ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง Lakeview Terrace เว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ “Lakeview Terrace” ของ Neil LaBute เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจผิวดำที่ทำให้ชีวิตของคู่รักต่างเชื้อชาติที่ย้ายไปอยู่ห้องข้างๆ มันจะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดปฏิกิริยาที่รุนแรงในหมู่ผู้ชม รวมทั้งความขุ่นเคือง มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อ LaBute มักจะสร้างสถานการณ์ที่เจ็บปวดซึ่งท้าทายความรู้สึกที่ดีของตัวละคร คราวนี้เขาทำมันในโครงสร้างของหนังระทึกขวัญ แต่คำถามก็เหมือนกันหมดตัวอย่างเช่น Abel Turner เพื่อนบ้านที่เหยียดเชื้อชาติอย่างขมขื่น เขามีเหตุผลของเขา แต่เราไม่ใช่ทั้งหมด เป็นเครื่องหมายหนึ่งของนักสังคมวิทยาที่พยายามรักษาบาดแผลของเขาด้วยการทำร้ายผู้อื่น คนดีจะไม่ดูถูกความหมกมุ่นและอคติต่อเพื่อนบ้าน แต่ได้รับคำสั่งให้รักเขาเหมือนที่เขารักตัวเอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เนื่องจากเทิร์นเนอร์ ( ซามูเอล แอล. แจ็คสัน ) อาจเกลียดตัวเอง แน่นอนว่านั่นคือปัญหาแต่ให้ก้าวถอยหลัง เกิดอะไรขึ้นถ้าทุกเผ่าพันธุ์ถูกเปลี่ยน?

ถ้าเพื่อนบ้านเป็นคนผิวขาว สามีข้างบ้านเป็นคนดำ ภรรยาของเขาขาว? รีวิวหนัง สคริปต์เดียวกัน มันจะเป็นเรื่องราวของคนผิวขาวที่เหยียดหยามสังคม มันอาจจะน่าสนใจ แต่มันจะมีปัญหาในการสร้าง การคัดเลือกแจ็คสันเป็นเพื่อนบ้านทำให้เกิดข้อสันนิษฐานถึงความไร้เดียงสาที่บางคนจะเก็บไว้นานกว่าที่เรื่องราวจะสมเหตุสมผล อย่าคิดสักครู่ว่า LaBute ไม่รู้ว่าผู้ชมจะคิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนอัตลักษณ์นั้น เขาต้องการให้เราทำ ภาพยนตร์ทุกเรื่องของเขานำเสนอคนที่น่ารังเกียจที่ท้าทายความคิดหรือความกลัวที่น่ารังเกียจในตัวเรา หนังเรื่องนี้เหยียดเชื้อชาติเพราะทำให้คนร้ายเป็นคนผิวดำหรือจะเหยียดผิวโดยทำให้คนร้ายขาวเท่ากัน? ดี? คำตอบของคุณคืออะไร?แจ็คสัน ทหารผ่านศึกตำรวจในลอสแองเจลิส อาศัยอยู่ที่เลควิว เทอเรซ ซึ่งเป็นย่านชานเมืองที่สะดวกสบายบนเนินเขาของเมือง แปลงเป็นรูปทรงวงกลม ดังนั้นบ้านจึงวางชิดกัน แต่แปลงออกสู่สวนหลังบ้านขนาดใหญ่ ในบ้านถัดไป ผู้มาใหม่มาถึง: Chris Mattson ( Patrick Wilson ) และ Lisa ( Kerry Washington ) ภรรยาของเขา ดูเหมือนเพิ่งแต่งงานกันไม่นาน มีความสุข เทิร์นเนอร์เริ่มช้า ทิ้งคำปราศรัยที่ไม่เป็นมิตร และจากนั้นก็ขยายสงครามของเขากับคู่รักคู่นี้ ฉันจะไม่อธิบายคำพูดและการกระทำของเขา เว้นแต่จะบอกว่าเขากดปุ่มที่ทำให้ Mattsons โกรธเคืองก่อน จากนั้นจึงหวาดกลัว แล้วก็โกรธ ทั้งที่เขาและอีกฝ่ายหนึ่งถอยหลังอีกก้าว พ่อตาของ Mattson ซึ่งเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จ … เท่และสุภาพต่อสามีผิวขาวของลูกสาว ภรรยาของเขาตั้งข้อสังเกตว่าพ่อแม่ ของ Mattson  “มักจะบอกกับฉันว่าพวกเขารักฉันมากแค่ไหน” ทำไมต้องทำให้เป็นจุดพิเศษ? เพราะพวกเขาทำหรือเพราะพวกเขาไม่ทำ? คุณคิดอย่างไร? พ่อของลิซ่าถามคริสอย่างตรงไปตรงมา: “คุณวางแผนที่จะมีลูกกับลูกสาวของฉันหรือไม่” เขากระตือรือร้นที่จะเป็นปู่หรือไม่? ฟังดูไม่เหมือนเลยพวกเขากำลังมีลูก? ลิซ่าอยากท้องตอนนี้ คริสกล่าวว่า “เรามีข้อตกลงที่จะรอสักครู่” ทำไมรอสักครู่? เพราะมันสมเหตุสมผลในขณะที่พวกเขากำลังเหยียบพื้น? หรือเพราะเขาไม่แน่ใจเกี่ยวกับภรรยาของเขา? คุณตัดสินใจ. แม้ว่าการรอคอยจะ “สมเหตุสมผล” แล้ว ความรู้สึกของเขามีค่าควรแก่การแต่งงานหรือไม่? แม้ในขณะที่สร้างหนังระทึกขวัญที่ยอดเยี่ยม LaBute ก็สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้มากกว่านั้น มันเกี่ยวข้องกับหนึ่งในธีมของเขา การเปลี่ยนแปลงที่ยากลำบากจากช่วงวัยรุ่นที่ยืดเยื้อไปสู่ความเป็นลูกผู้ชาย การเดินทางที่คริสต้องเผชิญในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันไม่ง่ายเลย. หลายขั้นตอนขัดกับธรรมชาติของเขาLaBute สร้างสรรค์ทางเลือกทางศีลธรรมในภาพยนตร์ทุกเรื่องของเขาอย่างแยบยล

