952) — The Movie Database (TMDb)
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

มีฉากสารคดีที่เรียบง่ายซึ่ง Umberto แสวงหาธงที่สุนัขทุบและเรียนรู้ว่าสุนัขที่ไม่ต้องการถูกสังหารอย่างไร

ดูหนัง hd เขามองดูอย่างช่วยไม่ได้ในกรงที่เต็มไปด้วยสุนัขเห่าและสุนัขตะกาย ซึ่งเขามองไม่เห็นแน่ชัดว่าแฟล็กอยู่ที่นั่นด้วยหรือไม่ เมื่อเขาพบสุนัขตัวนี้ ให้สังเกตว่า De Sica แสดงให้พวกเขาทักทายกันอย่างไร ข้อความทั้งหมดนี้ส่งผลกระทบมากขึ้นเพราะหนังไม่ได้รีดน้ำตา แต่แสดงให้เห็นว่ามันเกิดขึ้นNeorealism เป็นขบวนการของอิตาลีที่เกิดในยามสงครามต่อเนื่องมาจนถึงปี 1950 ซึ่งเชื่อว่าภาพยนตร์ควรจะสร้างให้ใกล้เคียงกับพื้นผิวของชีวิตประจำวันและเล่นโดยผู้ที่ไม่ใช่มืออาชีพที่เป็นตัวเป็นตนตัวละครของพวกเขา “Umberto D” เป็นหนึ่งในการสาธิตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของทฤษฎีนั้น ชายชราคนนี้เล่นโดย Carlo Battisti ซึ่งตอนนั้นอายุ 70 ​​​​ปีเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยที่ไม่เคยทำอะไรมาก่อนDe Sica (1901-1974) กล่าวว่าวิธีการของเขาคือการสร้างภาพลักษณ์ของตัวละครในขณะที่ทำงานเกี่ยวกับบทภาพยนตร์กับ Cesare Zavattini ผู้ร่วมงานกันมานาน “จนกว่าฉันจะสามารถหาผู้ชาย ผู้หญิง หรือเด็กที่พอดีกับรูปร่างที่ฉันเห็นในสายตาของฉันได้” เขาเขียนว่า “ฉันไม่ได้เริ่มต้น” ด้วย “Umberto D” “ก่อนที่โชคชะตาจะยิ้มให้ฉันอีกครั้ง ฉันได้สำรวจกรุงโรม เนเปิลส์ และเมืองอื่น ๆ และใช้เวลาหลายชั่วโมง เป็นเวลาหลายวัน แม้กระทั่งในสถานที่ที่ฉันมักจะพบสิ่งเก่าๆ ผู้รับบำนาญวัยชราที่เป็นฮีโร่ในภาพยนตร์ของฉัน…แต่ฉันยังไม่เจอคนที่ยิ้มให้ฉันตั้งแต่แรกเห็นด้วยศักดิ์ศรีที่น่าเศร้าจากหน้าของสคริปต์”

Shopping Cart