The Pebble and the Penguin (1995)

The Pebble and the Penguin (1995)

กรวดและนกเพนกวิน (1995)

ดูหนังออนไลน์ ฟรีภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสียงพากย์โดย Martin Short เป็น Hubie, Annie Golden เป็น Marina, Jim Belushi เป็น Rocko และ Tim Curry เป็น Drake ซาวด์แทร็กของ Barry Manilow จะช่วยยกระดับความธรรมดาของโปรเจ็กต์ที่ดีกว่า แต่ The Pebble and the Penguin ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์ได้เกิดขึ้นด้วยความพยายามอันน่าหดหู่จากสตูดิโอ Don Bluth ที่กำลังดิ้นรนต่อสู้อยู่นั้น ซึ่งเพลงและเพลงประกอบก็อยู่ในระดับที่ค่อนข้างผ่าน พวกมันถูกใช้อย่างดีที่สุดใน “Now and Forever” ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวเปิดกว้าง แต่ในความพยายามที่จะยืมรูปแบบโคลงสั้น ๆ ของ “Belle” จาก Beauty and the Beast มันไม่ตรงกับความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ .ดูหนังออนไลน์ฟ

Hubie ถูกหยิบขึ้นมาและขังไว้ในกรงโดยเรือ ซึ่งกำลังขนส่งนกเพนกวินไปที่สวนสัตว์ เพนกวินผู้โชคร้ายบนเรือร้องเพลงถึงความทุกข์ยากที่รอพวกมันอยู่ Hubie พบกับนกเพนกวินหงอนหงอนข้างถนนที่ชื่อ Rocko ซึ่งมีเพียงความปรารถนาที่จะอยู่ในสภาพอากาศที่มีแดดจ้าและเรียนรู้ที่จะบิน หลังจากเห็นเดรกเตือนมารีน่าเรื่องพระจันทร์เต็มดวงที่เธอต้องเลือกเป็นคู่ชีวิตของเขาหรือถูกเนรเทศในความฝัน/นิมิต ฮูบี้ก็ตัดสินใจหนี Hubie และ Rocko ร่วมกันหลบหนีดูหนังใหม่ และในขณะที่นอนราบอยู่บนชายหาดในตาฮิติ ฮูบี้ก็เกลี้ยกล่อม Rocko ให้ช่วยเขากลับไปยังทวีปแอนตาร์กติกา

เมื่อพวกเขามาถึงบ้านน้ำแข็ง ฮูบี้ต้องเอาชนะศัตรูตัวฉกาจของเขา และร็อคโคต้องเผชิญหน้ากับความจริงในความฝันที่จะบินได้ เพนกวินที่น่ารักแต่เก็บตัวที่ชื่อ Hubie วางแผนที่จะนำเสนอกรวดหมั้นของเขาให้กับนกในฝันของเขา ลูกๆ ของฉันถูกตรึงระหว่างการแสดงทั้งหมดเมื่อฉันเล่น DVD เป็นครั้งแรก เพบเบิลกับนกเพนกวิน | รีวิว เรื่องย่อ จองตั๋ว รอบฉาย วันฉายหนัง | หมดเวลาลอนดอน นักวิจารณ์บางคนยกย่องแง่มุมต่าง ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะในเรื่องแอนิเมชั่นของ Bluth ในช่วงสุดท้ายของการผลิต เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ พิคเจอร์สดูการ์ตูน ได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในภาพยนตร์ ซึ่งทำให้ดอน บลูธ และแกรี โกลด์แมนออกจากภาพยนตร์และเรียกร้องให้ถอดชื่อออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยริชาร์ด ดอนเนอร์เข้ามาแทนที่ Bluth และโกลด์แมนเป็นผู้กำกับ .

