ดูหนังออนไลน์

SYNCHRONIC

SYNCHRONIC

เมื่อแพทย์ประจำเมืองนิวออร์ลีนส์และสตีฟและเดนนิสเพื่อนซี้ที่รู้จักกันมานานถูกเรียกตัวไปพบกับอุบัติเหตุที่แปลกประหลาดและน่าสยดสยองพวกเขาชอล์กกับยาลึกลับชนิดใหม่ที่พบในที่เกิดเหตุ แต่หลังจากลูกสาวคนโตของเดนนิสหายตัวไปสตีฟก็พบกับความจริงอันน่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับประสาทหลอนที่จะท้าทายทุกสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับความเป็นจริง – และการไหลของเวลาเอง

คะแนน:         R (เนื้อหายา | ภาพที่มีความรุนแรง / เป็นเลือด | ภาษาตลอด)

ประเภท:        ไซไฟลึกลับและระทึกขวัญ

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  จัสตินเบนสัน , แอรอนมัวร์เฮด

ผู้ผลิต: Justin Benson , David Lawson Jr. , Michael Mendelsohn , Aaron Moorhead

นักเขียน:        จัสตินเบนสัน

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์):          23 ต.ค. 2020  ถูก จำกัด

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิง):     21 พ.ย. 2020

บ็อกซ์ออฟฟิศ (Gross USA):         $ 636.7K

รันไทม์:          1 ชม. 40 น

บริษัท ผลิต:   ภาพยนตร์ชนบท, Patriot Pictures, Love & Death Productions, Pfaff & Pfaff Productions

ภาพยนตร์เรื่องใหม่: ‘Jingle Jangle’ เข้าสู่เทศกาลวันหยุดกันเถอะ

สิ่งที่ควรค่าแก่การชม: ‘The Climb’ ‘นอกลู่นอกทาง’ ‘ออกเดทแอมเบอร์”Synchronic’ Review: Anthony Mackie ได้รับ Unstuck in Time ในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ยุ่งเหยิง แต่น่าสนใจ

ihdmovie

จัสตินเบ็นสันและแอรอนมัวร์เฮดตั้งเป้าให้ใหญ่ด้วยหนังระทึกขวัญที่ฉลาด แต่ล้นเกินเกี่ยวกับเกลืออาบน้ำที่ให้ผู้คนย้อนเวลากลับไปเคยมีนักแสดงตลกชื่อหลุยส์ซีเคที่มีความรู้สึกแปลก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของการเป็นสีขาว “ นี่เป็นวิธีที่ดีที่จะเป็นสีขาว” เขากล่าว “ ฉันสามารถเข้าไปในไทม์แมชชีนและไปที่ไหนก็ได้และมันจะยอดเยี่ยมมากเมื่อฉันไปถึงที่นั่น นั่นเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะของคนผิวขาว – คนผิวดำไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับเครื่องย้อนเวลาได้” จัสตินเบ็นสันและแอรอนมัวร์เฮดหนังระทึกขวัญไซไฟเรื่อง“ ซิงโครนิก ” ที่หนาแน่นและน่าเบื่อเป็นเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายที่ผ่านมาคือเรื่องราวของชายผิวดำที่พบกับไทม์แมชชีน ภาวะแทรกซ้อนตามมา

นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เจาะลึกเรื่องนี้ (“ Men in Black III” และ“ Black Knight” ของมาร์ตินลอว์เรนซ์เป็นเพียงสองตัวอย่างที่โด่งดังกว่า) และยังมีเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้นที่ชี้หรือเป็นปรัชญาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง การแข่งขันและความคิดถึง “ ซิงโครนิก” อาจเป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ผสมผสาน“ Bringing Out the Dead”“ Slaughterhouse-Five” และเกลืออาบน้ำตามตัวอักษรเข้ากับแนวคิดที่ไม่ตรงกันซึ่งไม่ได้มีความสนใจมากนักในการผสมผสานเข้าด้วยกัน – แต่การเหยียดที่ดีที่สุดนั้นมีหมอกบาง ๆ ที่สนุกเป็นพิเศษซึ่งแสดงให้เห็นว่าทำไมคนบางคนในประเทศนี้จึงมีความหวังในวันพรุ่งนี้มากกว่าการเรืองแสงของ halcyon เมื่อวานนี้เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ Benson และ Moorhead จะได้รับเงินที่พวกเขาต้องการเพื่อแกว่งรั้วเช่นนี้และไม่มีโอกาสในนรกที่คู่หูผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานสูงคนนี้จะเล่นได้อย่างปลอดภัยในช่วงที่ค้างคาวใหญ่ที่สุด ของชีวิตของพวกเขา คนเหล่านี้ได้ปลูกฝังการติดตามตัวเล็ก ๆ แต่ภักดีจากอินดี้ที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งสัมผัสกับความน่ากลัวของมนุษย์ที่คุ้นเคยกับทรอปิคอลสยองขวัญที่สร้างสรรค์ (“ ฤดูใบไม้ผลิ” อาจเรียกอีกนัยหนึ่งว่า“ Before Sunrise” กับสัตว์ประหลาดและ“ The Endless” ในฐานะ NXIVM ในการชำระล้างที่แท้จริงแทนที่จะเป็นเพียงอัลบานี) และแม้กระทั่งการทำสมาธิที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่าของพวกเขาในเวลาที่เสียไปก็มีหลักฐานที่น่าสนใจว่างบประมาณที่เหมาะสมไม่ตรงกับจินตนาการที่ไร้ขอบเขตแต่ถ้า“ Synchronic” เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังและแพงที่สุดที่ Benson และ Moorhead สร้างขึ้นมาจนถึงปัจจุบันนั่นก็กลายเป็นกับดักมากพอ ๆ กับโอกาส: สองคนนี้จะไม่มีเงินมากพอที่จะเก็บ ก้าวไปพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่ถูกตรวจสอบและยังเป็นครั้งแรกในการถ่ายทำภาพยนตร์ที่น่าจะน่าสนใจมากขึ้นต่อไปจากที่นี่ – ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมองไม่เห็นจุดแข็งของตัวเอง เบ็นสันและมัวร์เฮดมักจะมีความผิดที่พยายามกัดมากกว่าที่จะเคี้ยวได้ แต่คราวนี้ไม่มีอะไรจะหยุดพวกเขาไม่ให้หายใจไม่ออกจากวัตถุดิบของตัวเอง ไร้อากาศหายใจและหอบเมื่อถึงเส้นชัย“ ซินโครนิก” กลับทำให้รู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ที่เล็กที่สุดที่พวกเขาเคยทำมา

918hdtv

รั้งสำหรับการตั้งค่าพล็อตที่ยืดยาวซึ่งน่าจะมาพร้อมกับเข็มขัดนิรภัยของตัวเอง: แม็คกี้และเจมี่ดอร์แนนรับบทเป็นสตีฟและเดนนิสเจ้าหน้าที่แพทย์หลุยเซียน่าและเพื่อนตลอดชีวิตที่เริ่มแยกจากกันด้วยความแตกละเอียดที่บอบบาง แต่ไม่สามารถย้อนกลับได้ของแผ่นน้ำแข็งขั้วโลก เดนนิสแต่งงานกับทารา (เคธี่แอเซลตัน) ภายใต้การเขียนหนังสือและพยายามดิ้นรนเพื่อติดตามลูกสาวสองคนที่เกิดห่างกัน 18 ปี สตีฟเป็นปริญญาตรีกึ่งถาวรที่ยุ่งกับเซ็กส์ที่ว่างเปล่าเพราะเขาจมอยู่กับความตึงเครียดที่มีเงื่อนไขมากเกินไปที่จะคิดถึงความมุ่งมั่น

movie88th

Shopping Cart