รีวิวการ์ตูนออนไลน์

รีวิวหนัง ดูการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Detective Conan

รีวิวหนังทางเครือข่าย Nippon TV ของญี่ปุ่น ระหว่างที่รอเนื้อเรื่องดำเนินต่อไป เราได้ตัดสินใจที่จะบอกคุณทุกอย่างที่เรารู้เกี่ยวกับตอนที่ 1060 ของ Detective Conan ที่กำลังจะมีขึ้น ซึ่งมีกำหนดออกฉายในวันที่ 15 ตุลาคม 2022 2539 ทางเครือข่าย Nippon TV ของญี่ปุ่น ระหว่างที่รอเนื้อเรื่องดำเนินต่อไป เราได้ตัดสินใจที่จะบอกคุณทุกอย่างที่เรารู้เกี่ยวกับตอนที่ 1061 ของ Detective Conan ที่จะมาถึง ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 29 ตุลาคม 2022 เนื่องจากมีจำนวนตอนและตอนจำนวนมหาศาล ลำดับการดูที่แนะนำสำหรับ Detective Conan จึงเป็นลำดับเวลา Magic Files OVA ตอนแรกเป็นการรวบรวมซีรีส์อนิเมะหลายตอน อย่างไรก็ตาม ในที่สุดก็พัฒนาเป็นซีรีส์ที่มีการเล่าเรื่องดั้งเดิมที่สอดคล้องกับภาพยนตร์ Case Closed ในละครบางเรื่อง

วิธีดูนักสืบโคนันตามลำดับด้วยภาพยนตร์ ดูการ์ตูน

Funimationอนิเมะ ยังออกดีวีดีของซีรีส์ขนานนามว่า 24 สิงหาคม 2547 ในขั้นต้น เผยแพร่ในดีวีดีเดี่ยว และในอนาคตได้รับการปล่อยตัวเอพในกล่องตามฤดูกาล; ปล่อยออกมาทั้งหมด 130 ตอน กล่องตามฤดูกาลได้รับการเผยแพร่ใหม่ในภายหลังในกล่องที่ออกแบบใหม่ซึ่งเรียกว่ารุ่น Viridian Funimation เริ่มสตรีมตอน Case Closed ในเดือนมีนาคม 2013 Hanabee Entertainment ได้ลิขสิทธิ์ซีรีส์นี้เพื่อจำหน่ายในออสเตรเลีย Case Closed เวอร์ชั่นอนิเมะผลิตโดย Yomiuri Telecasting Corporation และ TMS Entertainment ออกอากาศในญี่ปุ่นแล้วกว่า 1,000 ตอน นับตั้งแต่อนิเมะฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2539 ทำให้เป็นซีรีส์อนิเมะที่ยาวที่สุดเป็นอันดับที่ 15 จนถึงปัจจุบัน ในขั้นต้น Shogakukan รวบรวมและเผยแพร่ตอนต่างๆ บนเทปวิดีโอ VHS ตั้งแต่เดือนมิถุนายน พ.ศ.