“The Pebble and the Penguin”

เปิดตัวที่อันดับ 13 ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ ทำรายได้ 1,123,041 ดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวด้วยค่าเฉลี่ย 854 ดอลลาร์ Annie Golden รับบทเป็น Marina เพนกวินที่ Hubie และ Drake ตกหลุมรักและห่วงใย Hubie Hubie เพนกวินขี้อาย ใจง่าย แต่ใจดี รักมารีน่าที่สวยงามและใจดี แต่ขาดความมั่นใจในตนเอง ทำให้เขาถูกรังแกโดย Drake ที่น่าประทับใจกว่ามาก แต่ไร้ประโยชน์และโหดร้ายดู หนัง hd ที่ต้องการมารีน่าด้วย แต่ชัดเจนสำหรับความต้องการทางเพศ . น่าแปลกที่ในที่สุดภาพยนตร์ก็ได้รับความนิยมและได้รับความสนใจตั้งแต่ออกฉาย Annie Golden รับบทเป็น Marina เพนกวิน Adelie ที่ Hubie และ Drake ตกหลุมรักและห่วงใย Hubie Jim Belushi พากย์เป็น Rocko เพนกวินร็อกฮอปเปอร์แนวถนนที่ผูกมิตรกับ Hubie และช่วยให้เขาชนะ Marina ระหว่างทางกลับไปยังแอนตาร์กติกา

ขณะที่ Hubie ยื่นข้อเสนอให้ Marina และได้รับการยอมรับจากเธอ Drake ก็กลับมาเพื่อจัดการทั้งสามให้เสร็จ Hubie, Rocko และ Marina หลบก้อนหินยักษ์ที่ทำลาย Drake ในหอคอยที่พังทลายลงมา ระหว่างการหลบหนี ความฝันของร็อคโก้ในการบินก็เป็นจริงเมื่อเขาโบยบินตัวเองดูหนัง hd ฮูบี้ และมารีน่าไปยังที่ปลอดภัย เขามอบมันให้กับมาริน่าที่รัก แต่รัก Hubie มากกว่า

สาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของการผลิตภาพยนตร์อาจถูกตำหนิจากผู้จัดจำหน่ายชาวอเมริกัน Metro-Goldwyn-Mayer นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมงานระบายสีบางงานจึงถูกจ้างให้จ้างสตูดิโอแอนิเมชั่นของฮังการี ฉากบางฉากที่ถูกลบออกไปในช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนั้นรวมถึงบทนำที่ต่างออกไปเล็กน้อย ซึ่ง Hubie และ Marina ที่แก่กว่าต่างก็ชื่นชมก้อนกรวด ฉากเพิ่มเติมของ Drake ไล่ล่า Marina ให้แต่งงานกับเขา และฉากที่ Rocko ต่อสู้กับลูกน้องสกัวของ Drake The Pebble and the Penguin เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับครอบครัวแนวดนตรีปี 1995 โดยอิงจากพิธีกรรมการผสมพันธุ์ในชีวิตจริงของ Adelie Penguins ในทวีปแอนตาร์กติกา อำนวยการสร้างและกำกับโดย Don Bluth และ Gary Goldman ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 1995 โดย Metro-Golden-Myer ในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศโดย Warner Bros.

The Pebble and the Penguin ดีวีดีออกในปี 2550 เป็นไปตามเดอะฮินดูนิวส์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระแสสื่อที่เกี่ยวข้องกับเพนกวินซึ่งประกอบด้วยเพนกวินมาร์ช, แฮปปี้ฟีต, เรื่องตลกเรทอาร์ของเพนกวินและเซิร์ฟอัพ หนังใหม่ hdเทรนด์นี้ได้รับความสนใจจาก The Paramas Post และ The Age ในปี 2010 ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายอีกครั้งพร้อมกับ Rock-a-Doodle เป็นดีวีดีสองหน้า แต่มีการพิมพ์ในปี 1999 ที่ยังไม่ได้ซ่อมแซม