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเรื่องแรกของเขาเรื่อง ” In the Company of Men ” เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่โหดเหี้ยมที่เล่นตลกกับผู้หญิงหูหนวก

รีวิว หนัง คนร้ายได้รับความสุขมากขึ้นจากการทำร้ายเธอหรือบังคับให้เพื่อนร่วมงานชายที่เฉยเมยกระทำการต่อต้านตนเอง ธรรมชาติที่ดีกว่า? ทั้งคู่? ทำไมเพื่อนร่วมงานถึงไปพร้อมกัน? ความขี้ขลาด? ฝังความก้าวร้าว? ความรู้สึกรักร่วมเพศสำหรับเพื่อนของเขา? ดู?เหนือคำถามทั้งหมดเหล่านี้ LaBute ได้สร้างเรื่องราวที่แน่นแฟ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับสายสัมพันธ์ที่หยาบคายของผู้ชายในงานปาร์ตี้สละโสดของ LAPD ความอัปยศทางเพศ การพยายามข่มขืน (ไม่ใช่โดย Chris หรือ Abel) เกมแมวและเมาส์ที่มีโทรศัพท์มือถือและ บทสรุปที่รุนแรง ในระหว่างนั้น เราต้องตัดสินใจว่าคริสคิดถูกเกี่ยวกับอาเบล หรือผิด หรือแค่ค้นพบวิธีที่จะกดปุ่มของเขา ฉันประหลาดใจกับคะแนน PG-13มันเป็นการเดินทางที่ท้าทายที่ LaBute จะพาเราไป บางคนจะพบว่ามันน่าตื่นเต้น บางคนจะพบว่ามันเป็นโอกาสในการตรวจสอบมโนธรรม บางคนจะทิ้งความรู้สึกไม่สบายใจอย่างคลุมเครือ บางคนไม่ชอบมันและจะแน่ใจว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ชอบ แต่เหตุผลของพวกเขาจะไม่เห็นด้วย บางคนจะเกลียดองค์ประกอบที่คนอื่นมองไม่เห็น บางคนจะเห็นแต่หนังระทึกขวัญ ฉันพบว่าภาพยนตร์แบบนี้มีชีวิตชีวาและเร้าใจ และฉันก็ดีใจที่ความคิดของฉันถูกท้าทายในทุกย่างก้าวเอฟเฟกต์นั้นรุนแรงขึ้นด้วยการแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยแจ็คสัน ผู้ซึ่งสำหรับผู้ชายที่ดีเช่นนี้สามารถเล่นได้เลวร้ายอย่างแน่นอน ตัวละครของ Kerry Washington อยู่ในใจของฉัน ยึดถือคุณธรรมไว้สูง แม้ว่ามันจะค่อนข้างขุ่นเคือง ความงามและความเปราะบางของเธอได้รับการเรียกร้อง แพทริค วิลสัน รับบทเป็นชายผู้มีจิตใจดี ผู้ถูกท้าทายด้วยหัวใจของเขา และไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าใครดีและไม่ดี หรือแข็งแกร่งและอ่อนแอในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่นี่คือความฉลาดของมัน: ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาทำได้หรือเปล่าLake View Terrace เป็นชื่อย่านที่ Rodney King ถูกจับและทุบตี ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงกษัตริย์และใช้ชื่อพื้นที่แต่ไม่ใช่สถานที่

Shopping Cart