รีวิวหนัง netflix 2549 มีการเผยแพร่ตอนสี่ร้อย 26 ตอนบน VHS จนกระทั่ง Shogakukan ละทิ้งรูปแบบและเปลี่ยนเป็นดีวีดีโดยเริ่มตั้งแต่ตอนแรก เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปีของอนิเมะซีรีส์ ซีรีส์ดังกล่าวได้จัดทำขึ้นสำหรับวิดีโอตามต้องการ ซีรีส์นี้ฉลองครบรอบ 25 ปีในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 และตอน “Moonlight Sonata Murder Case” ได้รับการรีเมคเป็นส่วนแรกของการเฉลิมฉลอง ซึ่งมีทีมงานและเทคนิคการผลิตล่าสุด และนักเปียโนคลาสสิก Aimi Kobayashi แสดง Piano Sonata ของ Beethoven ลำดับที่ 14 สำหรับตอน ออกอากาศเมื่อวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. Case Closed ถือกำเนิดขึ้นในปี 1994 ระหว่างการเพิ่มขึ้นของมังงะแนวลึกลับอันเนื่องมาจากการตีพิมพ์ซีรีส์ The Kindaichi Case Files; บทแรกปรากฎใน Shogakukan’s Weekly Shōnen วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม Aoyama อ้างถึงเรื่องราวของ Arsène Lupin, Sherlock Holmes และภาพยนตร์ซามูไรโดย Akira Kurosawa ว่ามีอิทธิพลต่องานของเขา เมื่อเขียนสคริปต์แต่ละบท เขาต้องแน่ใจว่าบทสนทนายังคงเรียบง่ายและใช้เวลาเฉลี่ยสี่ชั่วโมงสำหรับกรณีใหม่แต่ละกรณี และสิบสองชั่วโมงสำหรับกรณีที่ซับซ้อนกว่า พี่ชายของอาโอยามะเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ช่วยเขาด้วย “ลูกเล่น” ในซีรีส์ แต่ละกรณีครอบคลุมหลายบท และได้รับการแก้ไขในตอนท้ายโดยที่ตัวละครอธิบายรายละเอียดของวิธีแก้ปัญหาด้วยคำศัพท์ง่ายๆ ฐานข้อมูลออนไลน์ที่ประกอบด้วยกรณีทั้งหมดจากมังงะเปิดตัวในปี 2550 ในปี 2550 Aoyama บอกเป็นนัยว่าเขามีแผนที่จะจบ แต่ไม่ได้ตั้งใจที่จะจบซีรีส์ อาโอยามะและทีมงานตัดสินใจใช้คอมพิวเตอร์ในกระบวนการสร้างการ์ตูนเมื่อต้นปี 2554 แม้ว่าเขาจะยังวาดด้วยปากกาและกระดาษ การเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นด้วยหน้าสุดท้ายของบทที่ 760 2537 ระหว่างที่มังงะแนวลึกลับและแนวสืบสวนพุ่งขึ้นเนื่องจากการตีพิมพ์มังงะเรื่อง Kindaichi Case Files เว็บการ์ตูน โดย Yōzaburō Kanari, Seimaru Amagi และ Fumiya Satō ปรากฏทุกสัปดาห์ใน Shogakukan’s Weekly Shonen Sunday ยอดนักสืบโคนันกลายเป็นซีรีส์มังงะที่ดำเนินมายาวนานที่สุดอันดับที่ 21 ด้วยจำนวนตอนกว่า 1,000 ตอนที่ได้รับการเผยแพร่ในญี่ปุ่น Shogakukan แต่ละบทรวบรวมเป็นชุดของเล่ม Tankōbon ฉันชอบดู Case Closed ทุกคืนเพื่อที่ฉันจะได้หาคดีฆาตกรรม Case Closed เป็นเรื่องราวของเด็กชายนักสืบวัยรุ่นที่กลายเป็นเด็กด้วยพิษจากชายลึกลับสองคนที่ตั้งใจจะฆ่าเขา วัยรุ่นคนนั้นชื่อจิมมี่ คูโด จิมมี่ยังมีแฟนสาวที่ไม่รู้ว่าจิมมี่ยังเป็นเด็กอยู่ จิมมี่ตั้งชื่อตัวเองว่าเด็กโคนัน การแสดงนี้เป็นการแสดงลึกลับที่ยิ่งใหญ่ รายการนี้ส่วนใหญ่มีคดีฆาตกรรม มันน่าตื่นเต้นเสมอที่จะคิดออกว่าเกิดอะไรขึ้น ผู้ต้องสงสัยเป็นคนที่ทำให้ฉันสับสน มีผู้ต้องสงสัยมากเกินไปที่ฉันไม่สามารถแก้คดีด้วยตัวเองได้ รายการนี้สนุกสำหรับพี่ชายและฉัน


นับตั้งแต่การตีพิมพ์ของซีรีส์นี้ อนิเมะ ออนไลน์ Detective Conan ก็ได้สร้างแฟรนไชส์สื่อมากมาย มังงะดังกล่าวได้ถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมะต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2539 โดย Yomiuri Telecasting Corporation และ TMS Entertainment อนิเมะซีรีส์มีถึง 950 ตอนใน 24 ปีของการจัดพิมพ์ ซีรีส์นี้ยังมี OVA มากกว่า 10 ไฟล์และไฟล์เวทย์มนตร์ 5 ไฟล์ ภาพยนตร์แอนิเมชัน 16 เรื่อง ละครไลฟ์แอ็กชัน 3 เรื่อง ซีรีส์ไลฟ์แอ็กชัน วิดีโอเกมมากมาย และสินค้าประเภทนักสืบโคนันอีกมากมาย นักสืบโคนันยังมีรายการพิเศษทางโทรทัศน์สองชั่วโมงในชื่อ Lupin the 3rd vs Detective Conan ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2552 และนำเสนอครอสโอเวอร์กับซีรีส์ Lupin III มังงะถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์โดย Yomiuri Telecasting Corporation และ TMS Entertainment ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนมกราคม พ.ศ.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