Rocko ยังคงอยู่ในทวีปแอนตาร์กติกากับ Hubie และ Marina และบางครั้งต่อมาเขาก็สอนลูกๆ ให้รู้จักวิธีบิน Common Sense Media กล่าวว่า “แอนิเมชั่นพื้นหลังของสภาพอากาศตามอำเภอใจนั้นน่ารัก เช่นเดียวกับเพลงต้นฉบับของ Barry Manilow และเพลงประกอบของ Mark Watters” The Free Lance-Star กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มี “พิธีกรรมการผสมพันธุ์ที่มีเสน่ห์” และเปลี่ยนให้เป็น “หนังแอ็คชั่นโรแมนติกด้วยเสียงคนดัง” Rotten Tomatoes รายงานว่ามีเพียง 11% ของนักวิจารณ์ที่วิจารณ์เรื่อง “The Pebble and the Penguin” ในเชิงบวกโดยอิงจากบทวิจารณ์ 8 เรื่องด้วยคะแนนเฉลี่ย 3/

10. ตามรายงานของ The Free Lance-Star ผู้สร้างแอนิเมชั่นค้นคว้าสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้โดย “ดูสารคดีและเยี่ยมชมสวนสัตว์ เช่น Sea World ของซานดิเอโกและสวนสัตว์กลาสโกว์ของสกอตแลนด์”

เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ ดนตรีจะเลียนแบบดนตรีแนวบรอดเวย์และฮอลลีวูดแบบวินเทจด้วยความสมดุลของเพลงบัลลาดและบทเพลงของตัวละคร และเช่นเดียวกับจูนเนอร์ตัวอื่น ๆ เพลงที่โดดเด่นเกิดขึ้นจากทักษะน้อยกว่าการทำซ้ำ ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ออกฉายโดยเริ่มจากดีวีดี “Family Fun Edition” ปี 2550 ปล่อยให้ภาพยนตร์อยู่ในอัตราส่วนกว้างยาว ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดสร้างที่สตูดิโอแอนิเมชั่นของ Don Bluth ในดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ สตูดิโอถูกซื้อกิจการโดย News Corporation ซึ่งในขณะนั้นเป็นบริษัทแม่ของ 20th Century Fox ซึ่งย้าย Bluth หนังใหม่hdและทีมงานของเขาจำนวนหนึ่งไปยัง Phoenix, Arizona เพื่อทำงานให้กับ Fox Animation Studios และสตูดิโอในดับลินก็ปิดตัวลงในเวลาต่อมา

โปรดิวเซอร์/ผู้กำกับร่วม ดอน บลูธ เกลียดผลงานสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้มากหลังจากการผลิตจบลง เขาและหุ้นส่วน ผู้กำกับร่วม แกรี่ โกลด์แมน เรียกร้องให้ไม่ได้รับการรับรอง เป็นผลให้เครดิตของ “A Don Bluth Ireland Limited Production” ได้ถูกวางไว้ในตำแหน่งที่เครดิตของผู้กำกับควรจะเป็น

ขนส่วนใหญ่เป็นสีดำ แต่ไม่ใช่บริเวณใบหน้า ยกเว้นบริเวณจมูก ส่วนที่เหลือของสีใบหน้าของพวกเขาเป็นสีขาว ในกรณีของ Hubie และเพื่อน ๆ ของเขาทั้งหมด แต่เมื่อเราพบกับเดรคผู้ชั่วร้าย เพนกวินตัวร้าย ใบหน้าของเขาเป็นสีน้ำตาลช็อกโกแลต โลโก้ รูปภาพ วิดีโอ และคลิปเสียงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับนักแสดง ตัวละคร และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องเป็นของเจ้าของ © และ ™ ตามลำดับ The Spokesman-Review เขียนว่า “เป็นเพียงความพยายามโดยเฉลี่ยในแทบทุกประการ” Deseret News กล่าวว่า “เพลงนั้นน่าจดจำ เนื้อเรื่องแบบโน้ตเดียวและลักษณะเฉพาะค่อนข้างอ่อนแอ”

