ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ All Creatures Here Below หนังชนโรง

“All Creatures Here Below” ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับคู่รักยากจนที่หลบหนีจากกฎหมายหลังจากทำความผิดร้ายแรงหลายครั้ง เป็นภาพยนตร์ที่สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนจากแย่ไปหาแย่ลงเรื่อย ๆ แล้วก็เลวร้ายจนคุณไม่สามารถ จินตนาการว่าตัวละครจะออกมามีชีวิตได้อย่างไร น้ำเสียงเริ่มเยือกเย็นและมืดลงเรื่อยๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าหลงใหลในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแรก ๆ ก่อนที่โดมิโนแห่งหายนะจะเริ่มล่มสลาย และรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตัวละครและโลกของพวกเขาถูกแทนที่ด้วยความกลัวอย่างต่อเนื่องว่าจะถูกจับหรือถูกฆ่า

คู่หลัก Ruby ( Karen Gillan ) และแฟนของเธอ Gensan ( David Dastmalchianผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย) มีเคมีที่ลงตัว แม้ว่าพวกเขาจะเล่นเป็นตัวละครที่เรียบง่ายจนต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะตกลงกับความจริงได้ ที่ไม่มีข้อความย่อยในการสนทนาของพวกเขา ทั้งคู่รักและผู้ฟังมักไม่ค่อยถูกขอให้แยกแยะว่าอะไรคือ “จริงๆ” ที่พูด พวกเขามักจะพูดตรงๆ ว่ารู้สึกอย่างไร หรือต้องการอะไร และมักกระทำด้วยแรงกระตุ้นที่บริสุทธิ์ โดยไม่ไตร่ตรองถึงผลที่ตามมาก่อน เหมือนเด็กๆ (การหลบหนีจากอำนาจของพวกเขาคือเด็กรุ่นผู้ใหญ่ที่ซับซ้อนซ่อนตัวอยู่ใต้เตียงของแม่หลังจากทำบางสิ่งแตกโดยไม่ตั้งใจ)

คู่รักหนุ่มสาวที่สิ้นหวังต้องหลบหนีในแคนซัสซิตี้

รูบี้ทำงานเป็นผู้หญิงทำความสะอาดที่โบสถ์ ส่วนเกนซานเป็นแม่ครัวที่ร้านพิซซ่าในเครือ ดูหนังออนไลน์ ทั้งคู่ตกงานอย่างรวดเร็ว Gensan ถูกเลิกจ้างเนื่องจากการปรับโครงสร้างองค์กร เจ้านายของเขา ( David Koechnerซึ่งเป็นอัญมณีแห่งการสนับสนุน) บอกเขาว่าบริษัทกำลังกำจัดพื้นที่ร้านอาหารและมุ่งเน้นไปที่การรับและการจัดส่ง เนื่องจากครอบครัวไม่สามารถรับประทานอาหารนอกบ้านในร้านอาหารได้อีกต่อไป รูบี้ดูเหมือนจะทำงานเป็นภารโรงในโบสถ์ในโครงการค่าแรงงานบางประเภทที่ได้รับทุนสาธารณะ (มีการพูดถึงเรื่องบัตรกำนัล) แต่เธอบอกว่าเธอไม่สามารถทำมันได้อีกต่อไป เพราะเธอ “เอาแต่ไปในที่ที่เธอไม่ควรไป” เข้าไปในส่วนของโรงเรียน ของสถานที่เลี้ยงเด็กเล็กๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

นี่เป็นการบอกเป็นนัยแรกของเราว่า Ruby หมกมุ่นอยู่กับความเป็นแม่ ต้องขอบคุณเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจในอดีตของเธอที่จะเปิดเผยให้เราเห็นในท้ายที่สุด การบาดเจ็บนี้เองที่ทำให้รูบีลักพาตัวเด็กทารกของเพื่อนบ้านในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา ในขณะเดียวกัน Gensan ก็อยู่ในเส้นทางของเขาเองที่มุ่งสู่ความแตกแยกส่วนตัวหลังจากเดิมพันค่าจ้างครั้งสุดท้ายของเขาในการชนไก่ เขาสูญเสียชัยชนะเมื่อผู้ดูแลเงินของสังเวียนชนไก่หนีการจู่โจมของตำรวจพร้อมเงินของเกนซานและพบกับจุดจบที่เลวร้าย

ทั้งหมดนี้กลายเป็นการโหมโรงแบบบีบอัดเพื่อส่วนรวมของภาพยนตร์หนัง Netflix ภาพถนนที่เชื่องช้าและเชื่องช้าที่ติดตาม Gensan และ Ruby ขณะที่พวกเขาวิ่งหนีไปพร้อมกับทารกหญิงที่ถูกลักพาตัวโดยมุ่งหน้าไปยัง Kansas City, Missouri หากสคริปต์และการกำกับ (โดยCollin Schiffli ) มีการปรับแต่งความรู้สึกประชดประชันอย่างละเอียดมากขึ้น “All Creatures Here Below” อาจเป็นส่วนเสริมที่สูงตระหง่านในประเภทย่อยของภาพยนตร์คู่รักที่ดำเนินเรื่องโดยชอบ ของ ” Bonnie and Clyde ” ” Badlands ” และ ” True Romance ” ซึ่งทำให้ผู้ใหญ่ที่ไร้เดียงสาอยู่ตรงหน้าและเป็นศูนย์กลาง มีแนวตลกไร้สาระหรือมืดมน และไม่กลัวที่จะดำดิ่งสู่สถานการณ์ภาพยนตร์อาชญากรรม