ยินดีต้อนรับสู่โลกของนักสืบโคนันที่ตัวละครทั้งหมดเชื่อมต่อถึงกันและไม่มีการสุ่ม

ดูการ์ตูนอนิเมะ รายการนี้จะแสดงรายการการปรากฏตัวครั้งแรกและตอนสำคัญของตัวละครที่เกิดซ้ำ พวกเขาจัดเรียงตามลำดับที่แนะนำ ดังนั้นคุณสามารถหลีกเลี่ยงสปอยเลอร์ที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยไม่ต้องอ่านอะไรมากไปกว่าตอนที่คุณดู ฉันไม่ได้ตั้งใจจะแสดงรายการทุกตอนและภาพยนตร์ที่พวกเขาแสดง เฉพาะรายการหลักที่เน้นตัวละครเหล่านี้ ในฉบับดั้งเดิมในญี่ปุ่น อิงจากมังงะซีรีส์ชื่อเดียวกันโดย Gosho Aoyama ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษว่า Case Closed by Funimation เนื่องจากปัญหาทางกฎหมายที่ไม่ระบุรายละเอียด อนิเมะเรื่องนี้ผลิตโดย TMS Entertainment และ Yomiuri Telecasting Corporation โดยมีผู้กำกับคือ Kenji Kodama, Yasuichiro Yamamoto, Masato Satō, Kōjin Ochi และ Nobuharu Kamanaka ซีรีส์นี้เป็นเรื่องราวของนักสืบวัยรุ่น จิมมี่ คูโดะ ซึ่งแปลงร่างเป็นเด็กหลังจากถูกวางยาพิษด้วย APTX 4869 โดยองค์กรชุดดำ ปัจจุบันชื่อโคนัน เอโดกาวะ และอาศัยอยู่กับพวกมัวร์ โคนันได้ไขคดีฆาตกรรมในชีวิตประจำวันของเขาในขณะที่เขารอวันที่จะเอาชนะองค์กรชุดดำ Case Closed เริ่มตีพิมพ์ในช่วง “ทศวรรษที่สาบสูญ” ซึ่งเป็นช่วงที่เศรษฐกิจถดถอยในญี่ปุ่นเป็นระยะเวลายาวนานในช่วงทศวรรษ 1990 หลังจากฟองสบู่เศรษฐกิจในทศวรรษ 1980 แตก ในช่วงเวลานี้ ญี่ปุ่นยังเห็นอาชญากรรมรุนแรงที่ก่อขึ้นโดยวัยรุ่นซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดความกังวลเพิ่มขึ้น ความวุ่นวายทางการเมืองและวัฒนธรรมในช่วงเวลานี้ส่งผลให้ Case Closed ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในญี่ปุ่น ซึ่งผู้ชมต่างปรารถนาที่จะหลีกหนีจากวิกฤตเหล่านี้ “นักสืบชาย” ฟื้นคืนชีพในทศวรรษนี้และยังคงได้รับความนิยมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เรื่องราวของ Case Closed มักถูกอ่านว่าเป็นมุมมองในแง่ดีเกี่ยวกับความสามารถของเด็กในการปรับปรุงสังคมและเพื่อจุดประกายความหวังสำหรับอนาคต นักสืบผู้ใหญ่และเจ้าหน้าที่ตำรวจใน Case Closed นั้นแสดงให้เห็นว่าไม่สามารถแก้ไขอาชญากรรมได้ และท้ายที่สุดแล้ว ดูการ์ตูนออนไลน์ Conan และ Junior Detective Club เป็นผู้ไขคดีและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมที่เป็นเด็กทำเช่นเดียวกัน สิ่งนี้สามารถมีอิทธิพลต่อการรับรู้ของเด็กและคนหนุ่มสาวที่มีต่อตำรวจและหน่วยงานอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างมุมมองเชิงบวกเกี่ยวกับความยุติธรรมของศาลเตี้ยและความรู้สึกต่อต้านตำรวจในเด็กที่อาจบ่อนทำลายตัวเลขที่เชื่อถือได้ ในเดือนมกราคมปี 2016 อะนิเมะจำนวน 52 ตอนปรากฏบน Netflix โดยเริ่มแรกภายใต้ชื่อเดิมคือ Detective Conan ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นชื่อภาษาอังกฤษว่า Case Closed ตอนที่ถูกระบุว่าเป็น “ซีซันหนึ่ง” แม้ว่าในความเป็นจริงจะเป็นตอน ในการให้สัมภาษณ์ Gosho Aoyama กล่าวว่าเขาใช้เวลาเฉลี่ย 4 ชั่วโมงสำหรับคดีใหม่แต่ละคดีในซีรีส์ ในขณะที่คดีที่ซับซ้อนกว่านั้นจะใช้เวลามากกว่า 12 ชั่วโมง มังงะตอนประกอบด้วยส่วนต่าง ๆ และบทสรุปของซีรีส์ ซึ่งบทสรุปส่วนใหญ่จะเป็นส่วนที่สามของคดีที่อธิบายสถานการณ์ว่าความลึกลับเกิดขึ้นได้อย่างไร อาโอยามะกล่าวว่าเขาพยายามทำให้ภาษาเรียบง่ายเพื่อช่วยให้ผู้อ่านติดตามเรื่องราว