เมื่อ Drake เรียกร้องให้ Hubie มอบมรกตให้เขา Hubie ปฏิเสธและ Drake ก็โยนเขาลงไปในน้ำ Hubie หนีจากแมวน้ำเสือดาวอย่างหวุดหวิดและปีนขึ้นไปบนภูเขาน้ำแข็งที่ซึ่งเขาถูกพัดพาออกจากทวีปแอนตาร์กติกา ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้ตลกคู่หูเรื่องนี้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1995 และอิงจากพิธีกรรมการผสมพันธุ์ในชีวิตจริงของเพนกวินอาเดลีในแอนตาร์กติกา

ระหว่างอยู่บนเรือ เขาวิ่งไปเจอนกเพนกวินอีกตัว และทั้งคู่ก็เดินทางกลับบ้านด้วยกัน ด้วยเสียงของจิม เบลูชีและมาร์ติน ชอร์ต ภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวนี้มีทั้งความตลกขบขันและอบอุ่นหัวใจ ฮัล ฮินสัน นักเขียนบทสต๊าฟของวอชิงตันโพสต์เขียนว่า “ความซ้ำซากจำเจของเรื่อง หน้าตาซีดเผือก ความเรียบของตัวละครรวมกันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด อย่างที่สอง” SFGate กล่าวว่า “ฉากวาฬที่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟันมีความรุนแรงมากพอที่จะผลักดันซองเรท G” The Spokesman-Review เขียนว่า “เป็นเพียงความพยายามโดยเฉลี่ยในแทบทุกประการ” เดอะ เรคคอร์ด กล่าวว่าnungsub “การเรียบเรียงนั้นแฟนซีเกินไป ดังเกินไป และมักจะกลบเนื้อเพลง นี่เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก แต่ในทางดนตรี ดูเหมือนการแสดงบรอดเวย์ทั้งชุดที่มีแนวคอรัสสนับสนุนอย่างเต็มที่”

มันเสริมว่า “เป็นเรื่องน่าหงุดหงิดเล็กน้อยที่ได้เห็นภาพยนตร์สำหรับเด็กที่สืบสานภาพลักษณ์ที่ผิดพลาดของวาฬเพชฌฆาตว่าเป็นสัตว์ที่มีความรุนแรง อย่างไรก็ตาม เป็นการบ่งชี้ที่สมบูรณ์แบบของจินตนาการที่จำกัดในการเขียนเรื่อง The Pebble and the Penguin” The Free Lance–Star กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มี “พิธีกรรมการผสมพันธุ์ที่มีเสน่ห์” และเปลี่ยนให้เป็น “หนังแอ็คชั่นโรแมนติกกับเสียงคนดัง” หนังสือคอนเทมโพรารี นอร์ธ อเมริกัน ฟิล์ม ไดเรกเตอร์ เสนอว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความทุกข์ทรมานจาก “ดิสนีย์ที่ไร้จินตนาการและคิดซ้ำซากแบบเดียวกับที่บลูธเคยวิพากษ์วิจารณ์มามากในช่วงทศวรรษ 1970”

โมนิกา ซัลลิแวน แห่งนิตยสารมูฟวี่ แม็กกาซีน อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “สนุกอย่างเต็มที่จากเด็กหญิงสองคนที่เห็นมันกับฉันที่งานเลี้ยงเด็ก” Pebble and the Penguin เผยแพร่บน VHS และ LaserDisc โดย MGM/UA Home Video เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 1995 Warner Home Video เผยแพร่ภาพยนตร์เรื่องนี้บน VHS ในต่างประเทศในประเทศต่างๆ เช่น สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น มันค่อนข้างประสบความสำเร็จในการทำโฮมวิดีโอ กลายเป็นผู้ขายที่รวดเร็วควบคู่ไปกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องอื่นๆ ที่ออกฉายในเดือนนั้น และด้วยเหตุนี้จึงได้รับสถานะลัทธิในขณะนั้นเว็บดูหนัง

Shopping Cart