ถ้าหนังมีความลึกกว่านี้อีกนิดและมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลกว่านี้ มันอาจจะมีพลังมหาศาล 

คนนี้ดูลังเลที่จะทำอย่างนั้น บางทีคิดว่าไม่มีอะไร หนัง hd ตลกเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้หรือโลกของพวกเขา มีบางครั้งที่รู้สึกมากเกินไปหน่อย เช่น ” Raising Arizona ” ที่จินตนาการใหม่เป็นดราม่าอ่างล้างจานที่หดหู่ใจ ช่วงเวลาเหล่านี้มีปฏิสัมพันธ์ที่น่าตกใจระหว่างตัวละครนำ รวมถึงฉากที่เกนซานจับรูบี้ที่พยายามจะให้นมลูก และตระหนักว่าเธอรู้เรื่องชีววิทยาของผู้หญิงในด้านนี้น้อยกว่าเขา แต่โดยรวมแล้วนี่เป็นสิ่งที่น่ากลัวเป็นพิเศษ และฉันไม่เชื่อว่ามันจะได้รับตอนจบของพันธสัญญาเดิมซึ่งสำหรับฉันแล้วรู้สึกเหมือนเป็นกรณีของนักเล่าเรื่องที่ตึงเครียดเพื่อลงหมัดที่น่าพิศวงทางอารมณ์

ส่วนที่เป็นต้นฉบับที่สุดของภาพยนตร์คือช่วงเปิดเรื่อง 20 นาที เมื่อเราดู หนังออนไลน์ ฟรี Gensan และ Ruby ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในลอสแองเจลิสที่ซอมซ่อ ส่วนนี้ให้ความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์บางเรื่องในเวอร์ชันอเมริกันโดยผู้กำกับชาวอังกฤษ เช่นMike LeighและKen Loachที่สนใจอย่างจริงใจในการต่อสู้ของผู้คนที่มีชีวิตอยู่จากเช็คเงินเดือนถึงเงินเดือน Ruby และดูหนังออนไลน์ 2023    Gensan อยู่ติดกับโรงงานในฝันทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งดูแลโดยบริษัทบันเทิงข้ามชาติมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในอาคารกระจก สวนสาธารณะ และเวทีเสียง (หนึ่งในนั้นคือดิสนีย์ซึ่งจ้างนักแสดงนำทั้งสองคนเป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Cinematic Universe) ตึกสูงระยิบระยับในย่านดาวน์ทาวน์ของลอสแอนเจลิสปรากฏอยู่นอกโฟกัสในฉากหลังของภาพ เป็นเครื่องเตือนใจถึงโลกของผู้มีสิทธิพิเศษซึ่งไม่ค่อย คิดถึงคนงานที่ให้บริการพวกเขา

ถ้าหนังมีความลึกกว่านี้อีกนิดและมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลกว่านี้ หนัง2023มันอาจจะมีพลังมหาศาล แต่อย่างที่เป็นอยู่ มันเล่นเหมือนคนที่จริงใจและแสดงออกมาอย่างประณีตด้วยความสิ้นหวัง หนัง ใหม่นักแสดงนำทั้งสองใช้เวลาส่วนใหญ่ของเรื่องราวแลกกับการแสดงความกังวลหรือตกตะลึง การถ่ายทำภาพยนตร์แบบไวด์สกรีนของ Bongani Mlambo ให้ช่วงเวลาเหมือน Terrence Malick มากมาย รวมถึงการโฟกัสแบบแร็คของทุ่งหญ้าและดอกไม้ที่โบกสะบัด และภาพของแสงแดดที่ส่องผ่านยอดไม้ของป่า บ่งบอกว่ากองกำลังขนาดใหญ่กำลังทำงานที่นี่ แม้ว่าพวกมันอาจไม่สนใจมนุษย์ก็ตาม ความทุกข์. มีคำใบ้จากนวนิยายของ Flannery O’Connor เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตัวละครของ Gensan ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างคนโง่และสัตว์เดรัจฉานที่รู้เรื่องโลกมากพอที่จะตระหนักว่าเขาปรารถนาที่จะรู้มากกว่านี้

แต่โทนที่เหนือกว่าคือละครอินดี้ที่มืดมนผสมความเจ็บปวดมึนงงกับความไม่เข้าใจihdmovie ทั้งคู่ไม่สามารถเข้าใจถึงการแตกสาขาของภัยพิบัติแบบสโลว์โมชันที่พวกเขาเกี่ยวข้องด้วยเริ่มอ่อนล้า เพราะหลังจาก 20 นาทีแรก ภาพยนตร์ไม่ได้วางไว้ในบริบททางสังคม การเมือง หรือปรัชญาที่ใหญ่กว่าใดๆ ในตอนท้าย คุณจะเหลือเนื้อหาดราม่าที่มีสคริปต์เทียบเท่ากับข่าวทีวีท้องถิ่นที่ทำให้คุณหมดหวังกับเผ่าพันธุ์มนุษย์

Shopping Cart