ดูอนิเมะ 2539 ทาง Nippon Television Network System ในญี่ปุ่นและกำลังดำเนินการอยู่ ออกอากาศไปแล้วกว่า 900 ตอนในญี่ปุ่น ทำให้เป็นซีรีส์อนิเมะที่ฉายยาวที่สุดเป็นอันดับที่ 16 ในปี 2010 Yomiuri Telecasting Corporation เริ่มให้บริการตอนต่างๆ สำหรับวิดีโอตามต้องการ อนิเมะที่แยกออกมาจากภาพยนตร์ละคร ซีรีส์ OVA สองเรื่อง และรายการทีวีพิเศษเรื่อง Lupin the 3rd vs Detective Conan; สปินออฟเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นด้วยทีมงานคนเดียวกันและนักแสดงในซีรีส์อนิเมะ ผู้จัดจำหน่ายเพลงธีมสำหรับซีรีส์นี้คือ Universal Music Group ซึ่งเปิดตัวสองเพลงแรกและเพลงปิดเพลงจบ และขณะนี้กำลังอยู่ในสถานะ Incorporated 2546 ภาพยนตร์เรื่องแรก 104 ตอน และภาพยนตร์หกเรื่องแรกได้รับอนุญาตจาก Funimation เพื่อจำหน่ายในอเมริกาเหนือ ภายใต้ชื่อ Case Closed เนื่องจากการพิจารณาทางกฎหมาย อนิเมะเรื่อง Case Closed ได้รับการเผยแพร่ในภาษาอื่นๆ เช่น ฝรั่งเศส เยอรมัน และอิตาลี Case Closed เปิดตัวใน Cartoon Network ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบล็อกการเขียนโปรแกรม Adult Swim เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2547; ไม่เกิน 50 ตอนได้รับอนุญาตจาก Funimation เนื่องจากเรตติ้งต่ำ ช่อง YTV ของแคนาดาหยิบซีรีส์ Case Closed และออกอากาศ 22 ตอนระหว่างวันที่ 7 เมษายน 2549 ถึง 2 กันยายน 2549 ก่อนที่จะออกอากาศ Funimation ทำให้ซีรีส์นี้พร้อมใช้งานด้วยการเปิดตัว Funimation Channel ในเดือนพฤศจิกายน 2548; มันใช้งานได้ชั่วคราวบน Colours TV ในระหว่างการเผยแพร่กับ Funimation Channel ต่อมา Case Closed ได้ออกอากาศในอเมริกาเหนือทางเคเบิลทีวีของ NHK TV Japan Funimation สูญเสียสิทธิ์ในซีรีส์ในปี 2018 Crunchyroll เริ่มการจำลองซีรีส์ในเดือนตุลาคม 2014 เริ่มด้วยตอนที่ 754 ในเดือนกันยายน 2020 Crunchyroll เริ่มสตรีม 43 ตอนแรก (ตอนสองตอนถือเป็นตอนเดียว) ” การเปลี่ยนชื่อเป็นเพราะข้อพิจารณาทางกฎหมายเกี่ยวกับ “Conan the Barbarian” ชื่อของตัวละครได้เปลี่ยนไปเช่นเดียวกับชื่ออเมริกันที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น Detective Conan เปิดตัวใน Cartoon Network ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบล็อกการเขียนโปรแกรมว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ในเดือนพฤษภาคม 24 ต.ค. 2547 ไม่เกิน 50 ตอนได้รับอนุญาตจาก Funimation เนื่องจากเรตติ้งต่ำ หลังจากถูกถอดออก Funimation ได้เผยแพร่ตอนต่อโดยตรงไปยังวิดีโอเท่านั้น นอกจากนี้ อนิเมะเรื่องนี้ยังได้รับการเผยแพร่ในรายการโทรทัศน์อื่น ๆ และในรายการต่าง ๆ ประเทศต่างๆ ทั่วโลก เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเยอรมนียังคงมีซีรีส์ต่อเนื่องเกือบเท่าญี่ปุ่นและมังงะก็เช่นกัน Detective Conan เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่สร้างโดย Gōshō Aoyama ซีรีส์นี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม 1994 โดยมีการตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารรายสัปดาห์ Weekly Shōnen Sunda มังงะดังกล่าวกำลังถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์โดยสตูดิโอ TMS Entertainment เดิมชื่อ Tokyo Movie Shinsha และ Yomiuri Telecasting Corporation อนิเมะเรื่องนี้ดัดแปลง ซึ่งมีมากกว่า 1,000 ตอน ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ.

Shopping Cart