Rocky Iv

ว่า ” ร็อคกี้ชุด” เป็นที่สุดที่สูญเสียขา เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมายาวนานเรื่องหนึ่ง แต่ “Rocky IV” เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่คาดเดาได้ว่าการรับชมนั้นเหมือนกับการดูซิทคอมเก่า ๆ ที่ตัวละครไม่เคยเปลี่ยนและสถานการณ์เดิม ๆ ก็กลับมาอีกครั้งและ อีกครั้ง. แม้แต่ซิลเวสเตอร์สตอลโลนก็ดูเหมือนจะเบื่อซีรีส์นี้ ในฐานะนักเขียนและผู้กำกับรวมถึงดาราเขาแสดงตัวตนผ่านก้าวเดินแบบเดิม ๆ

ดูหนัง hd ฟรี

หนังเริ่มต้นด้วยภาพจากการต่อสู้ครั้งใหญ่ของ Rocky กับ Mr. T. จากนั้นเราก็พบกับ Drago ( Dolph Lundgren ) เครื่องจักรต่อสู้รัสเซียขนาด 6 ฟุต 4 ปอนด์ 261 ปอนด์ จากนั้นก็ถึงเวลาเรียกตัวละครปกติทั้งหมดที่ปรากฏขึ้นในทุกงวดอย่างรวดเร็ว มีงานเลี้ยงวันเกิดที่แปลกประหลาดสำหรับ Paulie ( Burt Young ) พี่เขยของ Rocky ซึ่งได้รับหุ่นยนต์มาเป็นของขวัญ (หุ่นยนต์สามารถเข้าใจข้อความและตอบสนองได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยบอกว่าซัพพลายเออร์ของ Rocky ได้เลียปัญหาของ ปัญญาประดิษฐ์). บางทีพอลลีต้องการหุ่นยนต์สำหรับ บริษัท เห็นได้ชัดว่าเขาไม่มีเพื่อนเลยตลอดเก้าปีในฐานะเขยของแชมป์และมีเพียงสามคนเท่านั้นที่เข้าร่วมงานเลี้ยงของเขา

มีฉากโรแมนติกที่ต้องบังคับระหว่างร็อคกี้และเอเดรียนภรรยาของเขา ( ทาเลียไชร์ ) ซึ่งดูเหมือนจะสูญเสียความหลงใหลในช่วงเก้าปีของการแต่งงานและพอใจที่จะเป็นผู้นมัสการที่ศาลแห่งความรักในอุดมคติของพวกเขา มีการเดินเรื่องสำหรับ Rocky Jr. ฉากสองสามฉากกับเพื่อนเก่า Apollo Creed แล้วก็ถึงเวลาสำหรับฉากต่อสู้ครั้งใหญ่และเฟรมหยุดสุดท้าย

ดูหนังออนไลน์ฟรี+2020+hd

มันน่าดึงดูดที่จะลืมว่า “Rocky” ดั้งเดิมนั้นดีเพียงใดย้อนกลับไปในปี 1976 มันเป็นภาพยนตร์ที่สดใหม่และยอดเยี่ยมและเราได้พบกับผู้คนจริงๆ – ตัวละครที่แปลกตาและน่ารักระหว่างทางไปสู่ฉากต่อสู้สุดท้าย Rocky Balboa มีวิธีการแสดงออกที่โดดเด่นความรักในภาษาที่มีสีสันซึ่งทำให้เขาแตกต่างจากความซ้ำซากจำเจของตัวละครของเขา คนรอบตัวเขาเป็นคนดั้งเดิมแท้ๆ

ภาพร็อกกี้สองภาพถัดไปสูญเสียคุณสมบัติเหล่านั้นไปบางส่วน แต่ก็ยังเป็นความบันเทิงที่เหนือกว่า บางทีมันอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ Rocky ขึ้นมามีอิทธิพลเหนือภาพยนตร์ของเขาในขณะที่คนอื่น ๆ ถูกลดบทบาทให้เป็นบทเดินเรื่องที่น่าสนใจ บางทีฝ่ายตรงข้ามของ Rocky จะต้องเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจาก Apollo Creed ที่เป็นมนุษย์และเปราะบางได้หลีกทางให้กับการแสดงตลกของ Mr. T แต่ตอนนี้กับ “Rocky IV” อารมณ์ของมนุษย์เกือบทั้งหมดได้ถูกระบายออกจากซีรีส์และสิ่งที่เหลืออยู่คือเทคโนโลยี สตอลโลนรวบรวมและถ่ายภาพฉากต่อสู้สองฉาก (ฉากแรกแพ้เสมอครั้งที่สองเสมอชัยชนะ) และเชื่อมโยงพวกเขาเข้าด้วยกันกับละครแนวดราม่า แม้แต่บทสนทนาที่มีสีสันก็หายไปในครั้งนี้แทนที่ด้วยเพลงที่ไม่มีที่สิ้นสุดและไม่จำเป็นบนซาวด์แทร็ก ครึ่งเวลาเราดูเหมือนจะดู MTV

“Rocky IV” มีหลายช่วงเวลาที่ไม่น่าเชื่อ สิ่งที่ฉันชอบที่สุดคือช่วงเวลาที่ร็อคกี้เผชิญหน้ากับดราโกในสังเวียนในมอสโกและฝูงชนชาวรัสเซียทั้งหมดเริ่มส่งเสียง “ร็อคกี้ร็อคกี้!” แน่นอน อื้อหือ. พนันได้เลย. ช่วงเวลาที่ฉันชอบที่สุดคือตอนที่ Drago แสดงให้เห็นว่าเขามีพลังหมัดและความเร็วถุงมือมากกว่านักสู้คนอื่น ๆ ที่เคยมีชีวิตอยู่ถึงสี่เท่า จากการพิจารณาของฉันและการพิจารณาว่าการชกรุ่นเฮฟวี่เวทมีความรุนแรงเพียงใดนั่นก็น่าจะเพียงพอที่จะทำให้ร็อคกี้หัวขาดได้ ช่วงเวลาที่น่าอึดอัดที่สุดอันดับสามคือการแข่งขันนิทรรศการที่แปลกประหลาดระหว่าง Drago และ Apollo Creed ที่พบกันบนเวทีลาสเวกัสซึ่งการอุ่นเครื่องของ Creed ประกอบด้วยการปรากฏตัวร่วมกับJames Brownนักร้องวิญญาณ. ฉากเดียวนี้สร้างสถิติบางอย่าง: มันแสดงถึงเกือบทุกอย่างที่ Rocky Balboa ดั้งเดิมในปี 1976 จะพบว่ามีสารขับไล่

Drago สร้างตัวร้ายของ James Bond ได้มากกว่าตัวละครสไตล์ Rocky เขาสูงผมบลอนด์ขรึมและแสดงความเกลียดชัง เขาปล่อยให้ภรรยาของเขา ( Brigitte Nielsen ) พูดคุยในนามของเขาเกือบทั้งหมด แต่ที่น่าสนใจคือเขาและภรรยาของเขาไม่ได้มีฉากใกล้ชิดด้วยกันแม้แต่ครั้งเดียว ช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัวที่สุดของพวกเขาดูเหมือนจะเกิดขึ้นในงานแถลงข่าว ทำไม (ก) Drago ถึงพูดของตัวเองไม่ได้หรือ (b) Drago ไม่ต้องการภรรยาในหนัง? คำตอบคือ Brigitte Nielsen เป็นเพื่อนสาวของ Stallone หรือไม่?

“Rocky IV” คือการสร้างภาพยนตร์ตามตัวเลข แม้แต่ฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมก็ยังไม่น่าตื่นเต้นเท่าที่ควรอาจเป็นเพราะเรารู้ดีว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร สตอลโลนกล่าวว่านี่จะเป็นภาพยนตร์ร็อคกี้เรื่องสุดท้าย เขาควรจะเอา Rocky Marciano เป็นตัวอย่างและเกษียณไปอย่างไร้พ่าย

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014

Shopping Cart